Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Lý do nên chọn thang máy gia đình của Gia Định

Lựa chọn thang máy là công việc quan trọng của chủ đầu tư khi muốn lắp đặt thang máy. Việc lựa chọn thang máy cần chú ý, bởi hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp thang máy gia đình, cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, như vậy mới đảm bảo chất lượng thang máy, chất lượng dịch vụ cho thang máy.

Xem thêm: Lý do nên chọn thang máy gia đình của Gia Định

Ưu và nhược của dòng thang máy cửa mở tay và cửa mở tự động

Thang máy cửa mở tự động và thang máy cửa mở tay là 2 loại thang máy được sử dụng phổ biến cho gia đình hiện nay. Giữa hai loại thang cửa mở tự động và cửa mở tay sẽ có những ưu và nhược điểm cụ thể cho người sử dụng lựa chọn. Thang máy cửa mở tự động và cửa mở bằng tay đều có những điểm chung nhất định như:

Xem thêm: Ưu và nhược của dòng thang máy cửa mở tay và cửa mở tự động

Thang máy cửa mở tay dùng gia đình

Thang máy gia đình cửa mở tay là loại thang máy giống các loại thang máy gia đình khác, tuy nhiên loại này có điểm khác biệt chính là cửa thang máy được sử dụng loại cửa mở tay giống như loại cửa phòng thông thường, không phải cửa mở tự động.

Xem thêm: Thang máy cửa mở tay dùng gia đình

Thời điểm thích hợp cho việc lắp đặt thang máy

Thang máy là thiết bị đặc biệt, nó không giống với những loại thiết bị khác. Sở dĩ nói như vậy bởi thang máy dù là loại nhập khẩu nguyên chiếc, hoặc là loại liên doanh thì đều được vận chuyển các thiết bị dời đến công trình và tiến hành lắp ghép tại công trình. Ngoài thang máy là loại được sản xuất theo kiểu may đo, vì vậy nó cần phải phù hợp với từ công trình thực tế.

Xem thêm: Thời điểm thích hợp cho việc lắp đặt thang máy

Thang máy như thế nào là đủ điều kiện an toàn

Một thang máy để được công nhận đủ tiêu chuẩn an toàn thì thang máy cần hội tụ nhiều các yếu tốc khác nhau, từ yếu tố chất lượng sản phẩm, quá trình lắp đặt, quá trình vận hành, quá trình bảo trì bảo dưỡng thang.. Để có 1 thang máy an toàn cần chú ý những vấn đề cơ bản như:

Xem thêm: Thang máy như thế nào là đủ điều kiện an toàn

Các bước vệ sinh thang máy cho mùa dịch

Vệ sinh thang máy là việc làm mà tất cả các thang máy đều phải thực hiện trong quá trình sử dụng. tuy nhiên hiện nay do dịch bệnh diễn biến phức tạp, mà thang máy lại là nơi rất dễ lây lan dịch bệnh, vì vậy ngoài việc vệ sinh cần phải khử khuẩn thang máy sạch sẽ thường xuyên hơn trong mùa dịch.

Xem thêm: Các bước vệ sinh thang máy cho mùa dịch

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết

Tin tức thang máy

Vấn đề thường gặp phải khi xây dựng hố thang máy gia đình Vấn đề thường gặp phải khi xây dựng hố thang máy gia đình Xây dựng hố thang máy gia đình là công việc phải thực hiện nếu muốn lắp đặt thang máy, việc xây dựng hố thang máy là công việc chủ đầu tư sẽ thực hiện dưới sự hướng dẫn, giám sát và bản vẽ của nhà cung cấp đã cung cấp cho.Việc xây dựng h...

Xem tiếp