Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy Schindler khai trương showroom

Thang máy schindler là một trong những hãng thang máy có tiếng trên thị trường, chuyên cung cấp thang máy cho các tòa nhà cao tầng như chung cư, tòa nhà văn phòng.

Xem thêm: Thang máy Schindler khai trương showroom

Tuổi thọ của thang máy gia đình

Thang máy gia đình khi đưa vào sử dụng có rất nhiều yếu tố, những vấn đề khác nhau được quan tâm. Trong đó, xác định được tuổi thọ trung bình của thang máy là yếu tố không thể thiếu góp phần bảo vệ cho hiệu quả sử dụng thiết bị trong mỗi công trình.

Xem thêm: Tuổi thọ của thang máy gia đình

Trần nhà sập vào đầu khi đang sử dụng thang máy

Có ít nhất 10 người bị trần nhà đổ sập trúng người khi đang di chuyển bằng thang máy cuốn trong một trung tâm thương mại lớn ở núi hoa sơn, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Xem thêm: Trần nhà sập vào đầu khi đang sử dụng thang máy

Quy định lạ cho người sử dụng thang máy

Thang máy chung cư thường có những quy định chung dành cho những người sử dụng. Những quy định này hầu như xoay quanh vấn đề đảm bảo an toàn cho thang máy, cho người sử dụng như kiểu sử dụng thang đúng mục đích, chở đúng tải trọng, không mang các chất dễ gây cháy nổ vào thang máy, không cho động vật sử dụng thang máy…

Xem thêm: Quy định lạ cho người sử dụng thang máy

Bé trai mãi chơi ngã vào thang máy cuốn

Cháu bé Kunkun cùng ông đi chơi tại một trung tâm mua sắm tại Vũ Hán, Trung Quốc. Khi chơi tại đây do ông không theo sát được nên để cháu bé tự chạy chơi vòng quanh, chẳng may do sơ ý nên bị ngã vào thang máy cuốn dẫn đến bị thương.

Xem thêm: Bé trai mãi chơi ngã vào thang máy cuốn

Thang máy và kiểu quảng cáo giá rẻ

Quảng cáo trong thang máy là hình thức quảng cáo mới được nở rộ trong vài năm trở lại đây khi ngành thang máy ngày càng phát triển mạnh, thang máy được lắp đặt ở khắp mọi nơi, từ các tòa nhà tư nhân, các tòa nhà văn phòng, nhà chung cư đến các khu vực công cộng khác.

Xem thêm: Thang máy và kiểu quảng cáo giá rẻ

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy