Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Thang máy quan sát cho gia đình

Là loại thang máy gia đình sử dụng kính làm cabin, kính làm vật liệu bao che hố thang máy, đây là loại thang máy được đánh giá sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Thang máy gia đình kính hiện tại được lắp đặt ở các địa điểm như các cao ốc lớn, các trung tâm thương mại, các danh lam thắng cảnh, các nhà biệt thự liền kề, các nhà cải tạo…

 1. Những thông tin chung của thang máy gia đình quan sát.

Thang máy gia đình quan sát sử dụng kính làm cabin, thang máy gia đình quan sát có thể làm theo các hình dạng như:
+ Thang máy gia đình quan sát hình tròn: là loại thang máy khá phổ biến hiện nay, loại thang máy được lắp đặt cho nhiều công trình xây dựng.
+ Thang máy gia đình quan sát hình vuông: loại thang máy này được sử dụng khá thông dụng, nó được cấu tạo 4 bên vách mặt phẳng, nó được sử dụng nhiều ở các công trình dạng thăm quan thắng cảnh, hoặc cho các nhà tư nhân.
Ngoài ra còn có thang máy hình lục giác, hình bán nguyệt, nhưng loại này rất ít được sử dụng, chủ yếu chỉ thang máy kính hình tròn, hình vuông là loại phổ biến nhất.

Thang máy quan sát cho gia đình

2. Phân loại thang máy gia đình quan sát:

Thang máy gia đình quan sát hiện được chia làm 2 loại, 1 loại chuyên sử dụng trong nhà và 1 loại được lắp đặt ngoài trời.
+ Loại thang máy quan sát lắp đặt trong nhà:
Loại lắp đặt trong nhà thường được lắp đặt ở các địa điểm như nhà gia đình tư nhân, các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp.
Loại thang máy gia đìnhquan sát được lắp trong nhà có ưu điểm nổi trội như giúp ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, và đặc biệt phù hợp với kiểu thiết kế trong nhà.
+Thang máy quan sát ngoài trời: loại thang máy quan sát ngoài trời có tải trọng lớn, kích thước rộng, loại này thường được lắp ở những nơi đông người qua lại, những nơi có không gian rộng lớn, thang vừa di chuyển, vừa quan sát, ngắm cảnh.

3. Một số ưu nhược điểm của thang máy gia đình quan sát.

+ Ưu điểm thang máy gia đình quan sát:

- Thang máy kính thường sử dụng loại kính cường lực trong suốt, tạo cảm giác rộng lớn, thoáng đãng và hiện đại cho ngôi nhà. Đặc biệt nó dễ phù hợp với kiểu thiết kế cũng như nội thất trong ngôi nhà.
- Thang máy kính đem lại sự an toàn cho người sử dụng: loại thang máy này thường được làm bằng kính cường lực trong suốt, vì vậy bên ngoài có thể nhìn được vào trong, bên trong có thể nhìn được ra ngoài. Vì vậy tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.
- Thang máy quan sát tận dụng được ánh sáng tự nhiên: nó không chỉ giúp ngôi nhà lấy được ánh sáng tự nhiên, nó còn giúp tiết kiệm điện chiếu sáng của cabin.
- Thang máy quan sát giúp tiết kiệm diện tích: do loại này sử dụng sắt thép xây dựng hố thang máy, vì vậy tiết kiệm diện tích, đồng thời làm bằng kính trong suốt, giúp không gian ngôi nhà rộng lớn, thoáng đãng hơn.

Thang máy quan sát cho gia đình

+ Nhược điểm thang máy gia đình quan sát:

- Thang máy gia đình kính dễ bám bụi bẩn, việc vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên.
- Thang máy kính sử dụng tất cả cabin, vật liệu bao che bằng kính cường lực, vì vậy chi phí sẽ đắt hơn so với thang bình thường.
- Thang máy quan sát sử dụng kính trong suốt, vì vậy dễ lộ các dây điện, dây cáp trong hố thang máy gia đình.
Mặc dù vẫn tồn tại nhược điểm, nhưng những ưu điểm vượt trội nó đem lại khiến thang máy gia đình kính ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy Thang máy quan sát cho gia đình