Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Khi cabin thang máy biến thành "phòng giam bất đắc dĩ"

- Cabin thang máy khi biến thành “phòng giam bất đắc dĩ”
Thang máy giúp ích cho con người rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng, bạn thử tượng mà xem nếu một ngày không có thang máy thì các tòa nhà 30-40 tầng kia sẽ hoạt động ra sao, tuy nhiên đôi khi thang máy gặp sự cố thì cabin thang máy lại biết thành phòng giam người, nhưng sự khốc liệt của phòng giam này ở chổ là nếu không được giải cứu kịp thời thì có thể biến khách hàng đi thang máy thành nạn nhân xấu số.

Thời gian vừa qua đã xãy ra không ít những vụ tai nạn thang máy xãy ra ở các tòa nhà cao tầng, mà 1 nguyên nhân chính là từ việc sử dụng các loại thang máy kém chất lượng, không được bảo trì, bảo dưỡng đúng như quy định.

am anh thang may chung cu

- “ Phòng giam bất đắc dĩ” là nỗi ám ảnh của nhiều người khi sử dụng thang máy
Những vụ kẹt người trong thang máy vẫn thường xuyên xảy ra, có thể nó không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng nó lại làm cho những người thường xuyên sử dụng thang máy phải sợ hải, chịu một ám ảnh cực lớn về mặt tinh thần. Chị Linh sống tại khu chung cư ở Cầu Giấy kể lại: khi 2 mẹ con ở trong thang máy, bỗng nghe có tiếng kẹt kẹt, giật khực rồi thang đứng im tại chỗ, đèn đóm tắt hết, lúc này trong đấy như 1 phòng biệt giam dành cho tội phạm nguy hiểm, quá hoảng loạt 2 mẹ con chỉ biết đập cửa và la hét. Thế rồi bỗng dưng điện lại sáng, thang lại hoạt động. bước chân ra khỏi thang mà tim vẫn đập thình thịch, chân thì run run bước không được.

thang may chung cu cu

- “Phòng giam bất đắc dĩ” là lỗ hổng của chung cư.
Chung cư là 1 niềm mơ ước của rất nhiều gia đình, các cặp vợ chồng trẻ, bởi đó là nơi có cuộc sống văn minh, hiện đại, tình độ dân trí cao, và rất tiện lợi bởi các dịch vụ kéo theo bao giờ cũng tốt và đầy đủ.
Nhưng bên cạnh đấy các chung cư còn có 1 lỗ hỗng mà hiện tại chưa có cách nào khắc phục được tình trạng này. Đó chính là vấn đề thang máy công cộng, người dân sống tại các chung cư cũ ngày nào cũng phải sống với nỗi lo vị nhốt ở trong cái “phòng giam bé xíu ấy”.
Để đảm bảo cuộc sống, đem lại lợi ích cho người dân sống tại các khu chung cư thì các cơ quan chức năng, ban ngành nhà nước phải có những chính sách cụ thể, quy định về vấn đề trách nhiệm của thang máy, ai sẽ là người chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra, phải có quy chụp trách nhiệm thì mới mong có được sự bảo đảm về an toàn thang máy

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Khi cabin thang máy biến thành "phòng giam bất đắc dĩ"