Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Cách để phòng ngừa các tai nạn thang máy khi sử dụng

Các sự cố tai nạn là yếu tố khiến những người sử dụng thang máy vẫn lo sợ, tuy nhiên những sự cố thang máy hầu hết đều xảy ra do người sử dụng đã sử dụng không đúng cách khi sử dụng thang máy.

Xem thêm: Cách để phòng ngừa các tai nạn thang máy khi sử dụng

Tìm hiểu về dịch vụ bảo trì thang máy

1. Dịch vụ bảo trì thang máy.

Bảo trì thang máy là công việc cần thực hiện thường xuyên, theo định kỳ, mục đích nhằm giúp thang máy hoạt động liên tục, ổn định, ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc có thể xảy ra, nhằm đảm bảo an toàn cho thang máy và người sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ bảo trì thang máy

Một số chú ý khi thiết kế thang máy gia đình

Thiết kế thang máy là công đoạn quan trọng khi lắp đặt thang máy, thiết kế thang máy giúp lựa chọn vị trí lắp thang, kích thước cho thang, giá thành cho thang, lựa chọn cấu hình cho thang, chất liệu, màu sắc cho thang máy... Do đó để lắp đặt thang máy, khi thiết kế cần chú ý tới một số các yếu tố.

Xem thêm: Một số chú ý khi thiết kế thang máy gia đình

Một vài các ưu điểm của thang máy gia đình diện tích nhỏ

Thang máy gia đình diện tích nhỏ là loại thang máy được lắp đặt ở các công trình xây dựng có diện tích chỉ khoảng 30 – 50m2, với diện tích như vậy việc lựa chọn thang máy cần chú ý về kích thước của thang, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại không chiếm diện tích chung của ngôi nhà quá nhiều.

Xem thêm: Một vài các ưu điểm của thang máy gia đình diện tích nhỏ

Làm gì để duy trì độ bền cho thang máy gia đình

Thang máy là thiết bị chở người, do đó yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, để thang máy đảm bảo an toàn và hoạt động tốt, thì các yếu tố trong thang máy cũng là yếu tố cần quan tâm hàng đầu, đặc biệt là hệ thông cáp tải. Cáp tải thang máy là thiết bị có tuổi thọ nhất định, do đó trong quá trình sử dụng cần chú ý để đảm bảo độ bền cho cáp.
Để duy trì độ bền cho cáp tải thang máy cần chú ý một số những yếu tố như.

Xem thêm: Làm gì để duy trì độ bền cho thang máy gia đình

Các loại động cơ không hộp số dành cho thang máy gia đình

Động cơ không hộp số là loại động cơ với công nghệ mới, vừa ra đời trong những năm gần đây, động cơ không hộp số ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của dòng động cơ có hộp số.
Động cơ không hộp số là loại nhỏ gọn, loại động cơ này chỉ sử dụng cho thang máy gia đình là chính. Động cơ không hộp số trên thị trường hiện nay có 2 thương hiệu Fuji và Montanari.

Xem thêm: Các loại động cơ không hộp số dành cho thang máy gia đình

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy