Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

báo giá thang máy

Giá thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình hiện này có rất nhiều công ty cung cấp, nhiều chủng loại máy móc của các hãng khác nhau, tùy thuộc vào loại thiết bị, tải trọng thang máy, số tầng thang phục vụ, dịch vụ hậu mải....mà thang máy có giá thành khác nhau, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ nhu cầu của mình để chọn được chiếc thang máy như ý phục vụ cho gia đình mà không bị lãng phí về giá thành ban đầu cũng như chi phí về sau.

 1. Thang máy gia đình liên doanh là loại thang nào.

Thang máy gia đình liên doanh là loại sử dụng các thiết bị chính được nhập từ hãng, sản xuất 1 số các bộ phận trong nước, và được lắp ráp trong nước.
Một số thiết bị được nhập khẩu chính của thang máy gia đình liên doanh: máy kéo, tủ điều khiển tín hiệu Fuji nhật bản, điều khiển động lực, nút bấm, rail, cáp, bộ truyền động cửa tầng, inox...
Một số thiết bị được sản xuất trong nước của thang máy gia đình liên doanh như: phần khung cơ khí, phần cabin được cắt, trấn trong nước từ inox nhập khẩu.

Giá thang máy gia đình liên doanh

2. Giá thang máy gia đình liên doanh.

Giá thang máy gia đình liên doanh hiện nay giao động từ 280 triệu đến khoảng 350 triệu với thiết bị chính của hãng thang máy Fuji Nhật Bản, Mitsubishi Nhật bản. Với mức giá này thì thang máy gia đình liên doanh chỉ bằng 1/3 so với mức giá thang máy gia đình nhập khẩu. Đó cũng là lý do mà thang máy mini gia đình liên doanh hiện nay thu hút được khá nhiều người sử dụng.

3. Một số những yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi giá của thang máy gia đình liên doanh.

+ Tải trọng thang mini và số tầng phục vụ: với những thang máy gia đình liên doanh có tải trọng nhỏ, số tầng phục vụ ít thì giá thành sẽ rẻ hơn so với thang tải trọng lớn, số tầng phục vụ nhiều. Trung bình đối với thang máy liên doanh dùng cho gia đình thì khi tăng 1 tầng giá thành sẽ phát sinh thêm 10 triệu đồng, và khi tăng tải trọng sẽ phát sinh thêm từ 15 đến 50 triệu tùy vào mức tải trọng tăng lên.
+ Địa điểm lắp đặt thang: chi phí sẽ phát sinh nếu thang máy được lắp đặt ở 1 tỉnh không có văn phòng đại diện, mức chi phí trung bình sẽ tăng khoảng 15 triệu đồng cho mỗi thang, so với thang được lắp đặt ở thành phố, ở những nơi có văn phòng đại diện.
+ Tốc độ di chuyển của thang máy cũng là 1 yếu tố dẫn đến giá thang máy tăng: tốc độ di chuyển trung bình của thang máy gia đình liên doanh là 30m/1 phút, đến 60m/1 phút. Và mức giá này sẽ thay đổi nếu khách hàng muốn tăng tốc độ của thang máy lên loại 90m/1 phút.
+ Giá thang máy gia đình liên doanh sẽ tăng lên nếu khách hàng phát sinh lựa chọn các mẫu mã, chất liệu của các thiết bị: thông thường thang máy gia đình liên doanh sẽ có loại tiêu chuẩn, khách hàng muốn lựa chọn ngoài loại tiêu chuẩn sẽ gây phát sinh thêm chi phí, mức chi phí phát sinh tùy thuộc vào các option mà khách hàng lựa chọn.

Giá thang máy gia đình liên doanh

4. Những ưu điểm của thang máy gia đình loại liên doanh.

Ưu điểm nổi trội và cũng là lý do khách hàng lựa chọn thang máy liên doanh nhiều nhất hiện nay chính là giá thành hợp lý, thời gian đặt hàng chủ động, nhanh chóng, chi phí cho bảo trì, bảo dưỡng thấp, chi phí cho thay thế các linh kiện thang nhanh, đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu, màu sắc...

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Báo giá thang máy

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp