Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Nâng cấp cải tạo thang máy gia đình cũ

Nâng cấp thang máy gia đình là quá trình sửa chữa, cải tạo, thay thế, tu bổ lại cầu thang gia đình cũ sau quá trình hoạt động dài lâu của thang. Việc nâng cấp thang máy có thể thực hiện theo hai phương án là nâng cấp cải tạo lại thang cũ, hoặc thay thế thang cũ bằng 1 thang máy mới.
Giữa hai phương án nâng cấp thang máy sẽ có những ưu và nhược điểm cụ thể.

Xem thêm: Nâng cấp cải tạo thang máy gia đình cũ

Thang máy sử dụng công nghệ mới hiện đại

Để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng, thang máy không ngừng cải tiến, đưa ra những công nghệ mới, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sử dụng. Một số những công nghệ mới, hiện đại của thang máy hiện nay như.

Xem thêm: Thang máy sử dụng công nghệ mới hiện đại

Thang máy gia đình tải trọng 630kg

Thang máy dùng cho gia đình ngày này được rất nhiều công ty sản xuất và lắp đặt ở các thành phố lớn, thang máy gia đình được lắp đặt với nhiều loại tải trọng khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, tải trọng thường dao động từ 200kg đến 630kg.

Xem thêm: Thang máy gia đình tải trọng 630kg

Đặt điểm kỹ thuật của thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính được biết đến là 1 loại thang được sử dụng cho các gia đình tư nhân, loại thang này chuyên được lắp cho các công trình gia đình sử dụng, cho các khách sạn cao cấp, các trung tâm mua sắm hoặc những công trình lắp thang ngoài trời.
Thang máy lồng kính được làm bằng vật liệu kính cường lực, thường sử dụng loại lính trong suốt, giúp người sử dụng đứng trong cabin có thể dễ dàng quan sát được bên ngoài, rất thuận lợi khi sử dụng bình thường hoặc sử dụng làm thang quan sát.

Xem thêm: Đặt điểm kỹ thuật của thang máy lồng kính

Nên sử dụng điện 1 pha cho thang máy không

Thang máy là thiết bị điện, điện tử, động cơ thang máy hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, vì vậy những công trình muốn lắp đặt thang máy phải có nguồn điện 3 pha. Vậy câu hỏi đặt ra cho người sử dụng là nếu công trình không có điện 3 pha thì có lắp được thang máy không. Trên thực tế thang máy có thể sử dụng được nguồn điện 1 pha, loại thang máy sử dụng điện 1 pha đa số là thang máy của các công trình xây dựng nhà thấp tầng, còn với thang máy nhà cao tầng nên sử dụng nguồn điện 3 pha.

Xem thêm: Nên sử dụng điện 1 pha cho thang máy không

Những điều cần biết về kiểm định thang máy

Kiểm định thang máy là quá trình đơn vị kiểm định thực hiện kiểm định chất lượng thang máy, chất lượng lắp đặt thang máy, đảm bảo mọi thứ đều đúng theo quy định, đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi thang máy hoạt động. Vậy kiểm định thang máy vì sao cần thực hiện, mục đích thực hiện, thời gian cần kiểm định thang máy.

Xem thêm: Những điều cần biết về kiểm định thang máy

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy