Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Phong thủy thang máy gia đình

Thang máy là thiết bị máy móc hiện đại được xuất phát từ phương tây vào những năm 53 cuối thế kỷ 19, ngay sau khi ra đời thang máy đã có sự phát triển mạnh mẽ thông qua giá trị sử dụng rất cao của nó, là một nước đang phát triển như VN chúng ta thì thang máy cũng đã hình thành và phát triển được khoảng 20 năm, với một số công ty thang máy liên doanh trong nước và các hãng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

phong thuy thang may gia dinh


Ban đầu cầu thang máy chủ yếu phát triển ở dòng thang máy cao tầng, tuy nhiên trong khoảng 5 năm trở lại đây thì dòng thang máy gia đình bắt đầu phát triển mạnh và rộng rãi ở các gia đình tư nhân. Thang máy trong gia đình nó không chỉ đơn thuần là phương tiện giao thông mà nó được xem như là vật dụng có giá trị cao, dùng để trang trí cho ngôi nhà, dùng đề nâng cao giá trị thẩm mỹ…chính vì vậy các vấn đề liên quan đến phong thủy, kiêng kỵ, lành dữ của cầu thang máy cũng được người dân đem ra áp dụng theo phong thủy học của văn hóa phương đông.
 Theo phong thủy thì quan niệm cầu thang nói chung và cầu thang máy nói riêng là điểm khở đầu dẫn lường sinh khí trong lành cho toàn bộ ngôi nhà, nó dẫn đến tất cả các phòng sinh hoạt của gia đình, mang lại điều an lành, sức khỏe cho mọi người sống trong ngôi nhà. Chính vì quan điểm ấy mà họ cho rằng điểm khởi đầu của cầu thang trong nhà phải sáng sủa, thông thống và đặc biệt là phải được đặt vào hướng tốt, cung “lành”, nếu làm được những điều ấy khi xây dựng, lắp đặt thì không những thuận tiện về sinh hoạt, đồng thời cũng mang lại cho chúng ta cảm giác yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà của mình.

phong thuy trong thang may gia dinh


Công ty TNHH thang máy Gia Định chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng một số khái niệm và những thông số kỹ thuật với thang máy gia đình như sau:
- Thứ I: Hướng cửa của thang máy:
  Hướng cửa thang máy phải hợp hướng cát với chủ nhà, thông thoáng, sang sủa.
-Thứ II: Chiều rộng của thân thang máy:
  Trong kiến trúc nhà ở dân dụng hiện nay, thang máy gia đình thường có chiều rộng từ 0,9 m đến khoảng 1,2 m.
- Thứ III: Xem theo thước phong thủy định sẵn các thông số:
  Chủ nhà có thể yêu cầu chọn theo kích thước cabin thang máy, cửa thang máy phong thủy đã định sẵn.
-Thứ IV: Trang trí sàn cabin thang máy và vách cabin thang máy :
  Theo quan niệm ngũ hành ,kim ,mộc ,thủy ,hỏa ,thổ.
- Thứ V: Trang trí ốp lát mặt tiền thang máy:
  Có liên quan mật thiết với độ sáng tài của thang máy , nên chọn màu thích hợp với mệnh của gia chủ.

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Phong thủy thang máy gia đình

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Những vị trí phù hợp nhất cho lắp đặt thang máy cho biệt thự Những vị trí phù hợp nhất cho lắp đặt thang máy cho biệt thự Việc lắp đặt thang máy cho biệt thự là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ, sự cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo lắp đặt thang máy đúng vị trí phù hợp. Vậy để lắp đặt thang máy cho biệt thự cần tham khảo ý kiến c...

Xem tiếp