Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Kẹt thang cuốn tại Trung Quốc

Vụ kẹp thang cuốn xảy ra tại Trùng Khánh – Trung Quốc, vụ tai nạn khiến nạn nhân 3 tuổi bị chiếc thang cuốn kẹp đến tử vong.
Thang máy nói chung và thang cuốn nói riêng đều là những thiết bị cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, theo đó thì những khuyến cáo về việc không cho trẻ nhỏ sử dụng thang máy một mình.

Tuy nhiên vẫn có một số những hộ gia đình do lơ lài hoặc sơ ý vẫn để con mình sử dụng thang máy hoặc thang cuốn 1 mình vì nó có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Hiện đã có không ít những vụ tai nạn thang cuốn xảy ra mà nạn nhân đều là trẻ nhỏ.

ket thang cuon o TQ

Mới đây 1 trẻ nhỏ bị thang cuốn kẹp dẫn đến thiệt mạng tại trung tâm thương mại Tô Châu của Trung Quốc. Theo những nhân chứng có mặt cho biết lúc đó cậu bé đang vui chơi trên thang cuốn thì chiếc quần bị kẹp vào khe hở của bậc thang cuốn, chiếc thang vô tình đã hút chặt lấy từng lớp quần áo và kẹp chặt khiến cậu bé không thể thoát ra ngoài được.
Sự việc xảy ra ngay ở trung tâm thương mại, nơi đông đúc người qua lại nhưng đã không ai có thể kịp dừng chiếc thang máy kia lại, lúc này người cha của cậu bé dùng kéo để cắt quần áo của con mình ra, cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện gần đó, nhưng khi đến được bệnh viện thì cậu bé đã tử vong do quần áo bị thang cuốn chặt vào trong khiến cho nó bóp chặt người cậu bé vào dẫn đến cậu bé bị nghẹt thở.
Được biết cha mẹ của cậu bé có cửa hàng ngay tại trung tâm thương mại tô châu, thường ngày trẻ con của các chủ cửa hàng trong này vẫn chạy chơi quanh khu trung tâm, nhưng thật không may khi sự việc xảy ra. Cha cậu bé cho biết chiếc thang cuốn ở phía ngoài, còn mọi người ở phía trong, hơn nữa thời tiết rất lạnh và mù mịt nên mọi người cũng không quan sát rõ, mãi khi nghe tiếng la hét của con trai thì ông mới chạy tới, nhưng do mặc cho con trai quá nhiều quần áo nên việc kéo cháu ra rất khó khăn, vì toàn là quần áo mùa đông nên khi bị thang cuốn kéo mạnh vào nó đã rít mạnh khiến con tôi không thở được, dẫn đến ngạt thở.
Dù nguyên nhân của vụ tai nạn có tại đâu đi chăng nữa thì nguyên nhân lớn nhất của những vụ tai nạn với trẻ nhỏ đều là do cha mẹ thiếu quan tâm, chú ý tới con mình, để chúng tự ý tiếp xúc với những thiết bị mà lẽ ra chúng chưa đủ tuổi tiếp cận nên mới xảy ra sự việc đau lòng

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Kẹt thang cuốn tại Trung Quốc