Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy tải khách, giá 280 triệu

Trong các tòa nhà cao tầng thang máy chở khách là phương tiện giao thông chủ yếu, nó giúp con người di chuyển lên xuống vài chục tầng của tòa nhà chỉ trong thời gian ngắn và chỉ bằng 1 cái ấn nút nhẹ nhàng. Thang máy tải khách cũng có nhiều loại khác nhau về tải trọng, tốc độ và kiểu giáng, tùy thuộc vào đặc trưng của từng loại công trình và kiến trúc mà chúng tôi tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế khác nhau

Ở các công trình khách sạn, nhà chung cư, gia đình, cao ốc, trung tâm thương mại mỗi loại công trình đều có tính năng riêng của nó, nên thang máy tải khách cũng cần có những đặc trưng mẫu mã riêng mỗi loại công trình.

* Thiết kế thang máy tải khách đẹp, lịch sự

Thang máy tải khách của công ty chúng tôi được thiêt kế sang trọng, lịch sự, với nhiều mẫu đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại được cắt trấn bằng máy CNC cao cấp, với loại nguyên vật liệu Inox nhập khẩu đã đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình. Hệ thống thang máy được thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Âu và Châu Á.

 

thang máy tải khách

Thiết kế đa dạng theo xu hướng kiến trúc hiện đại

Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.
Hệ thống điều khiển dẫn động cửa của thang máy sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.
Điều khiển động cơ: Sử dụng điều khiển tốc độ bằng vi xử lý giúp tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng.

- Thang máy tải khách được trang bị các thiết bị an toàn:

Bộ giới hạn vận tốc
Hệ thống thắng cơ
Bảo vệ quá tải
Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng
Nút báo khẩn và liên lại với bên ngoài
Đèn chiếu sáng khẩn cấp
Khóa an toàn cửa
Hệ thống đàm thoại giúp liên lạc giữa bên trong phòng thang máy và phòng trực bên ngoài.
Bộ cứu hộ tự động ARD (Auto Rescue Device)
Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa cabin thang máy đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

thang máy tải khách

Thang máy tải khách ( giá 290.000.000 VNĐ)

Thang máy tải khách ( giá 290.000.000 VNĐ)

Thang máy tải khách ( giá 290.000.000 VNĐ)

Thang máy tải khách ( giá 290.000.000 VNĐ)

* Những ưu điểm của và thang máy Fuji nhật bản hoặc thang máy Mitsubishi tải khách.

Thang máy mitsubishi và thang máy Fuji nhật bản hiện nay là loại thang máy được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Nó gồm có 2 loại là thang máy liên doanh trong nước và thang nhập khẩu nguyên chiếc.
Lý do loại thang mitsubishi được ưa chuộng trên thị bởi nó có khá nhiều những ưu điểm nổi trội mà các hãng thang máy khác không có:

- Thang máy Fuji,  Thang máy mitsubishi an toàn, vận hành êm ái.

+ Sự an toàn của thang máy mitsubishi và thang máy Fuji nhật bản giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng như: thang máy có tính năng cứ hộ tự động trong trường hợp mất điện đột ngột, khiến thang dừng ở giữa tầng. Lúc này cabin sẽ được cứu hộ di chuyển về tầng gần nhất, sau đó mở cửa cho người phía trong di chuyển ra ngoài. Những người sử dụng không phải lo lắng việc bị nhốt lại trong thang khi xảy ra các trường hợp đột ngột như mất điện bất ngờ.
+ Ở cửa thang máy có hệ thống cảm biến, hệ thống này cho phép thang máy nhận diện được khi nào có vật cản, từ đó cửa sẽ không đóng lại, tránh tình trạng bị kẹp lại ở cửa thang khi di chuyển vào lúc cửa đang đóng lại.

Thang máy tải khách ( giá 270.000.000 VNĐ)

+ Hệ thống phanh của thang máy sẽ giải quyết vấn đề cấp bách khi xảy ra lỗi với hệ thống cáp tải, nó giúp cabin được ghim chặt vào rail thang máy, tránh tình huống như thang rơi tự do hoặc trôi thang.
+ Hệ thống cửa tầng được khóa tự động, điều đó giúp cửa tầng của cầu thang máy tải khách không bao giờ mở ra nếu không có cửa cabin ở đó, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy cũng như những người xung quanh.
+ Mỗi thang máy được quy định mức tải trọng nhất định, nếu trong trường hợp thang máy bị vượt quá mức tải trọng thì cửa sẽ không đóng lại, thang sẽ không hoạt động được.
+ Hệ thống giới hạn hành trình giúp cầu thang máy dừng lại trong trường hợp nó đi quá phạm vi được chỉ định.
Thang máy mitsubishi là một trong những hãng thang máy đầu tiên trên Thế Giới, trãi qua nhiều năm hoạt động, đúc rút kinh nghiệm và không ngừng cải tiến, vì vậy thang máy của hãng này luôn trong tình trạng hoạt động ổn đinh, êm ái, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

- Tiết kiệm nặng lượng.

+ Để tiết kiệm điện năng cho thang máy Fuji nhật bản và thang máy mitsubishi thì nhà sản xuất cài đặt chế độ thang máy tiết kiệm điện. chế độ này sẽ được kích hoạt khi thang máy ngừng hoạt động trong 1 khoảng thời gian nhất định, lúc này hệ thống chiếu sáng, hệ thống quạt thông gió trong cabin sẽ tự động ngắt, giúp giảm nguồn điện nặng tiêu thụ.
+ Hệ thống bóng đèn chiếu sáng của thang máy mitsubishi và thang máy Fuji nhật bản được sử dụng là bóng led, loại bóng vừa tiết kiệm điện vừa kéo dài tuổi thọ của bóng đèn, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.

thang máy tải khách

- Được thiết kế hợp lý.

Thang máy mitsubishi và thang máy Fuji nhật bản không chỉ là dòng thang máy đắt hàng với nhà cao tầng. Hiện tại thang máy mitsubishi được ưa chuộng khá nhiều ở dòng thang máy dùng cho gia đình.
+ Kích thước: loại thang Mitsubishi và thang máy Fuji nhật bản khá linh động về kích thước cho người tiêu dùng, đặc biệt với dòng thang máy gia đình liên doanh thì được sản xuất theo lối ‘may đo’ vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn kích thước tại công trình xây dựng.
+ Mẫu mã: thang máy mitsubishi và thang máy Fuji nhật bản khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu dùng cho thang máy, khách hàng có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu, sở thích.
Với hàng loạt các ưu điểm nổi trội, nó khiến dòng thang máy mitsubishi và thang máy Fuji nhật bản cả về liên doanh lẫn nhập khẩu nguyên chiếc luôn dẫn đầu thị trường về số lượng người dùng cũng như độ tin tưởng.

Bạn đang ở trang: Home Thang máy tải khách

Tin tức thang máy

Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy khi sử dụng thang máy chung cư Nội quy sử dụng thang máy là tập hợp các quy định, hướng dẫn và biện pháp an toàn được thiết lập để đảm bảo việc sử dụng thang máy một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi cho mọi người. Các nội quy này thường được thiết lập và quản lý ...

Xem tiếp