Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Sản phẩm mới của thang máy Otis

Otis cho ra đời sản phẩm thang máy mới dễ lắp đặt, hoạt động ổn định và co acquy dự phòng khi mất điện
Công ty thang máy Otis, một thành viên của tập đoàn United Technologies đang giới thiệu một dòng thang máy mới Gen2® có thể không cần đến dòng điện 3 pha.

Có thể sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, sử dụng công nghệ acquy để tiếp tục hoạt động mất điện. Dòng thang máy Gen2 Switch™ sẽ được đưa ra thị trường toàn cầu thông qua các chi nhánh của Otis ở các nước phát triển và thị trường mới nổi bao gồm: Châu Âu, Ấn Độ, Đông Nam Á, và Trung và Nam Mỹ.

thang may chay bang acquy
 Thang máy Gen2 Switch được phát triển trên cơ sở dòng sản phẩm cơ sở Gen2, dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng thang máy Otis trong suốt 160 năm lịch sử của hãng với những cải tiến mới như dễ lắp đặt hơn, hoạt động ổn định hơn, an toàn hơn trong trường hợp bị mất điện hoặc nguồn điện bị lỗi.

Dễ lắp đặt hơn: Tất cả những gì bạn cần là nguồn điện thông thường, cắm điện vào và thang máy gia đình Gen 2 Switch sẽ có tất cả điện năng mà nó cần. Thang máy hoạt đông bằng nguồn điện 1 pha giúp loại thang máy này trở nên hoàn hỏa để hoạt động ở các tòa nhà mới nơi mà chỉ có mình thang máy cần tới nguồn điện 3 pha để lắp đặt.
Ổn định hơn: Giống như các dòng thang máy Gen2 khác đều sử dụng hệ điều khiển ReGen™ của Otis, Thang máy GeN2 Switch sử dụng hiệu quả 75% so với thang máy truyền thống. Hơn nữa, thang máy GeN2 Switch là hệ thống sử dụng điện tiết kiệm Gen2 đầu tiên. Hệ thống này cần điện lắp đặt ít hơn 12 làn so với thang máy Gen 2 tiêu chuẩn. Hệ thống sử dụng công nghệ điện một pha nên có thể sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời hay tubin gió.
An toàn hơn: Một thiết bị acquy để người sử dụng thuận lợi hơn mà không lo lắng khi mất điện. Nhờ có acquy này người sử dụng không lo bị kẹt trong bóng tối, không bị trượt nhanh qua các tầng.

 
Otis-Gen2-Elevator
Công ty thang máy   Otis là hãng sản xuất và bảo trì thang máy, thang tự động lớn nhất thế giới. Được thành lập cách đây 160 năm, Otis có 60,000 nhân viên, bán sản phẩm và dịch vụ trên hơn 300 nước và vùng lãnh thổ và bảo trì hơn 1,7 triệu thang máy và thang tự động trên khắp thế giới. Tập đoàn United Technologies là tập toàn đa dạng hóa cung cấp các sản phẩm công nghệ cao bao gồm UTC Climate. Kiểm soát và An ninh bao gồm: Carrier, Pratt & Whitney; Sikorsky và hệ thống hàng không UTC. 
Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Sản phẩm mới của thang máy Otis