Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Những chú ý không thể bỏ qua khi sử dụng thang máy

Chú ý bị kẹp cửa.
Kẹp cửa là hiện tượng người sử dụng khi di chuyển vào thang máy do đến chậm, do đông người dẫn đến chưa kịp vào. Trong khi thang máy được cài đặt giờ theo hạn mức nhất định, bao nhiêu lâu thì cửa đóng lại. vì vậy nếu không có người đứng phía trong nhấn nút giữ cửa hộ thì rất có thể sẽ bị kẹp vào cửa thang máy.

Xem thêm: Những chú ý không thể bỏ qua khi sử dụng thang máy

Kinh nghiệm cho những gia đình lắp thang máy nhỏ

Thang máy loại nhỏ hay còn gọi là thang máy mini, loại thang máy này thường được xây dựng cho những công trình nhà tư nhân, nhà có diện tích nhỏ hẹp.

Xem thêm: Kinh nghiệm cho những gia đình lắp thang máy nhỏ

Cách sử dụng thang máy gia đình an toàn nhất

Thang máy gia đình là thiết bị khá phổ biến trong những năm gần đây, nó không chỉ là thiết bị di chuyển giữa các tầng nữa mà còn như 1 thiết bị trang trí, nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Xem thêm: Cách sử dụng thang máy gia đình an toàn nhất

Người đàn ông khuyết tật sáng chế ra thang máy

Thang máy vốn là thiết bị có mặt từ lâu đời, thang máy vốn là thứ được du nhập từ nước ngoài vào. Tuy nhiên cho đến hiện tại nó đã phát triển mạnh mẽ, không còn phụ thuộc hoàn toàn vào thang máy nhập khẩu từ nước ngoài.

Xem thêm: Người đàn ông khuyết tật sáng chế ra thang máy

Nguy hiểm rình rập trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ thường hiếu động và nghịch ngợm, việc của người lớn là hãy để mắt đến chúng, bởi chúng còn quá nhỏ để có thể hiểu được những nguy hiểm có thể gặp phải.

Xem thêm: Nguy hiểm rình rập trẻ nhỏ

Bất an với chung cư tiền tỷ

Những bất đồng, những bức xúc hay những lo lắng của cư dân các khu chung cư nói chung hiện nay là điều có thật, nếu không xảy ra những bất đồng về vấn đề quản lý, phí dịch vụ, diện tích sử dụng chung thì cũng có những lo lắng, bức xúc về vấn đề cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hoặc chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Bất an với chung cư tiền tỷ

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết