Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Kích thước phù hợp với thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay có 2 loại phổ biến, 1 là thang máy gia đình liên doanh sản xuất trong nước và loại thứ 2 là thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc. Trong đó loại liên doanh sản xuất trong nước hiện được sử dụng khá phổ biến, loại thang này có nhiều đặc điểm nổi bật, trong đó nổi bật nhất là việc có thể du di các mức kích thước cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Loại thang máy gia đình liên doanh sản xuất trong nước có thể thay đổi nhiều mức kích thước khác nhau, điều đó tùy thuộc vào thực tế từng công trình xây dựng.
Các loại kích thước phổ biến của thang máy gia đình hiện nay.

Xem thêm: Kích thước phù hợp với thang máy gia đình

Một số linh kiện thang máy có tuổi thọ thấp

Thang máy được cấu thành từ nhiều các bộ phận khác nhau, trong đó có những bộ phận có tuổi thọ lâu năm, cũng có những thiết bị tuổi thọ ngắn hơn. Vậy cùng điểm qua những linh kiện có tuổi thọ ngắn hơn của thang máy để rút ra kinh nghiệm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Một số linh kiện thang máy có tuổi thọ thấp

Những vị trí cần vệ sinh thường xuyên của thang máy

Thang máy được lắp vào hố thang với một hệ thống thiết bị lớn, chính vì thế trong quá trình sử dụng nếu muốn thang máy được hoạt động hiệu quả và an toàn cần phải được vệ sinh kiểm tra liên tục, tránh tình trạng có 1 số bộ phận bị hỏng hóc dẫn đến sự cố thang máy đánh tiếc xảy ra.

Xem thêm: Những vị trí cần vệ sinh thường xuyên của thang máy

Tốc độ phù hợp với thang máy gia đình

Tốc độ thang máy là việc ảnh hưởng đến quá trình di chuyển nhanh, chậm của thang máy. Tốc độ di chuyển của thang máy sẽ ảnh hưởng đến giá thành thang máy, đến sự an toàn của thang máy trong quá trình di chuyển, vì vậy mức tốc độ phải phù hợp với mỗi thang máy.

Xem thêm: Tốc độ phù hợp với thang máy gia đình

Điểm khác nhau giữa thang máy gia đình và thang máy tải khách

Thang máy gia đình và thang máy tải khách đều là loại thang máy chuyên dùng cho việc chở người ở nhà tầng, tuy nhiên giữa 2 loại thang này sẽ có những điểm khác biệt cụ thể như khác nhau về kích thước cabin, hố pít, số tầng, tải trọng, phòng máy, loại thang máy…

Xem thêm: Điểm khác nhau giữa thang máy gia đình và thang máy tải khách

Xử lý khi thang máy lâu không sử dụng

Thang máy gia đình là loại thang máy được lắp đặt cho các công trình xây dựng nhà thấp tầng, như các chung cư mini, các tòa nhà cho thuê làm văn phòng, các nhà ở tư nhân, các biệt thự, liền kề… đây là loại thang máy phục vụ cho 1 lượng người khá ít khi sử dụng. Do phục vụ cho 1 nhóm đối tượng nhỏ, vì vậy thang máy gia đình khó tránh khỏi những lúc sẽ để không không sử dụng, vậy nếu gặp trường hợp để không không sử dụng thì nên bảo quản thang máy như thế nào.
Một só các bảo quản thang máy khi không sử dụng cần thực hiện theo biện pháp cụ thể như sau:

Xem thêm: Xử lý khi thang máy lâu không sử dụng

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết

Tin tức thang máy

Giá thang máy gia đình và những yếu tố liên quan Giá thang máy gia đình và những yếu tố liên quan Để lắp đặt thang máy gia đình, chủ đầu tư cần xác nhận một số các thông tin liên quan đến việc lắp đặt thang máy như.+ Mục đích cụ thể lắp đặt thang máy, số tiền sẽ đầu tư cho thang máy.+ Kích thước, tải trọng cụ thể của thang máy sẽ l...

Xem tiếp