Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Bị người lạ tấn công trong thang máy

Hình ảnh được ghi lại từ camera thang máy cho thấy 1 người phụ nữ xinh đẹp bị hành hung bởi 1 người đàn ông ngay trong thang máy, đoạn video được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Xem thêm: Bị người lạ tấn công trong thang máy

Phong thủy: Cửa nhà đối diện thang máy

Việc lựa chọn hướng nhà chung cư cũng là việc người mua nhà nên hết sức chú ý, vì ở chung cư có nhiều vấn đề có thể liên quan đến phong thủy như cửa chính đâm thẳng lối đi hoặc đối diện cửa thang máy. Theo như chuyên gia phong thủy việc cửa chính đối diện với thang máy có thể là điều không tốt nhưng cũng có thể là điều tốt.

Xem thêm: Phong thủy: Cửa nhà đối diện thang máy

Thiếu lịch sự khi hút thuốc lá nơi công cộng

Hút thuốc lá là hành động không chỉ gây hại cho người hút mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người xung quanh. Chính vì vậy hành động này hiện được cấm tại các khu vực công cộng từ năm 2009. Nhưng cho đến hiện tại thì hầu hết những người hút thuốc lá vẫn chưa thực hiện đúng quy định này.

Xem thêm: Thiếu lịch sự khi hút thuốc lá nơi công cộng

Những sai lầm dễ mắc phải khi mua thang máy

Những sai lầm ngay ban đầu của việc lựa chọn thang máy có thể khiến cho thang máy mà bạn lựa chọn có thể không hoạt động hoặc hoạt động kém. Những sai lầm cơ bản hay mắc phải như:

Xem thêm: Những sai lầm dễ mắc phải khi mua thang máy

Sinh viên đang đứng chờ thang máy thì gặp nạn

Sự việc được cho là khá hi hữu bởi nơi xảy ra sự cố có gạch, bê tông rơi trúng đầu khiến nam sinh đang đứng chờ thang máy tử nạn không hề có dấu hiệu của xây dựng hay sửa chữa gì có liên quan đến gạch đá.

Xem thêm: Sinh viên đang đứng chờ thang máy thì gặp nạn

Ngôi nhà đắt nhất Thụy Sĩ

Ngôi nhà nằm ở khu trượt tuyết của Thụy Sỹ, nó được đánh giá là ngôi nhà ấn tượng nhất của giới nhà giàu. Ngôi nhà có những điểm đặc biệt trong thiết kế mà những ngôi nhà khác không có được.

Xem thêm: Ngôi nhà đắt nhất Thụy Sĩ

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết