Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Nhắc nhở giữ vệ sinh trong thang máy bị đánh tím mặt

Trường hợp khiến dư luận xôn xao cũng như bức xúc là sự việc nữ công nhân vệ sinh môi trường bị hành hùng, mà còn bị hành hung vì nhắc nhở những người xung quanh đổ rác đúng nơi quy định chưa kịp lắng xuống thì sự cố 1 nữ lao động tại 1 tòa chung cư tại Mễ Trì cũng gặp phải tương tự.

Xem thêm: Nhắc nhở giữ vệ sinh trong thang máy bị đánh tím mặt

Điều cần ghi nhớ khi cho thú cưng sử dụng thang máy

Hiện hay thang máy được đưa vào sử dụng ngày càng rộng rãi hơn, ở nhiều dạng công trình khác nhau nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người. Chính sự phổ biến, tầm quan trọng đó của thang máy khiến chúng ta cần tìm hiểu, có những thông tin hữu ích để sử dụng thang máy một cách hiệu quả. Với nhiều người, sử dụng thang máy không chỉ có một mình mình, đôi khi đó còn là sự xuất hiện của thú cưng bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Điều cần ghi nhớ khi cho thú cưng sử dụng thang máy

Cần chú ý đến cáp thang máy

Cáp thang máy vốn là thiết bị quan trọng, nó chuyên làm nhiệm vụ nâng hạ cabin và đối trong thang máy, chính vì chuyên nâng hạ cabin, mà cabin là nơi chở khách của thang máy, vậy cáp phải cần được đảm bảo an toàn để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm: Cần chú ý đến cáp thang máy

Bị thang máy kẹt ngang người

Thang máy là thiết bị được đảm bảo an toàn vì nó thường xuyên vận chuyển người. Nó được lắp đặt những thiết bị an toàn như hệ thống thắng cơ sẽ hoạt động khi thang có sự cố, hoặc mắt thần ở cửa sẽ giúp cửa luôn mở khi có vật cản. tuy nhiên trên thực tế lại có khá nhiều sự cố tai nạn xảy ra với thang máy mà liên quan đến những lỗi an toàn khiến các nạn nhân hoặc tử vong hoặc bị thương rất nặng.

Xem thêm: Bị thang máy kẹt ngang người

Khách sạn đầu tiên sử dụng cầu thang trượt tại Việt Nam

Tập đoàn Fusion là một trong những tập đoàn chuyên phát triển, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn. để đem lại sự mới lạ trong quá trình xây dựng để đem lại cho người sử dụng những trãi nghiệm thú vị mới.

Xem thêm: Khách sạn đầu tiên sử dụng cầu thang trượt tại Việt Nam

Cháy khách sạn tại Đà Nẵng

Khách sạn xảy ra sự cố cháy lớn khiến khách du lịch phải hoảng sợ là khách sạn Fusion tại Sơn Trà, Đà Nẵng, sự cố xảy ra vào đêm muộn, lúc này khách sạn đông khách đã đi nghỉ nên việc thông báo, cứu hộ cũng bất tiện hơn.

Xem thêm: Cháy khách sạn tại Đà Nẵng

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết