Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Các bước cần thiết để lắp đặt thang máy kính

Thang máy kính là loại thang máy được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, loại thang này được sử dụng ở các công trình như nhà cải tạo, công trình muốn lắp thang máy quan sát, hoặc những công trình thích lắp thang máy kính để phù hợp với nội thất trong ngôi nhà.
Để lắp đặt thang máy kính cần trãi qua các bước cơ bản như:

Xem thêm: Các bước cần thiết để lắp đặt thang máy kính

May mắn thoát khỏi thang máy đang rơi

Sự việc rơi thang máy xảy ra khiến 1 công nhân được phen hú hồn, rất may anh đã thoát khỏi thang máy kịp thời, tránh được sự cố rơi thang máy.

Xem thêm: May mắn thoát khỏi thang máy đang rơi

Ông bố xử lý tên biến thái trong thang máy

Sự việc xảy ra tại thang máy của 1 khu chung cư ở thành phố surgut thuộc khu vực Khanty – Mansi Autonomous Okrug, phía tây Siberia của Nga, để bảo vệ con gái của mình, người cha đã thẳng tay tấn công lại kẻ sàm sỡ con gái ông khi sử dụng thang máy.

Xem thêm: Ông bố xử lý tên biến thái trong thang máy

Giải cứu các nạn nhân bị kẹt trong thang máy

Trung tâm chỉ huy 114 công an thành phố Đà Nẵng cho biết họ nhận được tin giải cứu thành công các nạn nhân bị kẹt trong thang máy tại tòa nhà phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Xem thêm: Giải cứu các nạn nhân bị kẹt trong thang máy

Một số những suy nghĩ sai lầm về thang máy

Một số những người muốn mua thang máy, nếu không am hiểu về dòng thiết bị này, lại không tìm hiểu dòng thiết bị này thì sẽ không có cái nhìn chính xác về dòng thiết bị thang máy, từ đó dẫn đến những suy nghĩ sai lầm về thang máy như.

Xem thêm: Một số những suy nghĩ sai lầm về thang máy

Cấu hình thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình mini là loại thang máy nhỏ nhất của dòng thang máy gia đình, loại thang máy này thông thường có tải trọng khoảng 250kg đến 300kg, chuyên chở 2,3 người mỗi lượt di chuyển.
Thang máy gia đình mini cũng được cấu tạo như dòng thang máy gia đình thông thường, nó cũng có đầy đủ các trang thiết bị của thang máy.
Cấu hình thang máy gia đình mini.

Xem thêm: Cấu hình thang máy gia đình mini

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy