Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng

Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem thêm: 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng

Những ưu điểm của trần giả thang máy

Trần giả thang máy thuộc phần nội thất của thang, nó là 1 trong những bộ phận thể hiện thẩm mỹ của thang máy. Do đó ngoài trần thật của thang máy, thì tất cả các loại thang máy chở khách đều được làm phần trền giả, phần này sẽ lắp phía dưới trần thật, nó sẽ che đi phần trần thật của thang, che phần bóng điện, che quạt gió của thang, giúp thang máy chở nên thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: Những ưu điểm của trần giả thang máy

Những loại vật liệu phổ biến nhất để làm cabin thang máy

Cabin thang máy là nội thất chính của thang, cabin là nơi tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng thang máy, do đó khi lắp đặt thang máy người ta sẽ quan tâm rất nhiều đến nội thất của thang, đến chất liệu làm cabin và cửa thang máy.
Dưới đây là những chất liệu làm cabin thang máy phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Những loại vật liệu phổ biến nhất để làm cabin thang máy

Những lưu ý cho chủ sở hữu thang máy gia đình

Thang máy gia đình là loại thang máy tải người và đồ vật trong nhà di chuyển giữa các tầng. Thang máy gia đình có thể sử dụng loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hoặc liên doanh đều được, nhưng khi sử dụng thang máy gia đình chủ sở hữu cần chú ý một số những vấn đề.

Xem thêm: Những lưu ý cho chủ sở hữu thang máy gia đình

Thang máy phát nổ khi bị chặn cửa

Một sự cố hi hữu xảy ra tại thang máy chung cư ở Võ Uy, Cam Túc, Trung Quốc khi thang máy bị chặn ở cửa thì phát nổ. Được biết 1 người phụ nữ đã lấy vật chèn cửa thang máy, mục đích là để quay vào căn hộ lấy đồ ra để đi luôn và không phải chờ đợi thang.

Xem thêm: Thang máy phát nổ khi bị chặn cửa

Những yếu tố tác động đến chi phí sản xuất thang máy

Thang máy là thiết bị được ghép thành từ nhiều các chi tiết khác nhau, chính vì vậy khi sản xuất lắp ráp thang máy thì chi phí cũng được công từ nhiều yếu tố, chúng ta cùng tìm hiểu một số yếu tố chính tác động tới giá thang máy như sau.

Xem thêm: Những yếu tố tác động đến chi phí sản xuất thang máy

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những lo lắng thường gặp khi sử dụng thang máy Những người sử dụng thang máy, nhất là những người không am hiểu về thang máy sẽ thường có tâm lý lo sợ khi sử dụng thang máy. dưới đây sẽ là 1 số những câu hỏi, những lo lắng thắc mắc người sử dụng thang máy thường gặp phải.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.