Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy dùng cho nhà cải tạo

Thang máy càng trở nên phổ biến, đặc biệt là hiện nay có dòng thang máy lắp đặt cho gia đình được liên doanh sản xuất trong nước, loại thang máy này có giá thành khá hợp lý, các công trình xây dựng thang máy mới thi nhau lắp đặt, và các công trình đã xây dựng xong, đã đưa vào sử dụng…cũng muốn lắp đặt thang máy, đó là lý do thang máy nhà cải tạo ra đời.

Xem thêm: Thang máy dùng cho nhà cải tạo

Các công nghệ thang máy sử dụng trên thị trường

Thang máy ngày nay rất đa dạng từ chủng loại, mẫu mã và cả các nhà sản xuất, dòng thang máy, nên khách hàng thường bị cảm giác rơi vào mê cung khi chọn thang máy để sử dụng, tuy nhiên khách hàng nên lưu ý hãy chọn những loại thang máy thông dụng trên thị trường để sử dụng, sẽ tiện dùng cho quá trình lâu dài sau này khi sửa chữa, bảo trì, thay thế vật tư...

Xem thêm: Các công nghệ thang máy sử dụng trên thị trường

Cách dừng thang máy cuốn như thế nào

Thang máy cuốn thường là thiết bị được lắp đặt ở các trung tâm mua sắm, các siêu thị, những nơi đông lượng người qua lại hàng ngày. Vậy làm thế nào để dừng thang máy cuốn khi đang hoạt động, đặc biệt khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Xem thêm: Cách dừng thang máy cuốn như thế nào

Kích thước thang máy dùng loại cửa lùa

Thang máy có sử dụng nhiều dạng cửa khác nhau để cho phù hợp với từng loại công trình, những công trình có kích thước vừa phải mà muốn có cửa rộng để tiện việc sử dụng đôi khi khách hàng lựa chọn loại cửa lùa để lắp đặt.

Xem thêm: Kích thước thang máy dùng loại cửa lùa

Thang máy cửa mở tay và những ưu nhược điểm

Thang máy cửa mở tay là loại thang máy như bình thường, nó chỉ khác loại thang máy thông thường khác là dùng tay để đóng và mở cửa khi sử dụng.

Xem thêm: Thang máy cửa mở tay và những ưu nhược điểm

Công suất phù hợp cho các dòng thang máy gia đình

Công suất thang máy sẽ cho người sử dụng có thể tính được điện năng tiêu thụ của thang máy gia đình trong 1 khoảng thời gian nhất định nếu người sử dụng muốn tìm hiểu về tiền điện của thang máy.

Xem thêm: Công suất phù hợp cho các dòng thang máy gia đình

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy