Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chuyện "tế nhị" trong cabin thang máy

Câu chuyện nghe qua có vẻ như chuyện đùa của một người nào đó viết lên để đùa cợt mọi người. nhưng thật tiếc vì đó không phải chuyện đùa mà nó lại là sự thật của một bộ phận giới trẻ hiện nay. đùa giỡn, la hét và một số còn coi đó như cái nhà vệ sinh công cộng vậy để tha hồ xả rác thải, kinh khủng hơn nữa là 1 vài thành phần cá biệt còn dám phóng uế ra ngay chiếc thang máy mà hàng ngày đã vận chuyển đưa họ lên xuống.

 

chuyen trong thang may

Những hình ảnh khó coi được camera ghi lại trong thang máy

Câu chuyện vừa đáng buồn cười vừa gây bức xúc cho dư luận thời gian qua là vụ 1 cô gái xinh đẹp đã hồn nhiên phóng uế ra chiếc thang máy tại một tòa nhà ở Malaysia. Sau khi đoạn clip được tung lên mạng nó đã khiến không ít người bực tức và chỉ chích về hành động vô ý thức của 1 thanh niên thời đại.
Theo những gì đoạn video ghi lại thì cô gái chỉ chừng khoảng 20 tuổi, một nhân viên tòa nhà xảy ra vụ việc trên cho rằng đó là 1 cô gái người Trung Quốc, ăn mặc và vẻ bề ngoài trông có vẻ như 1 người rất sành điệu nhưng không hiểu vì lí do gì mà có hành động thiếu ý thức như vậy.
Điều khiến mọi mọi người rất ngạc nhiên đó là cô gái biết trong thang máy có camera nhưng không hiểu tại sao lại có hành động đó.
Cũng theo 1 người dân sống tại tòa nhà thì sau hành động thiếu ý thức của thanh niên trên đã gây rất nhiều bức xúc cho người dân, một số thì cảm thấy khó chịu khi bước vào thang máy. và một hành động coi như lời răn đe với những ai dám có ý nghĩ sẽ làm như vậy trong thang máy sẽ bị trừng trị bằng cách họ đã in 1 ảnh của cô gái đó và dán lên bảng thông báo của tòa nhà. Điều này có thể sẽ khiến cho những ai có ý nghĩa đó sẽ không dám làm như vậy nữa.

hai nguoi trong thang may

Người sử dụng thang máy cần có ý thức, văn mình, lịch sự

Hơn nữa họ còn trình báo với cảnh sát về hành động này để có thể tìm ra thủ phạm, và có biện pháp răn đe chính đáng.
Có thể nói điều đó chỉ có thể xảy ra với những thành phần cá biệt, rất ít những người ý thức kém như vậy. tuy nhiên thì ở 1 trung tâm mua sắm của Việt Nam cũng từng xảy ra hiện tượng trên, nhưng rất tiếc là thang máy đó chưa có camera nên ban quản lý đành viết thông báo gắn lên cửa thang máy với nội dung cấm tiêu tiểu.
Cần có những biện pháp mạnh và cứng rắn để chừng trị những người có ý thức kém như vậy, nhằm răn đe những người khác.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Chuyện "tế nhị" trong cabin thang máy