Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Một vài các đặc điểm của thang máy gia đình mini mà người mua thang máy nên biết

Thang máy mini cho gia đình là loại có tải trọng nhỏ, thông thường loại thang này có tải trọng khoảng 250kg đến 350kg. Và những thang máy này chỉ dành cho những nhà thấp tầng, chủ yếu nhà 5 – 7 tầng và tối đa là dưới 10 tầng.

Xem thêm: Một vài các đặc điểm của thang máy gia đình mini mà người mua thang máy nên biết

Kích thước phù hợp với tải trọng thang máy gia đình

Kích thước thang máy gia đình hiện nay có thể lựa chọn theo mức kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cũng có thể chọn kích thước cho phù hợp với thực tế công trình xây dựng. mặc dù chọn loại kích thước nào thì cũng cần phù hợp với nhu cầu sử dụng và tải trọng thực tế của thang máy.
Chọn kích thước thang máy gia đình sẽ phụ thuộc vào các mức tải trọng khác nhau như:

Xem thêm: Kích thước phù hợp với tải trọng thang máy gia đình

Những lưu ý khi cấp nguồn điện cho thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay có thể sử dụng 2 nguồn điện, một là điện 3 pha và nguồn điện 1 pha. Mỗi nguồn điện sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể, do đó việc sử dụng nguồn điện nào sẽ do chủ đầu tư lựa chọn, miễn là phù hợp với thực tế công trình.

Xem thêm: Những lưu ý khi cấp nguồn điện cho thang máy gia đình

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy kính dành cho gia đình

Thang máy kính là loại thang máy chuyên được lắp đặt ở các công trình xây dựng nhà thấp tầng, nhà ở tư nhân, biệt thự, liền kề hoặc các trung tâm mua sắm, thang máy quan sát.
Giá của loại thang máy bằng kính sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, giá của thang máy kính sẽ phụ thuộc vào các chi phí như sau.

Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy kính dành cho gia đình

Tìm hiểu về thang máy tải khách

1. Thang máy tải khách là gì.

Thang máy tải khách là dòng thang máy vận chuyển người được sử dụng rộng tại các tòa nhà cao tầng, các chung cư, các trung tâm thương mại, hoặc nhà ở tư nhân. Thang máy tải khách thường là loại có tải trọng tầm 350kg đến 1000kg, tùy thuộc vào độ cao và rộng của tòa nhà.

Xem thêm: Tìm hiểu về thang máy tải khách

Những tiêu chí bảo trì thang máy tại chung cư.

Bảo trì cho thang máy chung cư và các loại thang máy nói chung là hình thức bảo trì được thực hiện nhằm chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng cho thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động an toàn, ổn định, và êm ái trong quá trình di chuyển.

Xem thêm: Những tiêu chí bảo trì thang máy tại chung cư.

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy