Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Công nhân lắp thang máy thiệt mạng do bất cẩn

Tai nạn xảy ra với 3 công nhân cơ khí thang máy, những nạn nhân này đang tiến hành lắp rail thang máy phụ cho công trình lắp thang máy cho nhà cao tầng tại công trình chung cư Newlife Tower tại bãi cháy, hạ long.

Xem thêm: Công nhân lắp thang máy thiệt mạng do bất cẩn

Nhập viện vì kẹt thang máy hơn 1 tiếng

Kẹt thang máy xảy ra tại tòa nhà Hei Tower tại nhân chính Hà Nội. 2 nạn nhân 1 nam, 1 nữ bị kẹt lại trong thang hơn 1 tiếng đồng hồ dẫn đến bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Xem thêm: Nhập viện vì kẹt thang máy hơn 1 tiếng

Một số điều cần nhớ khi sử dụng thang máy

Từ khi thang máy xuất hiện và phát triển cho tới nay thiết bị tiên tiến, hiện đại này đã có tầm ảnh hưởng, sự cần thiết tới cuộc sống của nhiều người. Một quyết định đúng đắn, có các sử dụng phù hợp chắc chắn giúp chúng ta có thể đạt được lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy cao như mình mong muốn.

Xem thêm: Một số điều cần nhớ khi sử dụng thang máy

Những yếu tố cần có của thang máy mini chất lượng

Sử dụng thang máy dành cho gia đình hiện nay có nhiều loại để chúng ta lựa chọn để chúng ta có được quá trình sử dụng thang máy diễn ra chất lượng, có sự phù hợp với nhu cầu thực tế. Một quyết định đúng đắn giúp không gian sống của mỗi gia đình có sự tiện lợi, tiện nghi như những gì chúng ta mong muốn.

Xem thêm: Những yếu tố cần có của thang máy mini chất lượng

Sử dụng thang máy đúng cách

Để có được cuộc sống tốt đẹp, mọi hoạt động diễn ra thuận lợi và suôn sẻ thì việc sử dụng thang máy ra sao, như thế nào cần được quan tâm, chú ý. Khi sức ảnh hưởng của thang máy ngày càng lớn, càng trở nên phổ biến thì vấn đề này càng cần được quan tâm, chú ý nhiều hơn.

Xem thêm: Sử dụng thang máy đúng cách

Gặp nạn vì giúp người quẹt thẻ thang máy

 Sự việc xảy ra tại tòa chung cư ở thành phố Tuyền Châu – Phúc Kiến – Trung Quốc. hình ảnh được camera an ninh của tòa nhà ghi lại rất rõ nét, thậm chí mặt tên sở khanh cũng được ghi lại rất rõ nét.

Xem thêm: Gặp nạn vì giúp người quẹt thẻ thang máy

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy