Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tin tức thang máy

Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay.

Thang máy là một thiết bị máy móc khá hiện đại mà trước đây chỉ được sử dụng cho các công trình cao tầng công cộng như chung cư, công sở, tòa nhà văn phòng, tuy nhiên trông thời gian khoảng 10 năm qua trở lại đây thì thang máy được lắp khá nhiều ở các công trình tư nhân, gia đình...thang máy có nhiều bộ phần khác nhau và trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cửa thang máy.

Xem thêm: Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu về hợp đồng bảo trì thang máy

Hợp đồng bảo trì thang máy là một thỏa thuận pháp lý giữa hai bên, thường là chủ sở hữu thang máy và một công ty cung cấp dịch vụ bảo trì, nhằm định rõ các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc duy trì, kiểm tra, và bảo dưỡng thang máy để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: Tìm hiểu về hợp đồng bảo trì thang máy

Những nguyên nhân dẫn đến đứt cáp thang máy

Cáp thang máy là 1 bộ phận quan trọng của thang máy, cáp là thiết bị được dùng để kết nối giữa động cơ thang máy với cabin và đối trọng của thang máy thông qua hệ thống puly.

Xem thêm: Những nguyên nhân dẫn đến đứt cáp thang máy

Tính năng vượt trội của thang máy tải khách.

Thang máy hiện có nhiều loại khác nhau, từ thang tải khách, thang tải hàng, thang tải giường bệnh, thang tải ô tô, thang tải thực phẩm...mỗi loại đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Riêng với thang máy tải khách là được trang bị đầy đủ các tính năng vượt trội so với các loại thang máy khách.
Thang máy tải khách ngày càng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội để cải thiện trải nghiệm của hành khách và tăng hiệu suất hoạt động. Dưới đây là một số tính năng phổ biến:

Xem thêm: Tính năng vượt trội của thang máy tải khách.

Công tắc quá tải của thang máy

Mỗi chiếc thang máy sau khi lắp đặt đều được quy định về tải trọng cụ thể, xác định tải trọng cụ thể cho thang máy để lắp đặt đúng loại máy kéo và lắp đặt cabin sao cho phù hợp nhất và việc xác định tải trọng còn liên quan tới việc số lượng người được phép di chuyển mỗi lần ở thang.

Xem thêm: Công tắc quá tải của thang máy

Tìm hiểu về bảo trì thang máy

Phòng máy thang máy là phần diện tích được xây dựng nhô cao lên của thang máy khi xây dựng hố thang. Phần phòng máy sẽ là nơi đặt các thiết bị như động cơ, tủ điện, hệ điều khiển của thang máy, và có 1 khoảng trống để nhân viên đứng thao tác khi bảo trì, sửa chữa hoặc cứu hộ thang máy.

Xem thêm: Tìm hiểu về bảo trì thang máy

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy

Tin tức thang máy

Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Thang máy là một thiết bị máy móc khá hiện đại mà trước đây chỉ được sử dụng cho các công trình cao tầng công cộng như chung cư, công sở, tòa nhà văn phòng, tuy nhiên trông thời gian khoảng 10 năm qua trở lại đây thì thang máy được lắp khá nhiều ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Để thang máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất Để thang máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất Thang máy có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có mục đích sử dụng khác nhau, thang máy chở khách, thang máy chở hàng hóa, thang mát chở thực phẩm, thang máy chở ô tô, thang máy chở giường bệnh viện...trong đó loại thang máy chở khách vẫn là loại phổ biế...

Xem tiếp