Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Hãng Otis cung cấp thang máy cho tòa nhà cao nhất bắc Trung Quốc

Hôm nay công ty thang máy Otis thông báo về thành công ở thị trường Trung Quốc cung cấp thang máy cho Goldin Finnance 117 ở phía Bắc Trung Quốc. Goldin Finance 117 sẽ là tòa nhà cao nhất toàn miền Bắc Trung Quốc. Otis là thành viên của tập đoàn United Technologies.

Otis sẽ đồng thời cung cấp 255 thang máy hoàn thiện vào năm 2016. Tòa nhà mới này nằm ở trung tâm thuuwong mại của quận Tianjin có chiều cao kỷ lục 600m với 117 tầng.

“ Thật là phấn khởi chúng tôi được đảm nhiệm một dự án trọng đại như thế này ở Trung Quốc và đây sẽ là hợp đồng lớn nhất cung cấp cho tòa nhà thương mại của Otis” ông Tom Vinning, chủ tịch Otis khu vực Trung Quốc phát biểu. “Đổi mới là cốt lõi của những gì chúng tôi làm và dự án này yêu cầu phải cải tiến công nghệ bao gồm khả năng cung cấp thang siêu cao tầng cũng như là công nghệ tiết kiệm năng lượng cao cấp. Chung tôi sẽ tiếp tục mang đến thị trường Trung Quốc những sản phẩm tuyệt vời để đáp ứng yêu cầu của tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở đây”
Bốn loại thang máy sẽ đươc sử dụng trong dự án bao gồm Elevonic, Skyrise và loại thang máy sử dụng năng lượng hiệu quả GeN2®-MRL và thang tự động của Otis LINK. Tất cả các thang máy sẽ đều có hệ điều khiển ReGenTM của Otis, hệ thống điều khiển có thể hoàn lại điện năng cho hệ thống dây điện của tòa nhà để tái sử dụng điện năng và nếu được kết hợp với GeN2 thì có thể tiết kiệm được tới 75% điện năng so với hệ thống truyền thống.

Otis logo.SVG

Được phát minh bởi Otis, thang máy Otis sàn kép cải thiện được khả năng trở khách của tòa nhà và tiết kiệm không gian. Goldin Finance 117 sẽ được lắp đặt 50 chiếc loại này với loại thang này hai tầng có thể cùng một lúc sử dụng chung cần trục, cho phép trở thêm được nhiều người hơn so với cấu hình một sàn tiêu chuẩn. Phụ thuộc vào các nhu cầu khác nhau của tòa nhà, những thang máy sàn kép sẽ có thể tiết kiệm tới 40% không gian so với loại thang truyền thống.
“ Dấu ấn trong tòa nhà cao nhất thế giới, khả năng hùng mạnh của chúng tôi và gói “giải pháp tổng thể” của chúng tôi từ kế hoạch, kỹ thuật và sản xuất, lắp đặt đến dịch vụ đã được biểu dương như là những lý do cho chiến thắng của chúng tôi” Ông Tony Black, chủ tịch của Công ty TNHH đầu tư thang máy Otis Trung Quốc cho biết. “Chúng tôi cũng vinh dự được chia sẻ niềm say mê sáng tạo và sự bền vững với khách hàng của chúng tôi”
Otis cũng mang kinh nghiệm dày dặn của mình để hỗ trợ những tòa nhà siêu cao tầng như dự án Goldin Finace. Trong 100 năm qua, 10 tòa nhà mang danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới trong đó có tới 8 tòa nhà do hãng Otis cung cấp thang máy, trong đó bao gồm tòa nhà hiện đang giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai. Những cái tên khác bao gồm Tòa nhà Petronas Towers ở Kuala Lumpur và tòa nhà Trung Tâm tài chính Thượng Hải.

sky-city-one-1

Công ty đã tạo ra Trung tâm hợp đồng cung cấp thang máy siêu cao tầng toàn cầu ở Thượng Hải để hỗ trợ cho số lượng ngày càng tăng các tòa nhà siêu cao tầng sẽ được xây dựng khắp thế giới. “ Với địa điểm ở Thượng Hải, trung tâm sẽ đóng góp không nhỏ cho hoạt động kinh doanh của hãng Otis ở thị trường Trung Quốc” ông Tom Vinning, chủ tịch của Otis khu vực Trung Quốc cho biết. “ Thị trường thang máy siêu cao tầng là một trong những lĩnh vực đầy thử thách và là một trong những điểm mạnh của hãng Otis” ông nói và cho biết thêm “ Việc thành lập trung tâm này một lần nữa phản ánh cam kết lâu dài của chúng tôi cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi.”

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Hãng Otis cung cấp thang máy cho tòa nhà cao nhất bắc Trung Quốc