Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Những lưu ý trong cuộc sống thường ngày

Ăn sáng: thói quen ăn sáng không chỉ tốt với phụ nữ mà nó tốt với tất cả mọi người. ăn sáng sẽ giúp họ có đủ năng lượng để hoàn thành công việc trong 1 ngày. Ăn sáng không nhất thiết phải là cơm, bún, xôi…mỗi phụ nữ có thể lựa chọn cách ăn sáng khác nhau, nếu thích đủ năng lượng nhưng vẫn kiểm soát được cân nặng thì họ có thể uống sinh tố rau củ cho bữa sáng.

Xem thêm: Những lưu ý trong cuộc sống thường ngày

Chung cư mini thấp tầng liệu có an toàn

Chung cư mini là loại hình nhà ở xuất hiện nhiều trong gia đoạn nhà đất sốt năm 2009 đến khoảng 2014. Lúc này do giá nhà đất tăng cao, cộng thêm nhu cầu về nơi ở của những cư dân ở tỉnh lẻ lên hà nội sinh sống và làm việc. vì vậy loại hình nhà ở nhà được xây dựng khá nhiều.

Xem thêm: Chung cư mini thấp tầng liệu có an toàn

Tiêu chuẩn thang máy nhà chung cư

Chung cư được chia làm 2 loại, loại chung cư thấp tầng và chung cư cao tầng. để chọn thang máy cho chung cư người ta cần dựa trên yếu tố nhà cao tầng hoặc nhà thấp tầng.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thang máy nhà chung cư

Mức phí quản lý chung cư theo quy định mới

Nhà chung cư là loại hình nhà ở được thịnh hành trong những năm gần đây tại các thành phố lớn. mặc dù loại hình nhà ở này khá hợp lý cả về mẫu mã và giá thành, nhưng nó lại đang khiến người dân trở nên lo lắng khi gần đây có không ít những mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra từ đây.

Xem thêm: Mức phí quản lý chung cư theo quy định mới

Thiết bị PCCC Trung Quốc tràn lan trên thị trường

Sau sự cố cháy chung cư carina plaza tại thành phố Hồ Chí Minh, khiến 13 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương, sự cố làm cho những cư dân hiện đang sinh sống ở các khu chung cư không tránh khỏi những lo lắng.

Xem thêm: Thiết bị PCCC Trung Quốc tràn lan trên thị trường

Nguy hiểm khi cha mẹ để con sử dụng thang máy 1 mình

Thang máy vốn được khuyến cáo không sử dụng với trẻ em, nếu sử dụng phải có người lớn đi kèm. Sự việc khuyến cáo này trước hết là vì sự an toàn của trẻ nhỏ, tiếp sau đó là tránh những nguy hiểm trẻ có thể gặp phải khi sử dụng thang máy chung với người lạ.

Xem thêm: Nguy hiểm khi cha mẹ để con sử dụng thang máy 1 mình

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết