Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy gia đình lồng kính tiêu chuẩn

Thang máy gia đình tiêu chuẩn là 1 loại thang máy điện, nó được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất đưa ra.Thang máy gia đình kính là thang máy điện, nó được sử dụng vật liệu làm cabin và bao che cabin bằng kính cường lực. Các tiêu chí của 2 loại thang máy tiêu chuẩn và thang máy kính.

Xem thêm: Thang máy gia đình lồng kính tiêu chuẩn

Hậu quả khi thang máy hoạt động quá tải

1. Hậu quả của việc sử dụng thang máy quá tải trong một thời gian dài.

Thang máy dù là thang máy gia đình, thang máy nhà cao tầng, hay bất kỳ loại thang máy nào thì đều có mức tải trọng nhất định. Chính vì vậy, nếu sử dụng vượt quá mức tải trọng cho phép của mỗi thang máy sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn như:

Xem thêm: Hậu quả khi thang máy hoạt động quá tải

Cháu bé bị kẹt tay vào cửa thang máy

Các sự cố về việc trẻ bị kẹt tay vào thang máy không còn là chuyện lạ, đã có khá nhiều các cháu nhỏ gặp các sự cố với thang máy, phần do các cháy nghịch ngợm, phần do sự lơ là của người lớn khi cho trẻ sử dụng thang máy.
Sự cố mới nhất được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội gần đây là đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị kẹt tay vào cánh cửa thang máy gây xôn xao mạng xã hội.

Xem thêm: Cháu bé bị kẹt tay vào cửa thang máy

Hướng dẫn kỹ năng thoát nạn

Ở những thành phố lớn mật độ dân cư đông đúc, chật trội nhiều khu nhà cao tầng mọc lên, có những khu nhà cao tầng có lượng dân tương đương bằng một xã ở các vùng quê, chính vì thế hạ tầng giao thông xuống cấp rất nhanh, dẫn đến những hiểm họa khôn lường như cháy nổ, rơi thang máy…

Xem thêm: Hướng dẫn kỹ năng thoát nạn

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình bị phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố xung quanh. Trong đó có thể nói giá thang máy phụ thuộc nhiều nhất vào 3 yếu tố cơ bản.

Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình

Lý do nên lắp thang máy cho nhà trọ

Nhà trọ hay còn gọi là chung cư mini, dạng xây dựng để dùng cho thuê. Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển tại các nhà trọ, thang máy được coi là phương tiện hữu ích. Đó cũng là lý do khiến thang máy nhà trọ hiện nay được lắp đặt khá nhiều.
Những lý do khiến các chủ nhà trọ không nên bỏ qua thang máy.

Xem thêm: Lý do nên lắp thang máy cho nhà trọ

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Thang máy gia đình là thiết bị điện, điện tử hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, do đó những người sử dụng thang máy cần có biện pháp nhằm tiết kiệm điện năng tiêu hao của thang máy gia đình hàng tháng, giúp giảm bớt món tiền điện phải chi trả ...

Xem tiếp