Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Bài học đắt giá về thang máy

Chỉ một chút sơ ý của cha mẹ có thể phả trả một cái giá rất đắt vì những tai nạn của con mình ở những nơi công cộng.
Ở các thành phố lớn, mọi thứ đều trật trội, không gian cho trẻ con rất ít. Vì vậy các hộ gia đình thường hay đưa con ra các siêu thị để mua sắm và vui chơi. Khi đến đây ai cũng nghỉ nó là nơi an toàn cho con cái của họ, nhưng chính những vụ tai nạn thương tâm đã minh chứng cho việc này là hoàn toàn sai. Mọi người nên chú ý tới con cái của họ ở mọi lúc, mọi nơi.

camera elevator

Tai nạn thang máy, thang cuốn thương tâm.
Đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra với trẻ nhỏ mà thủ phạm chính là thang máy, và chính người lớn lại là kẻ tiếp tay bất đắc dĩ cho những tai nạn đó.
Báo chí thường xuyên đưa tin những vụ tai nạn này, nhằm mụ đích khuyến cáo các bậc phụ huỳnh nên cẩn thận với những đứa trẻ. Nhưng những vụ tai nạn vẫn liên tiếp xảy ra 9/2008 thì xảy ra tai nạn của bé 2 tuổi tại trường mầm non tư thục khiến cho bộ phận cứu hộ phải dùng cưa cắt cửa thang máy để đưa cháu bé bị rơi xuống nền thang ra khỏi vị trí bị kẹt, cháu bé được giải cứu thành công nhưng do vết thương nặng nên không qua khỏi.
Đến năm 2011 có 1 bé gái bị kẹt tay vào bậc thang cuốn tại 1 siêu thị, hậu quả dẫn đến bị đứt gân 4 ngón tay của cháu bé.
Năm 2012 xảy ra vụ tai nạn khiến cho những người chứng kiến không khỏi xót xa khi 1 cháu bé 3 tuổi bị cuốn chân vào thang ở siêu thị bigc ở TP Vinh – Nghệ An. Thang cuốn đã cuốn chân và cuốn lên tận đùi cháu bé, sau đó phải nhờ cơ quan công an tham gia giải cứu sau hơn 30 phút mới giải cứu được cháu bé để đưa đi cấp cứu.

thang may tre em

Tất cả những vụ tai nạn thang máy xảy ra với trẻ nhỏ lỗi ít nhiều đều do các bậc phụ huynh sơ ý, khiến cho những đứa trẻ phải hướng chịu nhưng hậu quả nặng nề, nếu có nhẹ chỉ xảy ra xây xát thì cũng khiến cho đứa trẻ hoảng loạn và gây ám ảnh trong lòng trẻ thơ.
Các bậc phụ huynh, người lớn, hoặc các cô giáo mầm non nên quan tâm nhiều hơn đến trẻ nhỏ, nhất là khi tham gia giao thông hoặc tham gia sử dụng thang máy ở trường học cũng như các siêu thị và các trung tâm thương mại. chỉ cần mọi người chú ý kèm cặp con mình cận thận hơn thì không xảy ra tai nạn, không để lại hậu quả khiến cho cả người thân và trẻ nhỏ đều bị ám ảnh và sợ hãi.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Bài học đắt giá về thang máy