Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy Kone cung cấp thang máy, thang cuốn cho SVĐ Kyle Field

Thang máy Kone chính thước trúng thầu hạng mục cung cấp lắp đặt thang máy và thang cuốn cho dự án cải tạo sân vận động Kyle Field ở College Station, Texas.

Theo thông tin ban đầu thì thang máy Kone sẽ cung cấp 12 bộ vừa thang máy và thang cuốn ở đây.

kyle-field-renovation

SVĐ Kyle Field

Ông Larry Wash  Giám đốc Kone khu vực Châu Mỹ cho biết “"Với một dự án tầm cỡ như thế này, các nhà điều hành sân vận động phải đảm  bảo rằng các khán giả khi đến đây phải được sử dụng những thiết bị vận chuyển với độ an toàn cao nhất. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào được cung cấp những sản phẩm ưu việt, an toàn và kinh tế cho một trong những sân vận động lớn nhất nước Mỹ này ".
Cụ thể chi tiết về hợp đồng ký kết giữa 2 bên như sau: Sẽ có 7 bộ thang cuốn và 5 thang máy được cung cấp và lắp đặt lần này, dự kiến việc lắp đặt sẽ bắt đầu khi mùa bóng 2013 kết thúc vào tháng 12 năm 2013. Và trong hợp đồng cũng có điều khoản là nên thực hiện tốt đẹp hợp đồng giai đoạn I thì giai đoạn II thang máy Kone sẽ tiếp tục cung cấp thêm 14 thang cuốn và 8 thang máy sẽ được lắp đặt vào giai đoạn hai của dự án cải tạo sân vận động này, thời gian vào khoảng cuối tháng 12 năm 2014.

kylefield

Kyle Field sẽ là SVĐ lớn và hoàng tráng bậc nhất ở Mỹ

Người đại diện của chủ đầu tư dự án cải tạo sân vận động Kyle Field ở College Station, Texas cho biết “Khi hoàn thành, toàn bộ hệ thống thang máy và thang cuốn sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc di chuyển của khán giả khi đến với sân vận động có sức chứa 100.000 người” , sau khi cả tạo thì sân vận động Kyle Field ở College Station sẽ là một trong những sân vận động lớn và hoành tráng nhất nước Mỹ.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Kone cung cấp thang máy, thang cuốn cho SVĐ Kyle Field