Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Con thoát nạn trong gang tấc do rơi xuống đường tàu

Sự việc khiến những người có mặt không khỏi vàng mắt và hoảng sợ khi chứng kiến sự việc. một cháu bé còn nằm trong xe nôi bị rơi xuống đường tàu trong lúc tàu đang chạy đến gần.

Xem thêm: Con thoát nạn trong gang tấc do rơi xuống đường tàu

Văn hóa sử dụng cầu thang bộ

 Văn hóa sử dụng thang máy đã được bàn đến rất nhiều, tuy nhiên lại ít có người để ý đến văn hóa sử dụng cầu thang bộ ở các tòa nhà chung cư hiện nay.

Xem thêm: Văn hóa sử dụng cầu thang bộ

Quan chức từ chức vì mất điện diện rộng

Ngay sau sự cố mất điện ngày 15.8 vừa qua thì người đứng cầu cơ quan kinh tế của Đài Loan vừa phải từ chức, sự cố mất điện xảy ra trên diện rộng, khiến ảnh hưởng tới 7 triệu hộ gia đình và rất nhiều các hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán trong thời gian này.

Xem thêm: Quan chức từ chức vì mất điện diện rộng

Thang máy nhốt người do mất điện

 Thang máy 7 tầng của khách sạn Thái Dương ở Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng bị mất điện nên kẹt thang khiến 1 người đàn ông và 1 cháu bé bị nhốt lại trong thang.

Xem thêm: Thang máy nhốt người do mất điện

Tầm quan trọng của thang máy

Hiện nay thang máy được chia làm nhiều loại, thang máy tải khách, thang tải hàng, thang tải ôtô, thang cuốn, thang tải giường bệnh, thang ngắm cảnh…mỗi loại thang máy có nhiệm vụ riêng, tuy nhiên nó không thể thiếu đối với đời sống hàng ngày.

Xem thêm: Tầm quan trọng của thang máy

Lời xin lỗi muộn màng

 Phiên tòa xét xử hung thủ vụ giết bạn học để chiếm đoạt tài sản năm 2017 khiến cho người chứng kiến cũng như những người đọc tin không khỏi dùng mình khi tuổi đời hung thủ còn quá nhỏ, tại sao có thể ra tay tàn độc như vậy, đồng thời còn có hành vi đem xác đi giấu nhằm phi tang.

Xem thêm: Lời xin lỗi muộn màng

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết