Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào

Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem thêm: Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào

Nguyên lý hoạt động cho thang máy điện 1 pha

Vì sao có thang máy điện 1 pha, trong khi động cơ của thang máy là loại hoạt động bằng nguồn điện 3 pha. Trên thực tế loại thang máy sử dụng điện 1 pha sẽ sử dụng 1 bộ chuyển đổi nguồn điện từ 1 pha sang 3 pha trước khi cấp điện cho động cơ thang máy.
Về cơ bản thang máy sẽ dùng điện 3 pha, nhưng thang máy điện 1 pha sẽ sử dụng trong 1 số trường hợp cụ thể như.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động cho thang máy điện 1 pha

Cách lựa chọn loại tải trọng với thang máy gia đình

Tải trọng cho thang máy là phần trọng lượng mà cabin có khả năng chứa đựng, tải trọng của thang máy sẽ thể hiện cách thang máy đưa ra báo động nếu số người vượt quá mức cho phép của thang máy.
Do đó trong quá trình lựa chọn thang máy, chủ đầu tư cần chú ý lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất với thực tế sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và duy trì độ bền cho thang máy.

Xem thêm: Cách lựa chọn loại tải trọng với thang máy gia đình

Những yếu tố ảnh hưởng tới tiêu thụ điện ở thang máy

Điện của thang máy là yếu tố được hầu hết người sử dụng quan tâm, đây là khoản cần phải chi trả hàng tháng khi sử dụng thang máy.
Những yếu tố sẽ gây ảnh hưởng đến tiền điện tiêu thụ hàng tháng của thang máy hiện nay.

Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng tới tiêu thụ điện ở thang máy

Những lý do nên sử dụng thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh được sử dụng phổ biến nhất là loại thang máy sử dụng cho gia đình, loại thang máy này nhà thấp tầng, tải trọng bé, sử dụng cho ít người di chuyển.

Xem thêm: Những lý do nên sử dụng thang máy gia đình liên doanh

Những lưu ý cần thiết trong quá trình bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy là công việc cần thực hiện hàng tháng, hoặc theo định kỳ nhất định, nhằm chăm sóc cho thang máy trong quá trình sử dụng. Việc bảo trì thang máy phải được thực hiện bởi thợ kỹ thuật có tay nghề, có chuyên môn, và trong quá trình bảo trì phải đảm bảo được những yếu tố cơ bản như.

Xem thêm: Những lưu ý cần thiết trong quá trình bảo trì thang máy

Bài viết hữu ích

 
 
Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Nên thiết kế thang máy nằm giữa thang bộ khi nào Thang bộ ôm thang máy là hình thức thiết kế phổ biến của thang máy gia đình, thang bộ ôm thang máy được thiết kế nhằm tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem tiếp

Bản tin

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ những diễn biến thú vị bằng cách tham gia chương trình bản tin của chúng tôi.