Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Những điều cần biết về thang máy cuốn

Thang máy cuốn là loại băng chuyền đặc biệt dùng để vận chuyển người và hàng hóa giữa các tầng với nhau. Cầu thang cuốn được vận hành theo 1 vòng khép kín, nó cấu tạo bởi hệ thống bậc thang được nối với nhau để di chuyển theo chiều được cài đặt sẵn.
Cầu thang máy cuốn có những đặc điểm riêng, do đó loại cầu thang máy cuốn chỉ được lắp đặt ở những nơi nơi đặc biệt như các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm hoặc những nơi tương tự để phục vụ 1 lượng người lớn ra vào liên tục.

Xem thêm: Những điều cần biết về thang máy cuốn

Chi tiết ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn thang máy

Thang máy chở khách là loại thang máy vận chuyển người lên xuống theo phương thẳng đứng, chính vì vậy độ an toàn của thang máy cần được đòi hỏi rất cao, an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng, vậy trong thang máy có những tính năng an toàn nào ?

Xem thêm: Chi tiết ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn thang máy

Hướng dẫn vệ sinh tủ điện thang máy

Tủ điều khiển thang máy là 1 bộ phận quan trọng của thang máy, nó có nhiệm vụ điều khiển mọi hoạt động của thang máy, hay nói cách khác thang máy có hoạt động êm ái, ổn định, an toàn hay không là do hệ điều khiển của thang máy.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh tủ điện thang máy

Một số những thông số kỹ thuật thang máy

Một số các thông số kỹ thuật mà người mua thang máy cần phải chú ý để đảm bảo mua được thang máy đúng tiêu chuẩn, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Một số những thông số kỹ thuật thang máy

Lựa chọn thang máy chất lượng cao

Mua được thang máy giá rẻ là mong ước của những người mua thang máy, tuy nhiên để chọn thang máy phù hợp, chất lượng thì người sử dụng đừng quá quan tâm đến loại thang máy giá rẻ, bởi loại những loại thang máy có mức giá rẻ hơn so với mức giá của thị trường, chắc chắn những loại thang máy này sẽ không có chất lượng tốt để sử dụng.

Xem thêm: Lựa chọn thang máy chất lượng cao

Vận hành thang máy và xử lý khi vận hành

Sử dụng thang máy mang đến tiện ích mang lại là rất lớn, nhưng người sử dụng cần chú ý đến quy trình vận hành và đặc biệt là trong trường hợp vận hành mà thang máy có sự cố xảy ra thì việc xử lý như thế nào cho đúng cách và an toàn là điều mà chúng ta cần phải tìm hiểu trong quá trình sử dụng thang máy.

Xem thêm: Vận hành thang máy và xử lý khi vận hành

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết

Tin tức thang máy

Các bước cần thiết để lắp đặt thang máy kính Các bước cần thiết để lắp đặt thang máy kính Thang máy kính là loại thang máy được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, loại thang này được sử dụng ở các công trình như nhà cải tạo, công trình muốn lắp thang máy quan sát, hoặc những công trình thích lắp thang máy kính để phù hợp với nội ...

Xem tiếp