Thang máy Kone nâng cao vị thế

Được thành lập từ năm 1910. Cho tới nay tập đoàn thang máy Kone đã trãi qua hơn 100 năm kinh nghiệm, với nhiều năm buôn ba, bon chen với bao sóng gió trong ngành Kone đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trên thương trường giờ đây đã đúc kết thành  một kho tàng lớn đó là điểm lớn nhất và là thế mạnh của tập đoàn.

Đến nay tên tuổi của thang máy Kone đã đứng vững trên thị trường kinh doanh không chỉ ở trong nước mà trên toàn thế giới, mục tiêu của Kone elevator mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho mọi người bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn và thoải mái đặc biệt tiết kiệm được nhiều thời gian giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Có được vị thế trên thị trường đó là điều không khó nhưng chiếm được lòng tin ở người sử dụng đó là điều khó làm bằng năng lực của tập đoàn, Kone đã rất thành công trong việc tạo dựng niềm tin từ khách hàng và liên tiếp giành được nhiều hợp đồng lớn trên toàn thế giới, điều đó khẳng định chất lượng các sản phẩm của tập đoàn thang máy đến từ Phần Lan ngày càng được các chủ đầu tư lớn lựa chọn.

thang may Kone nang cao vi the

Một số công trình lớn thang máy Kone lắp đặt trong thời gian gần đây như.
1.Chung cư cao cấp ở Sydney
Dự án Centrium Apartments bao gồm một tháp chung cư cao 47 tầng và căn hộ 5 sao cao 32 tầng với tổng 14 bộ thang máy tiết kiệm điện năng do tập đoàn thang máy Kone cung cấp. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015.
2.Dự án Maslak dự án 1453 ở Thổ Nhĩ Kỳ
Vào ngày 30/04/2014 Website tập đoàn thang máy Kone - Phần Lan đăng chính thức thông tin về việc đã giành được hợp đồng lớn về cung cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống thang máy và thang cuốn cho dự án chung cư Maslak 1453 ở Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ. Đơn hàng gồm 341 cầu thang máy và thang cuốn trong đó bao gồm 134 thang máy không phòng máy Kone Monospace, 131 thang Kone Minispace và 72 bộ thang cuốn Kone travelmaster 110, ngoài ra hợp đồng còn có 4 thang băng truyền Kone travelmaster 115 cho dự án, chung cư 1453 với tổng diện tích 322.000m2 nằm ở khu vực European của thành phố Istanbul bao gồm 24 tòa nhà. 1453 là một dự án lớn ở TP Istanbul, Kone cam kết sẽ mang sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư và các cư dân sinh sống tại đây trong tương lai.

thang may Kone nang cao vi the 2

3.Thiên tân Noble Winland IFC ở trung quốc.
Tòa nhà Thiên tân Noble Winland IFC nằm ở quận tài chính Yujiapu thuộc thành phố Tân Hải – Thiên Tân Trung Quốc. Với hợp đồng Kone phải đáp ứng phục vụ nhu cầu, đảm bảo chất lượng cho Thiên Tân với 36 bộ thang máy và thang cuốn mang thương hiệu Kone trong đó có 38 Kone Minispace. Khu văn phòng sẽ có 4 thang Kone Doubledeck và 4 thang cuốn Kone travelmaster còn khu trung tâm thương mại sẽ được lắp đặt 9 thang máy và 8 thang cuốn để phục vụ tín đồ mua sắm. Toàn bộ thang máy ở đây sẽ được kiểm soát và giám sát bởi hệ thống Kone E- link.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Kone nâng cao vị thế