Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chất lượng chung cư ra sao khi giá giảm tới sàn !

Thị trường bất động sản đóng băng, nhiều doanh nghiệp phá sản, những doanh nghiệp còn tồn tại được thì phải xoay sở nhiều cách để có thể tiếp tục tồn tại trong gia đoạn khó khăn này. Một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lúc này chính là việc giảm giá bán căn hộ, khuyến mại kèm theo nhiều quà tặng hoặc nội thất với hi vọng sẽ kích cầu được thị trường đang đóng băng.

chung cu tan tay do

Nhưng chính việc giảm giá các căn hộ tới 1/3 hoặc một nửa đã khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu lại trở nên hoài nghi về chất lượng của nó. Theo như tính toán thì mỗi căn hộ khi xây dựng nên họ không thể lời được tới 50% giá trị của nó, chính vì vậy người ta cảm thấy băn khoăn về chất lượng của những căn hộ này.
Hiện nay có hàng loạt các dự án ở địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã phải giảm giá, thậm trí giảm tới 1 nửa giá trị. Với hình thức này họ đã khuấy động thị trường bắt đầu sôi nổi trở lại, tuy nhiên có nhiều khách hàng thị lại e ngại với chất lượng của những căn hộ đó.
Giá thành căn hộ thương mại giảm mạnh cũng là 1 trở ngại lớn cho nhưng căn nhà xã hội đang chờ bán. Với mức giá như hiện tại đưa ra đã có không ít những khách hàng đã phải nộp đơn xin từ rất lâu để được xét duyệt việc mua nhà ở xã hội đã phải quay ngoắt, bởi mua nhà thương mại hiện giá còn rẻ tương đương hoặc có nhiều khu còn thấp hơn nhà ở xã hội, trong khi đó thì nhà ở xã hội còn gặp phải rất nhiều khó khăn và vương mắc cũng như những quy định rằng buộc trong nhiều năm, điều này rất bất lợi cho người mua. Câu hỏi đặt ra cho nhiều người về việc giá thành giảm, chất lượng có còn đảm bảo.

tan-tay-do

Đây là băn khoăn của rất nhiều người, bởi việc chất lượng nhà chung cư cũng có nhiều điểm khiến cho người ta không thể yên tâm, khi đã có rất nhiều những căn hộ chung cư nhanh chóng xuống cấp khi đưa vào sử dụng, bên cạnh đó thì những nội thất trong căn hộ nhanh chóng hư hỏng, thang máy thì sử dụng chưa được bao lâu thì hỏng hóc rồi kẹt người.
Với thị trường giá cả phải chăng như hiện nay thì những người có nhu cầu nhà ở thực đang rất muốn mua. Nhưng để có lòng tin cho người dân thì việc giảm giá là điều cần thiết, tuy nhiên các doanh nghiệp phải tính toán sao cho chất lượng căn hộ phải được đảm bảo, có như vậy mới nhận được lòng tin của người tiêu dùng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chất lượng chung cư ra sao khi giá giảm tới sàn !

Tin tức thang máy

Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Dạy trẻ sử dụng thang máy là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đặc biệt trẻ ở thành phố, việc sử dụng thang máy là điều hiển nhiên, do đó dạy cho trẻ cách sử dụng, thói quen sử dụng, nhằm giúp trẻ có thể sử dụng thang máy 1 cách an ...

Xem tiếp