Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Xu hướng đi theo thang máy không phòng máy

Thang máy gia đình không phòng máy là loại công nghệ mới ra đời, chính vì lý do đấy nó được các nhà cung cấp thi nhau cung cấp và quảng cáo. Đặc biệt nó lại có ưu điểm nổi trội khi không cần xây dựng phòng máy, vô cùng phù hợp với công trình bị hạn chế chiều cao.
Để hiểu hơn về loại thang máy gia đình không phòng máy thì cùng tìm hiểu về 1 số đặc điểm của nó như:

- Thang máy gia đình không phòng máy là loại không cần xây dựng phòng máy, tiết kiệm chiều cao cho các công trình xây dựng bị hạn chế chiều cao.
- Đặc điểm của loại thang máy không phòng máy là khá nhỏ, gọn. vì vậy máy kéo của thang máy, rail dẫn hướng được đặt ngay trong hố thang máy. Tủ điện được thiết kế ở cửa tầng trên cùng nên rất nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích.
- Sử dụng thang không phòng máy có nghĩa là dùng loại máy kéo không hộp số, loại này dùng nam châm từ trường vĩnh cửu, không cần đổ dầu nhớt như loại truyền thống. Vì vậy sử dụng loại thang máy này cũng là 1 cách để bảo vệ môi trường.
- Do sử dụng động cơ không hộp số nên loại thang máy không phòng máy thường hoạt động êm ái, ổn định.
- Ngoài ra loại thang máy gia đình không phòng máy còn tiết kiệm điện năng do sử dụng động cơ không hộp số nhỏ, gọn.

Xu hướng đi theo thang máy không phòng máy

Tuy nhiên trên thực tế thì loại thang này cũng có những nhược điểm mà người sử dụng nên lưu ý để tránh tình trạng gặp khó khăn, bất cập, thậm chí không an toàn trong quá trình sử dụng sau này.
- Loại thang không phòng máy cho giá thành cao hơn so với loại thang có phòng máy, sử động cơ có hộp số truyền thống.
- Loại thang không phòng máy gây khó khăn trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng bởi nó không có phòng máy, vì vậy công tác bảo trì khá vất vả cho thợ kỹ thuật.
- Khâu cứu hộ của dòng thang không phòng máy gặp nhiều khó khăn. Nếu đối với thang có phòng máy việc cứu hộ ai cũng có thể làm được nếu được hướng dẫn qua. Tuy nhiên với loại thang không phòng máy thì việc cứu hộ người bị kẹt lại trong thang chỉ có thợ kỹ thuật thang máy mới thực hiện được. Đây là 1 khó khăn cho người sử dụng, nó cũng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu trong trường hợp lâu được cứu hộ.
Ngoài ra thì việc sử dụng loại thang máy có phòng máy truyền thống cũng có khá nhiều ưu điểm. Đặc biệt loại công nghệ này là loại truyền thống, khá bền bỉ, an toàn cho người sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Xu hướng đi theo thang máy không phòng máy