Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Cấu tạo cửa tấng và cửa cabin thang máy

Cửa thang máy được cấu tạo từ 2 lớp cửa khác nhau, là lớp cửa tầng phía ngoài và cửa cabin phía trong của thang máy. Cửa thang máy thường có cấu tạo mở về 2 phía, một số ít sẽ mở về 1 phía, và riêng với cửa mở tay thì sử dụng bản lề mở cửa giống như cửa thông phòng.

Xem thêm: Cấu tạo cửa tấng và cửa cabin thang máy

Ưu và nhược điểm thang máy cáp kéo và thủy lực

Thang máy cáp kéo và thang máy thủy lực hiện nay là 2 loại thang máy phổ biến được sử dụng cho thang máy gia đình. Trong đó mỗi loại có những ưu và nhược điểm nhất định.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm thang máy cáp kéo và thủy lực

Lý do nên lựa chọn thang máy gia đình Fuji

Thang máy Fuji là thương hiệu thang máy của Nhật Bản, là dòng thang máy với nhiều các ưu điểm nổi trội, đó là lý do loại thang máy này hiện được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Xem thêm: Lý do nên lựa chọn thang máy gia đình Fuji

Ba hệ thống cảm biến quan trọng của thang máy gia đình

Thang máy gia đình có hệ thống an toàn rất cao, gần như là tuyệt đối để đảm bao an toàn cho người sử dụng, các hệ thống phanh cơ, phanh từ, đến hệ thống quá tải, cảm biến chống kẹt cửa,….

Xem thêm: Ba hệ thống cảm biến quan trọng của thang máy gia đình

Thang máy gia đình, những việc cần làm trước và sau khi lắp đặt

Thang máy là thiết bị chở người ở nhà tầng, nó di chuyển theo chiều thẳng đứng, vì vậy để đảm bảo an toàn cần chú ý để đến những việc nên làm trước và sau khi lắp đặt thang máy.

Xem thêm: Thang máy gia đình, những việc cần làm trước và sau khi lắp đặt

Ưu và nhược điểm của thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy là loại thang máy mới phổ biến trong vài năm trở lại đây, loại thang máy này ra đời để khắc phục những nhược điểm của thang máy có phòng máy, tuy nhiên ngoài những ưu điểm nổi bật thì loại thang máy này cũng tồn tại những nhược điểm cụ thể của nó mà người sử dụng nên biết.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của thang máy không phòng máy

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy