Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nhà giàu cũng khóc ở các chung cư cao cấp

Chung cư hiện là loại hình nhà ở đang được ưa chuộng ở các thành phố lớn. trên thực tế hiện nay ở các thành phố lớn người ta xây dựng chung cư để giải quyết nhu cầu nhà ở số lượng dân cư ngày càng tập trung về các thành phố lớn. 

Nhưng hiện nay việc xây dựng các chung cư cao tầng không còn nhằm vào mục đích chính là giải quyết vấn đề thực trạng đất trật người đông nữa, hiện nay có 1 số các khu chung cư được xây dựng với thiết kế ban đầu là chung cư cao cấp, dành cho những người có tiền nhưng lại không muốn ở nhà mặt đất. số lượng những chung cư cao cấp ngày càng nhiều, ở những khu cao cấp như vậy thì hầu hết là dành cho nhà giàu.
Đây chính là lí do nguyên nhân xuất hiện của cụm từ “người giàu cũng khóc”, họ khóc ở đây không phải vì họ nghèo khổ hay bị chèn ép, mà họ khóc bởi những thực tế hiện vẫn đang diễn ra ở các khu chung cư hang ngày. Như chung cư xuống cấp, thang máy hỏng hóc và thường xuyên bị tắc, điện đóm thì thường hay chập chờn, đó còn chưa kể tới việc xảy ra tranh chấp giữa người dân với chủ đầu tư và ban quản lý.

chung-cu-cao-cap-KeangNam

Một trong những ví dụ điển hình ở đây chính là chung cư keangnam, chung cư the manor. Có thể nói đây là 2 khu chung cư hiện đại bậc nhất việt nam, để có thể mua được nhà ở tại khu chung cư này người ta đã phải bỏ ra 1 khoản tiền không hề nhỏ, và còn phải xếp đơn rất khó khăn mới mua được. tuy nhiên sau khi chuyển về sinh sống thì họ đã cảm thấy những gì họ bỏ ra là không hề xứng đáng, cái số tiền họ bỏ ra để mua căn hộ cao cấp này không xứng đáng với những gì họ nhận được.
“Người giàu cũng khóc”, và có lẽ họ còn phải khóc dài hơn nữa nếu những thực tế ở các chung cư hiện nay vẫn không được khắc phục, và sự cố lớn nhất hiện nay ở các chung cư vẫn là vấn đề thang máy, sự cố thang máy nếu được khắc phục ở các chung cư cũng khiến cho người dân phần nào bớt lo ngại hơn khi có ý định muốn mua nhà chung cư.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Nhà giàu cũng khóc ở các chung cư cao cấp

Tin tức thang máy

Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Dạy trẻ sử dụng thang máy là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đặc biệt trẻ ở thành phố, việc sử dụng thang máy là điều hiển nhiên, do đó dạy cho trẻ cách sử dụng, thói quen sử dụng, nhằm giúp trẻ có thể sử dụng thang máy 1 cách an ...

Xem tiếp