Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy siêu tốc độ ở khách sạn cao nhất thế giới

Khách sạn cao nhất thế giới được xây dựng ở dubai, nó nằm trong tiểu vương quốc ả rập, là khu trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, với chiều cao lên đến 333m với 72 tầng, trong đó có 1 quán bar hai tầng trên gác mái.

Khách sạn cao nhất thế giới này được thiết kế là khu phức hợp, ngoài mục đích làm khách sạn còn có những dịch vụ khác phục vụ cho nhu cầu của khách tới đây nghỉ. Khách sạn cao nhất thế giới được thiết kế gồm có 2 tòa nhà, 1 tòa đã được khai trương với 804 phòng, ngoài ra còn được thiết kế 9 nhà hàng, 5 quán bar, 2 phòng nhảy, phòng spa, câu lạc bộ sức khỏe. Tòa tháp còn lại sẽ được mở cửa vào năm 2014.

RoseTower

Đây dự kiến sẽ là khách sạn sẽ đón tiếp những đoàn quan khách cấp cao bởi thiết kế độc đáo của nó. Cả 2 tòa tháp này khi được xây dựng đều có phòng dành cho tổng thống, bên cạnh đó khách sạn còn được thiết kế cả những phòng đặc biệt dành cho những người khuyết tật kém may mắn.
Tuy khách sạn có nhiều điểm khác biệt, nhưng không phải ai cũng có khả năng để có thể thuê 1 phòng tại đây khi giá thuê phòng 1 đêm của khách sạn này tối thiểu cũng phải 326 USD tương đương với 6,8 triệu đồng/1 đêm/1 phòng.
Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của các bậc thượng đế tới nghỉ tại đây thì khách sạn đã lắp đặt tới 14 chiếc thang máy cao cấp, chạy tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu đi lại hàng ngày của khách hàng cũng như nhân viên tại đây. Với 14 chiếc thang máy siêu tốc cho 1 khách sạn là điều vô cùng tuyệt vời, để khách hàng cũng như nhân viên ở đây không cần phải mất thời gian chờ đợi thang máy như 1 số các khách sạn khác.

Sotaydulich JW Marriott Marquis Dubai 01

Thang máy ở đây cũng là 1 điều luôn làm hài lòng các khách hàng đến đây, nó chính là điểm cuốn hút họ cho những lần tới tiếp theo.
Khách sạn cao nhất thế giới trong tương lai rất có thể sẽ trở thành khách sạn đông nhất thế giới bởi những tính năng ưu việt cũng như vị trí được xây dựng của nó.
Khách sạn được xây dựng trong kh mua sắm lớn nhất thế giới ở dubai, ở đây hàng ngày thu hút cả triệu lượt người tới thăm quan  mua sắm. đây là thành phố sôi động nhất thế giới, vì vậy trong tương lai khách sạn cao nhất thế giới này sẽ có rất nhiều tiềm năng cũng như cơ hội để phát triển.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy siêu tốc độ ở khách sạn cao nhất thế giới