Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Song Hye Kyo gặp sự cố thang máy

Sự cố khiến người hâm mộ có mặt được 1 phen hoảng hồn khi diễn viên nổi tiếng sứ hàn song hye kyo suýt bị ngã trước bậc thềm thang máy.

Theo báo đưa tin vừa qua diễn viên này có mặt tại hồng kông theo lời mời của đài truyền hình TVB. Tuy nhiên lúc có mặt tại sân bay thì nữ diễn viên này gặp phải sự cố khi sử dụng thang máy, rất may có sự trợ giúp của người quản lý, nếu không cô đã nhanh chóng ngã trong thang máy, ngay  trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.

Song Hye Kyo gap su co thang may

Song hye kyo là diễn viên nổi tiếng không chỉ ở xứ hàn, tên tuổi của cô còn được giới trẻ biết đến ở khắp nơi trên thế giới. Vừa qua cô có mặt tại sân bay hồng kông theo lời mời của đài truyền hình VTB. Do có quá nhiều người hâm mộ chờ đón tại sân bay nên đoàn trợ lý yêu cầu cô di chuyển bằng thang máy cuốn thay vì sử dụng lối hành lang dự bị như ban đầu.
Tuy nhiên khi đang di chuyển bằng thang máy thì cô được phen hoảng hồn khi thang máy có sự cố, đang di chuyển bỗng dưng dừng hẳn lại, do mất đà nên cô đổ hẳn người về phía trước, suýt ngã, nhưng rất may có sự giúp đỡ kịp thời của trợ lý nên cô nhanh chóng lấy lại được thăng bằng. Rất may sự cố không ảnh hưởng gì tới tinh thần của cô, cô nhanh chóng rạng rỡ chào khán giả trở lại.
Song hye kyo vốn là diễn viên có tiếng tăm ở xứ hàn. Cô thành công trong lĩnh vực giải trí không chỉ bởi khuôn mặt xinh đẹp mà còn bởi khả năng diễn xuất của cô trên phim trường cực kỳ đạt, chính khả năng diễn xuất của cô đã khiến cho hàng triệu khán giả trên thế giới biết đến tên tuổi của cô. Và Việt Nam cũng không loại trừ.
Một trong những bộ phim đặt dấu ấn của Song Hye Kyo tại Việt Nam là phim, trái tim mùa thu, ngôi nhà hạnh phúc, ngọn gió đông năm ấy…
Với khán giả trẻ tuổi Việt Nam thì cái tên Song Hye Kyo không còn gì xa lạ, họ rất háo hức trong thời gian tới sẽ được đón cô tại Việt Nam cũng như đón cô trên những bộ phim truyền hình mới.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Song Hye Kyo gặp sự cố thang máy

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp