Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy

Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy trên thị trường, để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, các chủ sở hữu cần chú ý một vài điểm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ như:

Xem thêm: Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy

Gây họa do vận chuyển vali bằng thang máy cuốn

Sự cố xảy ra ở ga tàu điện ngầm tại Hàng Châu, Trung Quốc khiến nạn nhân gặp nạn phải đưa đi cấp cứu, mà nguyên nhân sự cố được cho là do sự bất cẩn của người khác dẫn đến sự việc.

Xem thêm: Gây họa do vận chuyển vali bằng thang máy cuốn

Không thể bỏ qua cầu thang bộ ngay cả khi đã lắp thang máy.

Cầu thang bộ là thiết bị di chuyển truyền thống ở ngôi nhà, trước đây khi thang máy gia đình chưa thịnh hành, cầu thang bộ là thiết bị di chuyển chính, cả ở những căn nhà cao cao 5, 7 tầng, thậm chí 10 tầng. Nhưng hiện nay khi thang máy gia đình trở nên phổ biến, nó chở thành phương tiện di chuyển chính, tuy nhiên không phải vì vậy mà có thể bỏ qua cầu thang bộ.

Xem thêm: Không thể bỏ qua cầu thang bộ ngay cả khi đã lắp thang máy.

Lý do không dùng thang máy khi có hỏa hoạn

Như chúng ta đã biết, thang máy chung cư là phương tiện di chuyển duy nhất, đặc biệt với các chung cư cao tầng, việc thiếu thang máy sẽ gây khó khăn lớn trong việc di chuyển. Do đó thang máy chung cư là thiết bị hoạt động 24/24, nó bao gồm cả vận chuyển người và đồ đoàn đi kèm ở các khu chung cư.

Xem thêm: Lý do không dùng thang máy khi có hỏa hoạn

Những nguy hiểm khó lường từ cửa tầng thang máy

Cửa tầng thang máy là thiết bị bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng, cửa tầng có thể bảo vệ người đứng chờ thang, người đi qua lại khu vực thang máy được an toàn. Tuy nhiên nếu cửa tầng xảy ra hiện tượng lỗi, nó có thể là lý do khiến người sử dụng gặp nguy hiểm khi dùng thang máy.

Xem thêm: Những nguy hiểm khó lường từ cửa tầng thang máy

Đối trọng thang máy có phải thiết bị quan trọng

Đối trọng thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, nó là thiết bị quan trọng không thể thiếu của thang máy cáp kéo.

Xem thêm: Đối trọng thang máy có phải thiết bị quan trọng

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy