Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Quạt thông gió thang máy

Thang máy vốn là thiết bị được lắp đặt ở các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… đều là những nơi thường xuyên đông đúc người qua lại. vì vậy tình trạng tắc thang máy, hoặc thang máy lúc nào cũng đông người sử dụng đã trở nên là 1 vấn đề bình thường ở những nơi công cộng. vậy giải pháp đặt ra là gì khi cabin thang máy sản xuất diện tích và tải trọng hoàn toàn khớp nhau, nếu thang máy 350kg thì người ta sẽ phải chen nhau đứng cho được 400kg, như vậy thì ở trong này hoàn toàn chật trội, nhất là với những ngày nắng nóng 39 - 400c thì khỏi phải nói, nếu ai đã chen chân được vào đó thì chỉ muốn nhanh chóng bước ra để có thể hít thở được không khí.

 

quat gio thang may
Quạt thông gió là giải pháp cơ bản cho 1 chiếc thang máy hoạt động bình thường. có thể không có quạt thông gió thì thang máy vẫn vận hành lên xuống như bình thường. nhưng nếu thiếu đi chiếc quạt gió thì sẽ chẳng có mấy người dám bước vào thang máy nữa.
Có một số vụ kẹt thang máy, thang máy gia đình dẫn đến những người phía trong bị ngất sỉu, như vụ thang máy kaengnam mới đây bị kẹt khiến cho 6 người trong thang máy được 1 phen hoảng hồn, mặc dù sau 25 phút thì họ được đưa ra khỏi đó, nhưng do thiếu không khí để thở nên 2 cháu bé đã bị ngất sỉu.
Nếu thang máy ở những tòa nhà thấp tầng bị hỏng quạt gió thì có thể mọi người vấn cố sử dụng cho được, bởi tầng thấp nên họ vào thang 1 tí thì đã đến được tầng cần đến, nhưng những người ở tầng cao, hoặc tòa nhà cao tầng thì thang mà bị hỏng quạt gió sẽ rất nguy hiểm. vì quảng đường họ cần đến dài hơn, ở trong 1 cái cabin nhỏ xíu mà lại xếp đầy người như vậy sẽ rất thiếu không khí. Với những người bin bệnh tim, bệnh huyết áp hay trẻ nhỏ thì không nên cho sử dụng thang máy đã bị hỏng quạt gió, bởi nếu thiếu không khí để thể rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng.

thang may-mo hinh


Đây là điều mà các công ty sản xuất thang máy cũng như các chu đầu tư và người tiêu dùng nên chú ý. Nó là 1 chi tiết nhỏ ở 1 chiếc thang máy lớn nhưng lại có ý nghĩa quan trọng đối với những người sử dụng nó.
Để đem lại lợi ích cho người sử dụng cũng như danh tiếng của các công ty thang máy thì thang máy sau khi đưa vào sử dụng phải thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa những hỏng hóc để đem lại sự an toàn cho người sử dụng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Quạt thông gió thang máy

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cửa thang máy Cửa thang máy Cửa thang máy là cánh cửa mà bạn thấy khi bạn mở hoặc đóng thang máy để lên hoặc xuống các tầng khác nhau trong một tòa nhà. Cửa thang máy thường được thiết kế để mở ra hoặc mở vào, tùy thuộc vào loại thang máy và thiết kế của tòa nhà. Đối ...

Xem tiếp