Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Thang máy chân không, an toàn sử dụng

Loại thang máy mới có đường kính mét và hầu như sử dụng loại kính trong suốt, tạo điều kiện cho khách sử dụng thang có thể nhìn ngắm toàn cảnh của tòa nhà chính là loại thang máy chân không, loại thang máy đang được thị trường ưa chuộng.

Với loại thang máy chân không này người ta nhìn thấy được rất nhiều ưu điểm từ nó. Và ưu điểm khiến người ta quan tâm số 1 chính là kinh phí xây dựng rất ít mà hiệu quả sử dụng đem lại, lại rất tốt.

thang-may-chan-khong-3


- Loại thang này được chế tạo bằng nhôm nhẹ và polycarbonate, có thể lắp đặt được với ít công sức nhất
- Loại thang này dễ dàng lắp đặt và phù hợp ở bất kỳ vị trí nào trong nhà bởi không cần sử dụng phòng máy và hố pít.
- Thang máy chân không an toàn cho người sử dụng:
+ Thang sẽ tự động về tầng thấp nhất trong tòa nhà nếu có sự cố xảy ra cho người phía trong ra.
+ Người sử dụng không sợ điện giật do sử dụng điện 24v.
- Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
+ Không cần dùng dầu bôi trơn, giảm thiểu chi phí bảo trì do không sử dụng cáp, puly, piston.
+ Tiết kiệm điện năng cho hành trình xuống nhờ trọng lực.
Tuy là loại thang máy hiện đang, đang nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng. Nhưng thang máy chân không vẫn là loại thang máy mới và ít sử dụng trên thị trường nên hiện có nhiều thắc mắc về nguyên lý hoạt động của nó.
Về cơ bản cấu tạo của thang máy chân không là sự kết hợp một xilanh đứng với một cabin đồng trục, nó sẽ di chuyển lên và xuống thông qua lực hút không khí.

thang may chan khong 1

Nó hoạt động được nhờ trên sức đẩy từ dưới lên, được tạo ra bởi sự khác biệt giữa áp suất không khí ở đáy cabin.
Thang hoạt động nhờ hoạt động của tua bin như một cánh quạt xả khí đặt ở trên nóc thang máy, thang sẽ đi xuống.
Cơ cấu chuyển động piston xung quanh lớp đệm giữ chặt không khí cho phép chuyện động gầng như không có ma sát và nhấc cabin lên áp suất được tọa ra ở phần phía trên.
Hiện nay thang máy chân không chỉ mới có mặt trên thị trường với loại 2 hoặc 3 tầng. hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì công ty sản xuất thang máy chân không cũng đang phát triển hệ thống 4 tầng cũng như hệ thống có thể sử dụng xe lăn cho người khuyết tật.
Trong tương lai thì loại thang máy này sẽ chiếm phần lớn thị trường, nhất là loại hình nhà tư nhân,  nhà biệt thự. Bởi những tính năng ưu việt nó đem lại cho người sử dụng.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy chân không, an toàn sử dụng

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những sai lầm của người dùng thang máy Những sai lầm của người dùng thang máy Thang máy là thiết bị chở người, hàng hóa tại các tòa nhà cao tầng, thang máy giống như 1 phương tiện giao thông, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển, di chuyển nhanh chóng, không tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy cần tuân thủ...

Xem tiếp