Thang máy gia đình nhập khẩu - Hitachi

Theo thông báo mới của hãng thang máy nỗi tiếng của Nhật Bản – Hitachi thì họ mới cho ra đời dòng sản phầm thang máy gia đình mới, với dòng thang máy mới này thì Hitachi cho ra một số cải tiến mới như : kích thước lắp thang nhỏ gọn hơn, thiết kế mẫu mã, kiểu trần, kiểu tay vin, nút bấm trang nhã phù hợp với gia đình và điểm nỗi bật của dòng sản phẩm thang máy gia đình này là giá thành cực kì hợp lý và cạnh tranh.

thang may gia dinh hitachi

Cách đây chưa lâu thì Mitsubishi, otis cũng đã đưa ra những cải tiến mới cho dòng sản phẩm gia dụng này, với sự cải tiến này thì Hitachi là hãng thang máy lớn thứ 3 có những động thái tích cực nhắm vào thị trường thang máy gia đình tư nhân. Theo các chuyên gia thì thang máy gia đình của Hitachi gần giống về mẫu mã so với thang máy Mitsubishi, không hiểu giữa hai hãng thang máy của Nhật này vốn là đối thủ cạnh tranh của nhau nay lại có thể chia sẽ với nhau về mẫu mã, hình thức như thế (?) , không chỉ giống về hình thức mà ngay cả tên gọi của sản phẩm này cũng được đặt là Hitachi Home Mitsubishi Elevator.

hitachi-thang may gia dinh

Lần này Hitachi cho ra đời 3 dòng sản phẩm của thang máy gia đình là : SVC200, SED200S và SED300S về cơ bản thì thông số kỹ thuật của chúng như sau :
- Tải trọng 200kg – 300kg.
- Tốc độ: chạy lên 20 mét/phút, chạy xuống 30 mét/phút
- Thiếu sáng bằng đèn LED
-Thông số kích thước: kích thước hố thang là 1350mm x 1350mm cho loại một cửa còn loại hai cửa đối diện nhau là 1350mm x 1450mm. Chiều cao cabin 2000/2100, kích thước của thang máy 800 x 1900/2000.
- PID: 1 cửa là 550mm và 2 cửa là 750mm
- OH: Tối thiểu 2400mm