Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Du thuyền lớn nhất châu âu

Chiếc du thuyền ILLusion plus được cho là siêu du thuyền lớn nhất tại Châu Á, nó được chế tạo thành công và ra mắt tại cảng Yantai của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. được biết ngay sau khi ra mắt chiếc du thuyền sẽ thực hiện hành trình mới tới Monaco qua Thâm Quyến.

Xem thêm: Du thuyền lớn nhất châu âu

Phương pháp xử lý khi bị kẹt thang máy do mất điện

Thang máy là thiết bị máy móc vận hành bằng điện, vì vậy trong quá trình hỏng hóc hoặc sự cố xảy ra do điện. vì vậy những người sống ở nơi có thang máy hoặc thường xuyên sử dụng thang máy cần hiểu rõ về thang máy cũng như các cách xử lý tình huống khi thang máy xảy ra các sự cố mất điện hoặc trục trặc.

Xem thêm: Phương pháp xử lý khi bị kẹt thang máy do mất điện

Tàu đường sắt trên cao sắp hoạt động

Tàu đường sắt trên cao là công trình nhận được sự mong chờ rất lớn của người dân, sau nhiều năm xây dựng bị chậm trễ thì đến hiện tại công trình cũng gần như hoàn thành và sắp được đưa vào sử dụng.

Xem thêm: Tàu đường sắt trên cao sắp hoạt động

Chung cư cao cấp có thật sự cao cấp

Chung cư được phân làm nhiều loại, trong đó có chung cư cao cấp, chung cư dạng bình thường và loại nhà ở xã hội. trong đó người dân luôn mặc định việc chung cư cao cấp là loại đắt tiền, ở đây người mua nhà sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn.

Xem thêm: Chung cư cao cấp có thật sự cao cấp

Bức xúc của dân chung cư Mon City

Mon City được biết đến là chung cư cao cấp với giá thành mỗi m2 lên đến 30, 31 triệu đồng. ấy vậy mà cư dân chuyển về sinh sống chưa được bao lâu đã nảy sinh ra hàng loạt các vấn đề ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

Xem thêm: Bức xúc của dân chung cư Mon City

Cách giảm cân hiệu quả

Cuộc sống hiện đại cuốn theo con người vào trong đó, làm cho chúng ta bị cuốn vào những bộn bề của cuộc sống nhiều lúc có cảm giác không còn thời gian để vận động nữa, béo bụng, mỡ máu...là những bệnh rất dễ mắc phải.

Xem thêm: Cách giảm cân hiệu quả

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết