Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chung cư xuống cấp, dân bức xúc và lo ngại

Thực trạng chung cư khiến cho nhiều người vừa bức xúc, vừa lo sợ. đấy là chung cư của học viện hậu cần nhà cửa, tường và thang máy đều xuống cấp 1 cách trầm trọng mặc dù thời gian sử dụng chưa được lâu.

Tòa chung cư có 18 tầng, 340 căn hộ, được đưa vào hoạt từ cuối năm 2012, đến này đã có khoảng 300 căn hộ được sử dụng với hơn 1.000 dân sinh sống. tuy nhiên chỉ mới đưa vào sử dụng chưa được 10 tháng nhưng tòa nhà bị thấm dột nhiều chỗ, vữa thì rơi cả mảng to xuống nền nhà, tòa nhà văn chưa có hệ thống internet, thang máy thì thường xuyên hỏng hóc, khiến cho nhiều người dân vừa lo sợ vừa bức xúc.

thang may hong thuong xuyen

Chất lượng nhà: đây là điều khiến cho cư dân lo lắng nhất, bởi tòa nhà mới đưa vào sử dụng được 9 tháng nhưng hễ cứ trời mưa là thấm ướt hết cả hành lang, mưa to thì nước tràn vào nhà, tường thì bị thấm dột, hành lang thì bị nứt, hệ thống vệ sinh hư hỏng, nước thường xuyên bị rò. Tuy vậy nhưng tất cả những báo cáo của người dân tới ban quản lý đều không được quan tâm, và hầu như tất cả các hộ gia đình ở đây nếu muốn sống yên ổn thì phải tự khắc phục sự cố xảy ra, mặc dù tòa nhà vẫn đang trong thời gian bảo hành.
Hệ thống thang máy:  tòa nhà cao 18 tầng, có 340 căn hộ và 4 chiếc thang máy, nhưng theo ghi nhận của người dân cho biết thì hầu như cả 4 chiếc thang máy ở trên chưa bao giờ cùng hoạt động được, các sự cố liên tục xảy ra, thang này sửa xong lại hỏng thang khác. Với lượng dân cư sống trên mà nhiều lúc có 1 thang máy hoạt động, không đủ thang cho mọi người si chuyển, và không ít lần thang máy còn nhốt người trong thang.

35828403210-chot

Người dân sống tại đây giờ lo lắng nhiều hơn cả bức xúc, nếu tình trạng không được khắc phục thì họ luôn sống trong sợ hãi bởi tất cả những điều trên có thể sẽ đe dọa tới tính mạng của họ.
Điều đáng nói nhất là tuy đưa vào hoạt động chưa lâu, nhưng tòa nhà xuống cấp nghiêm trọng, và sự xuống cấp đó không có ai chịu đứng ra để nhận lỗi và giải quyết, dân chỉ biết kêu ban quản lý, nhưng ban quản lý khi thì trả lời cho qua chuyện, lúc thì lại lắc đầu không biết. hiện những bức xúc dồn nén của người dân vẫn chưa được giải quyết, cứ đà này thì những bức xúc và mẫu thuẫn ngày càng trầm trọng, chỉ có người dân sống tại đây là chịu thiệt thòi.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chung cư xuống cấp, dân bức xúc và lo ngại

Tin tức thang máy

Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Thang máy gia đình hiện nay trên thị có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều dòng thiết bị khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi gợi ý cho khách hàng một dòng sản phẩm rất được nhiều người ưu chuộng, đó là thang máy gia đình của hãng Fuji.

Xem tiếp