Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Vì sao cần nâng cấp thang máy gia đình

Nâng cao thang máy là quá trình cải tạo, nâng cấp cho thang máy, đảm bảo cho sự hoạt động ổn định của thang, không gây gián đoạn trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang, kéo dài thêm tuổi thọ cho thang máy, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Xem thêm: Vì sao cần nâng cấp thang máy gia đình

Ưu điểm của thang máy không phòng máy dành cho gia đình

Thang máy gia đình hiện có 2 loại là, thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy, cả 2 loại có ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên thang máy không phòng máy hiện nay vẫn được ưa chuộng hơn so với loại thang máy có phòng máy, lý do bởi loại thang máy này ra đời sau, với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, nó có những ưu điểm nổi bật hơn.

Xem thêm: Ưu điểm của thang máy không phòng máy dành cho gia đình

Các yếu tố cần khi chọn thang máy gia đình

Lựa chọn thang máy gia đình cũng là yếu tố mà các chủ đầu tư cần phải quan tâm, lựa chọn thang máy gia đình sẽ có 3 yếu tố cần quan tâm. Xuất xứ thang máy, thông số kỹ thuật thang máy, và các optino cho thang máy.

Xem thêm: Các yếu tố cần khi chọn thang máy gia đình

So sánh ưu điểm của thang máy gia đình dòng liên doanh và nhập khẩu

Thang máy gia đình hiện nay có 2 dòng chính, là dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng thang máy, và dòng thang máy sản xuất trong nước từ các loại máy móc thiết bị chính nhập khẩu. Cả 2 loại thang máy đều được sử dụng phổ biến trên thị trường, nhưng mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Xem thêm: So sánh ưu điểm của thang máy gia đình dòng liên doanh và nhập khẩu

Lưu ý khi kiểm định thang máy gia đình

1. Hiểu rõ hơn về kiểm định thang máy.

Kiểm định thang máy là công việc thuộc chuyên môn của các đơn vị được cấp phép chuyên đi kiểm định thang máy. Quá trình kiểm định thang máy nhằm kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy và thực hiện kiểm tra, đánh giá tình trạng kỹ thuật theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn của nhà nước ban hành. Mục đích của kiểm định thang máy là nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa trong quá trình sử dụng thang.

Xem thêm: Lưu ý khi kiểm định thang máy gia đình

Tìm hiểu về cảm biến cửa thang máy

1. Cảm biến cửa thang máy là gì.

Cảm biến cửa thang máy thường được gọi là photocell hoặc mành hồng ngoại, thiết bị này được lắp đặt ở cửa thang máy, nó là một thiết bị an toàn giúp thang máy được hoạt động ổn định trong quá trình di chuyển để phục vụ cho việc sử dụng thang máy của người dùng. Hay nói cách khác thì đây là thiết bị đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển qua cửa thang máy.

Xem thêm: Tìm hiểu về cảm biến cửa thang máy

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết

Tin tức thang máy

Một vài nguyên nhân dẫn đến thang máy gia đình thường bị kẹt Một vài nguyên nhân dẫn đến thang máy gia đình thường bị kẹt Thang máy gia đình là loại thang máy chở khách phổ biến hiện nay, thang máy gia đình cũng giống các loại thang máy khác, nó được cấu thành từ nhiều các bộ phận, các thiết bị khác nhau, do đó nếu xảy ra lỗi ở 1 thiết bị nào đó sẽ dẫn đến hiện t...

Xem tiếp