Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Tư vấn Cách xử lý khi thang máy “Rơi tự do”.

Trong thời đại công nghệ phát triển ngày một vượt bậc, các tòa nhà cao tầng ngày một mọc lên nhiều hơn thì thang máy chở thành một trong những phương tiện vận chuyển không thể thiếu.
Để đảm bảo công tác an toàn cho người sử dụng loại phương tiện này thì quá trình thi công, lắp đặt cần có một đội ngũ giàu kỹ thuật và kinh nghiệm. Tuy vậy nhưng trong quá trình sử dụng  thì không tránh khỏi những hư hỏng gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sử lý đối với trường hợp thang chạy vượt tốc hay thường được gọi là thang  máy “rơi tự do”.

giam-so hai khi di thang may

Trường hợp cabin thang máy đang sử dụng mà chạy nhanh hơn tốc độ bình thường người ta gọi là thang chạy vượt tốc. Bạn đừng nhầm là thang máy của bạn rơi tự do. Khi gặp trường hợp này thì bạn nên bình tĩnh, và làm theo các bước sau:
•    Khi thang máy rơi vượt tốc bạn cần phải thật bình tĩnh và nhanh nhất nhấn tất cả các nút trên bảng button cabin. Vì khi bộ phận cung cấp điện khẩn bị kích hoạt thì cabin sẽ không “rơi” nữa.
•    Bám chặt vào tay vịm của thang máy. Việc này sẽ giúp bạn không bị ngã vì mấy thăng bằng.
•    Đầu và lưng thẳng dựa vào vách của thang máy. Tư thế này sẽ giúp giảm chấn thương cho cột sống của bạn thi thang máy tiếp xúc với hố pít.
•    Cong đầu gối lại tối đa có thể để tránh trường hợp bị gãy xương chân nếu gặp chấn động mạnh.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Tư vấn Cách xử lý khi thang máy “Rơi tự do”.