Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Để thang máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất

Thang máy có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có mục đích sử dụng khác nhau, thang máy chở khách, thang máy chở hàng hóa, thang mát chở thực phẩm, thang máy chở ô tô, thang máy chở giường bệnh viện...trong đó loại thang máy chở khách vẫn là loại phổ biến nhất.

Xem thêm: Để thang máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất

Chất lượng thang máy liên doanh dựa trên một số các yếu tố.

Thang máy liên doanh là loại sản xuất trong nước dựa trên các máy móc thiết bị chính nhập khẩu, có thể đánh giá chất lượng của thang máy liên doanh dựa trên một số yếu tố quan trọng sau.

Xem thêm: Chất lượng thang máy liên doanh dựa trên một số các yếu tố.

Những tiêu chuẩn cần thiết cho thang máy gia đình 350kg

Thang máy 350kg là loại thang máy được sử dụng nhiều nhất đối với gia đình, nhà thấp tầng, loại thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn cho thang máy gia đình 350kg có thể thay đổi tùy theo quy định của thực tế công trình, của người sử dụng và nhà sản xuất. Dưới đây là một số thông số và tiêu chuẩn phổ biến mà bạn có thể cân nhắc:

Xem thêm: Những tiêu chuẩn cần thiết cho thang máy gia đình 350kg

Thang máy hố bê tông và thang máy hố thép

Thang máy gia đình hiện nay có thể xây dựng theo 2 phương án là xây dựng cột bê tông, tường gạch, hoặc xây dựng khung sắt thép rồi dùng kính hoặc alumi để ốp xung quanh. Mỗi loại phương án đều có những ưu và nhược điểm cụ thể.
Để lắp đặt thang máy vào hố bê tông và hố thép là hai phương pháp phổ biến trong xây dựng, nhưng 2 phương án này cũng có sự khác biệt rõ rệt khi thi công xây dựng và lắp đặt. Dưới đây là một số sự khác nhau chính giữa chúng:

Xem thêm: Thang máy hố bê tông và thang máy hố thép

Cách để xây dựng hố thang máy gia đình loại nhỏ

Hố thang máy gia đình loại nhỏ là loại chuyên sử dụng cho những công trình xây dựng có diện tích nhỏ, những nhà cải tạo không có nhiều không gian. Vậy để xây dựng hố thang máy gia đình nhỏ nhất, bạn có thể thực hiện theo một số phương án sau:

Xem thêm: Cách để xây dựng hố thang máy gia đình loại nhỏ

Thông tin trong hợp đồng thang máy gia đình

Hợp đồng lắp đặt thang máy là một văn bản quan trọng giữa chủ đầu tư và nhà thầu lắp đặt thang máy. Để đảm bảo sự hiểu rõ và minh bạch trong quá trình hợp tác, dưới đây là những thông tin cần nắm được khi ký kết một hợp đồng lắp đặt thang máy:

Xem thêm: Thông tin trong hợp đồng thang máy gia đình

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy

Tin tức thang máy

Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Thang máy là một thiết bị máy móc khá hiện đại mà trước đây chỉ được sử dụng cho các công trình cao tầng công cộng như chung cư, công sở, tòa nhà văn phòng, tuy nhiên trông thời gian khoảng 10 năm qua trở lại đây thì thang máy được lắp khá nhiều ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Để thang máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất Để thang máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất Thang máy có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có mục đích sử dụng khác nhau, thang máy chở khách, thang máy chở hàng hóa, thang mát chở thực phẩm, thang máy chở ô tô, thang máy chở giường bệnh viện...trong đó loại thang máy chở khách vẫn là loại phổ biế...

Xem tiếp