Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Cần tránh xa thang máy khi có hỏa hoạn

Thang máy là thiết bị điện, điện tử và hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, do đó trong trường hợp không có điện, mất điện đột ngột, thang máy chắc chắn dừng hoạt động ngay lập tức.
Và để sử dụng thang máy được an toàn, việc tránh xa thang máy trong trường hợp có hỏa hoạn là một biện pháp an toàn cho người sử dụng.
Vậy lý do gì cần tránh xa thang máy trong trường hợp có hỏa hoạn cần chú ý những yếu tố dưới đây.

Xem thêm: Cần tránh xa thang máy khi có hỏa hoạn

Điểm khác nhau giữa thang máy tải khách và tải hàng

Tìm hiểu về thang máy tải khách, thang máy tải hàng và sự khác nhau giữa 2 loại thang máy này, thang máy tải khách dùng để vận chuyển người còn thang máy tải hàng là chuyên dùng vận chuyển hàng hóa, về cấu tạo thì hai loại thang máy này không khác nhau nhiều, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau giữa hai loại thang máy này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Xem thêm: Điểm khác nhau giữa thang máy tải khách và tải hàng

So sánh cơ bản giữa thang máy có phòng máy và không phòng máy

Thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy đều là loại thang máy được sử dụng phổ biến cho gia đình, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng cụ thể và nó sẽ phù hợp với thực tế từng gia đình.

Xem thêm: So sánh cơ bản giữa thang máy có phòng máy và không phòng máy

Cách để mua được thang máy gia đình giá rẻ

Thang máy gia đình hiện nay khá phổ biến, và được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau, do đó cũng có nhiều loại chất lượng và giá tiền khác nhau. Do đó khách hàng khi mua thang máy cần chú ý lựa chọn loại thang phù hợp với nhu cầu, đảm bảo chất lượng, nhưng giá thành cũng cần rẻ.
Vậy để mua thang máy gia đình giá rẻ, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

Xem thêm: Cách để mua được thang máy gia đình giá rẻ

Yếu tố kéo dài tuổi thọ của thang máy

UPS thang máy là thiết bị an toàn của thang máy, thiết bị này nhằm bảo vệ thang máy khỏi những sự cố về nguồn điện như mất điện, hoặc các sự cố khiến nguồn điện bị ngắt. Lúc này UPS có chức năng cung cấp nguồn điện lưu trữ dự phòng để di trì hoạt động của thang máy, nhằm kích hoạt thang máy hoạt động, đưa thang máy về tầng gần nhất và mở cửa cho người phía trong di chuyển ra ngoài.

Xem thêm: Yếu tố kéo dài tuổi thọ của thang máy

Các giai đoạn cần chú ý khi lắp đặt thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy gia đình là 1 quá trình, từ khâu chuẩn bị cho lắp đặt, đến khâu lắp đặt, khâu bảo trì, bảo dưỡng sau lắp đặt…tất cả các khâu cần được thực hiện tốt, có như vậy mới đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang, cũng như đảm bảo độ ổn định cho thang máy và độ bền cho thang máy.

Xem thêm: Các giai đoạn cần chú ý khi lắp đặt thang máy gia đình

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết

Tin tức thang máy

Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Các loại cửa thang máy được lắp đặt phổ biến hiện nay. Thang máy là một thiết bị máy móc khá hiện đại mà trước đây chỉ được sử dụng cho các công trình cao tầng công cộng như chung cư, công sở, tòa nhà văn phòng, tuy nhiên trông thời gian khoảng 10 năm qua trở lại đây thì thang máy được lắp khá nhiều ...

Xem tiếp