Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy rơi tự do từ tầng 38 tại philippines

Sự cố xảy ra tại thang máy của tòa nhà tại thang phố Makati, vùng đô thị Manila của philippines. Sự việc xảy ra khiến nhiều người chứng kiến, cũng như những người đọc tin tức rất khó tin vào sự thật. Bởi thông thường thang máy có thiết bị an toàn, nó hầu như không thể xảy ra hiện tượng thang máy rơi tự do.

Xem thêm: Thang máy rơi tự do từ tầng 38 tại philippines

Cụ bà cạy cửa thang máy thoát ra ngoài khi bị kẹt thang máy

Camera tại chung cư ở Hồ Nam, Trung Quốc cho thấy 1 cụ bà khiếm thính đang cùng gia đình di chuyển đồ vào thang máy, lúc mọi người trong gia đình đang chuyển đồ ở ngoài thì thang máy bất ngờ đóng cửa, lúc này chỉ có mình cụ bà ở trong thang máy.

Xem thêm: Cụ bà cạy cửa thang máy thoát ra ngoài khi bị kẹt thang máy

Một số loại cảm biến được sử dụng trong thang máy hiện nay

Các loại cảm biến được sử dụng trong thang máy giúp thang máy hoạt động tốt, ổn định, tự động, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Những loại cảm biến này chủ yếu được sử dụng ở thang máy tải khách.
Loại cảm biến phổ biến ở thang máy tải khách hiện nay gồm có 3 loại: cảm biến cửa thang, cảm biến dừng tầng, cảm biến tải trọng.

Xem thêm: Một số loại cảm biến được sử dụng trong thang máy hiện nay

Đặc thù riêng của thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện là loại chuyên dùng tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Loại thang này ngoài mục đích di chuyển, nó còn là thiết bị y tế hỗ trợ cho việc di chuyển bệnh nhân trong viện.
Thang máy bệnh viện mặc dù cũng giống các loại thang máy khác, chuyên dùng cho di chuyển, nhưng thang máy bệnh viện lại có những đặc thù riêng.

Xem thêm: Đặc thù riêng của thang máy bệnh viện

Bé gái gặp nạn do bị bỏ quên khi di chuyển ra khỏi thang máy

Do bị bảo mẫu bỏ quên trong thang máy khi di chuyển ra ngoài, sự việc khiến bé gái thiệt mạng. Thang máy là thiết bị đặc biệt, do đó nó vẫn được khuyến cáo cần cẩn thận với trẻ nhỏ, không để trẻ nhỏ tự ý sử dụng thang máy 1 mình khi không có người lớn đi kèm, với trẻ nhỏ khi sử dụng thang máy cần được bế ẳm để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Bé gái gặp nạn do bị bỏ quên khi di chuyển ra khỏi thang máy

Tìm hiểu về cấu tạo của thang máy thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là loại thang máy chuyên sử dụng để chở đồ ăn, đồ uống tại các địa điểm ăn uống như nhà hàng, quán cà phê, hoặc các quán ăn, những nơi cần vận chuyển đồ ăn lên xuống giữa các tầng lầu trong tòa nhà.
Thang máy tải thực phẩm là loại thang máy chuyên dụng, và loại thang này không được phép sử dụng cho tải hàng hóa nặng hoặc tải người.

Xem thêm: Tìm hiểu về cấu tạo của thang máy thực phẩm

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy