Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

tư vấn kỹ thuật thang máy

Cách cứu hộ thang máy bằng tay

Cứu hộ thang máy là công việc thực hiện khi thang máy xảy ra tình trạng kẹt người ở trong thang, việc cứu hộ này là công việc khi thực hiện cần có chuyên môn cao, nhằm đảm bảo an toàn cho người cứu hộ và người được cứu hộ.
Việc cứu hộ thang máy cần được thực hiện bởi đúng thợ kỹ thuật có tay nghề, những người đã được hướng dẫn mới được phéo thực hiện cứu hộ thang máy. Cứu hộ thang máy cần thực hiện theo các bước cơ bản như sau.

Xem thêm: Cách cứu hộ thang máy bằng tay

Những chú ý khi xây dựng phòng máy thang máy

Để xây dựng phòng máy đúng kỹ thuật, đáp ứng cho công tác lắp đặt và vận hành của thang máy tốt, phòng máy phải được xây dựng đúng kỹ thuật, đúng quy định.
Một số các chú ý khi xây dựng phòng máy.

Xem thêm: Những chú ý khi xây dựng phòng máy thang máy

Những dạng công trình sử dụng thang máy mini gia đình

Thang máy gia đình là loại thang máy chuyên sử dụng để vận chuyển người ở các tòa nhà thấp tầng, từ 3 đến 10 tầng.
Hiện thang máy gia đình được lắp đặt với mục đích chính là di chuyển trong ngôi nhà, đặc biệt thang máy gia đình được coi như 1 món nội thất trang trí cho ngôi nhà, nâng cao giá trị của ngôi nhà.
Thang máy gia đình hiện nay được lắp đặt chủ yếu ở 1 số công trình cơ bản như.

Xem thêm: Những dạng công trình sử dụng thang máy mini gia đình

Lắp đặt thang máy cho nhà sửa chữa, cải tạo

Các công trình cũ khi đã hoàn thiện một thời gian dài và đưa vào sử dụng khai thác thì việc muốn lắp đặt thêm thang máy cũng là một việc không hề đơn giản, đòi hỏi cần phải có những tính toán hợp lý để việc lắp đặt thang máy cho công trình đúng an toàn kỹ thuật mà không làm ảnh hưởng tới mặt bằng công năng của công trình.

Xem thêm: Lắp đặt thang máy cho nhà sửa chữa, cải tạo

Những dấu hiệu báo thang máy sắp hư hỏng

Sau thời gian sử dụng, thang máy sẽ không tránh khỏi việc trục trặc, hư hỏng, xuống cấp. Do đó trong quá trình sử dụng thang máy, nhất là những thang máy đã có tuổi thọ lâu năm, chủ đầu tư, người sử dụng nên chú ý thang máy, nhằm đảm bảo an toàn cho khi sử dụng.
Vậy làm thế nào để nhận diện một chiếc thang máy đang xuống cấp. Để nhận diện một chiếc thang máy đang xuống cấp thì chủ đầu tư cần chú ý một số các vấn đề như.

Xem thêm: Những dấu hiệu báo thang máy sắp hư hỏng

Chi phí duy trì thang máy gia đình hàng tháng

Thang máy là phương tiện giao thông của nhà tầng, người sử dụng thang máy cũng phải bỏ ra 1 khoản chi phí nhất định cho quá trình sử dụng thang, nó cũng giống như người sử dụng ô tô xe máy phải bỏ chi phí tiền xăng, tiền bảo dưỡng, tiền thay thế trang thiết bị, tiền hao mòn máy móc...
Vậy sử dụng thang máy cho gia đình, người sử dụng phải bỏ ra khoản chi phí như thế nào trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Chi phí duy trì thang máy gia đình hàng tháng

Bạn đang ở trang: Home Tư vấn thang máy