Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy siêu tải trọng

Danh hiệu chiếc thang máy lớn nhất thế giới  thuộc về chiếc thang máy của hãng Mitsubishi của Nhật sản xuất, chiếc thang máy hiện được lắp đặt ở tòa nhà Ameda hankyu ở Osaka Nhật Bản. chiếc thang máy này có sức chứa hơn 5000kg tương đương với việc nó có thể chở được khoảng 80 người/lượt.

thang may sieu tai trong

Trước đây khi nghe nói tới chiếc thang có thể chở được 80 người/lượt thì người ta cứ nghỉ đây sẽ là chiếc thang lớn nhất thế giới về tải trọng, sức chứa. và các hãng thang máy khác sẽ không sản xuất ra những chiếc lớn hơn nữa, bởi những bất tiện của nó trong việc di chuyển. với sức chứa 80 người/ trên lượt thì tòa nhà được lắp chiếc thang máy này sẽ không lo bị tắc thang máy nữa, tuy nhiên thì người ta lại rất bất tiện trong việc tìm chỗ đứng trong thang máy sao cho phù hợp với số tầng họ sẽ ra. Điều này làm cho mỗi lần dừng ở các tầng sẽ rất mất thời gian cho người ra người vào.
Nhưng mới đây trên thị trường thang máy mới xuất hiện thêm 1 chiếc thang máy với sức chứa cực lớn, điều này buộc chiếc thang máy ở tòa nhà Ameda hankyu ở Osaka Nhật Bản phải nhường lại vị trí chiếc thang máy lớn nhất thế giới lại cho chiếc thang của hãng fuji.
Chiếc thang được coi  là lớn nhất thế giới này là thang quan sát, có tải trọng lên đến 9000kg, với sức chứa được khoảng 120 người/lượt. được lắp đặt tại sân bay quốc tế Dubai.
Ngoài sức chứa  khổng lồ của nó thì chiếc thang này còn mang đến cho du khách những điều kiện thuận lợi hơn với việc ra vào thang, chiếc thang được thiết kế với 2 cửa ở cùng 1 phía ở trước thang, điều nay vô cùng thuận tiện cho việc đi lại của di khách. Tiết kiệm thời gian chờ thang bởi khách có thể nhanh chóng ra vào thang mà không phải chờ đợi quá lâu.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy siêu tải trọng