Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy đường thủy độc đáo

Một trong những công trình thang máy nổi tiếng thế giới, được liệt vào danh sách 1 trong những thang máy đường thủy độc đáo nhất của thế giới. đó là thang máy ở cây cầu Falkirk Wheel ở Scotland.

Chiếc thang máy không còn là vấn đề xa lạ ở thế giới cũng như việt nam, tuy nhiên khi nói đến thang máy đường thủy thì khiến cho nhiều người phải tò mà, thực chất của nó là 1 cây cầu hoạt động như chiếc thang máy, kết nối 2 kênh đào Forth Clyde và kênh Union.
Theo thống kê thì kinh phí để người ta xây dựng chiếc thang máy đường thủy này lên tới 84,5 triệu bảng, nguồn vốn xây dựng nó được huy động từ nhiều nguồn khác nhau, chiếc cầu thang máy này được đưa vào hoạt động từ năm 2002 cho đến nay, nó là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của Scotland.

thang may doc dao3

Tuy việc xây dựng ban đầu của cây cầu này mang mục đích liên kết 2 kênh đào, nhưng với lối kiến trúc độc đáo mà các kiến trúc sư đưa lại thì cây cầu hiện lại hoạt động ở lĩnh vực giải trí mạnh hơn cả mục đích chính ban đầu được đưa ra.
Falkirk Wheel là cây cầu hoàn hảo về thiết kế cũng như xây dựng, nó hiện trở thành cây cầu xoay đầu tiên và duy nhất của thế giới.
Hiện nay cây cầu độc đáo hoạt động như 1 thang máy bằng thuyền này có tổ chức các tua thăm quan trong vòng 1 tiếng, giá vé cho mỗi tua thăm quan lên đến 7,95 bảng cho người lớn và 4,95 bảng cho trẻ em trên 3 tuổi. chiếc thang máy đường thủy này là một trong những kiến trúc độc đáo và hiện đại nhất thế giới không chỉ trong hiện tại mà ngay cả trong tương lai nó sẽ vẫn là chiếc thang máy đường thủy hiện đại, thu hút được sự chú ý của nhiều du khách trên thế giới.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy đường thủy độc đáo

Tin tức thang máy

Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Thang máy gia đình hiện nay trên thị có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều dòng thiết bị khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi gợi ý cho khách hàng một dòng sản phẩm rất được nhiều người ưu chuộng, đó là thang máy gia đình của hãng Fuji.

Xem tiếp