Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Cháy lớn tại chung cư Hưng Ngân

Đám cháy được phát hiện xảy ra ở chung cư Hưng Ngân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Sự cố cháy khiến hàng trăm người sinh sống tại chung cư hoảng loạn, tháo chạy thoát thân.

Xem thêm: Cháy lớn tại chung cư Hưng Ngân

Vẻ hiện đại của tàu điện ngầm Hồng Kông

Tàu điện ngầm tại Hồng Kong là một trong số những thiết bị công cộng được nhiều người công nhận là thiết bị hiện đại, rất đáng sử dụng so với những thiết bị công cộng ở nơi khác.

Xem thêm: Vẻ hiện đại của tàu điện ngầm Hồng Kông

Những khâu quan trọng của bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy là chế độ hậu bán hàng của những đơn vị cung cấp thang máy. việc bảo trì thang máy giữ 1 vai trò khá quan trọng cho việc duy trì sự ổn định của thang máy.

Xem thêm: Những khâu quan trọng của bảo trì thang máy

Những tư vấn cho người chọn mua thang máy

Đối với những người lựa chọn mua thang máy thì nên cần một chút kinh nghiệm của những người đã từng mua thang máy hoặc những người rành rọt về thang máy.

Xem thêm: Những tư vấn cho người chọn mua thang máy

Khách sạn đặc biệt ở Dubai

Một khách sạn loại có 1 không hai trên thế giới được xây dựng tại Dubai, khách sạn cho du khách thỏa sức thưởng lòng đại dương ngay khi nằm nghỉ trên giường.

Xem thêm: Khách sạn đặc biệt ở Dubai

Thang máy độc đáo của Trung Quốc

Trung Quốc được biết đến như 1 nền văn minh mới, người ta còn thường nói rằng đất nước này là 1 cổ máy sao chép lớn nhất thế giới. hiện nay có rất nhiều hàng hóa của Trung Quốc được xuất sang các nước lân cận.

Xem thêm: Thang máy độc đáo của Trung Quốc

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết