Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy gia đình (giá 260 triệu)

 Thang máy gia đình ở các nước phát triển trên thế giới họ đã áp dụng lắp đặt sử dụng cho gia đình từ rất lâu rồi, tuy nhiên nó vẫn là dòng sản phẩm tương đối mới ở nghành thang máy Việt Nam.

Xem thêm: Thang máy gia đình (giá 260 triệu)

Thang máy tải khách ( giá 270.000.000 VNĐ)

Trong các tòa nhà cao tầng thang máy chở khách là phương tiện giao thông chủ yếu, nó giúp con người di chuyển lên xuống vài chục tầng của tòa nhà chỉ trong thời gian ngắn và chỉ bằng 1 cái ấn nút nhẹ nhàng. Thang máy tải khách cũng có nhiều loại khác nhau về tải trọng, tốc độ và kiểu giáng, tùy thuộc vào đặc trưng của từng loại công trình và kiến trúc mà chúng tôi tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế khác nhau

Xem thêm: Thang máy tải khách ( giá 270.000.000 VNĐ)

Thang máy homelift gia đình (giá 260.000.000 VNĐ)

Dòng thang máy homelift dùng trong gia đình tư nhân đang được thịnh hành ở nước ta trong khoảng 2 năm trở lại đây, khi mà tại các khu đô thị, thành phố lớn nghành xây dựng phát triển với tốc độ rất nhanh

Xem thêm: Thang máy homelift gia đình (giá 260.000.000 VNĐ)

Thang máy lắp cho nhà cải tạo ( giá 260.000.000 VNĐ)

Thang máy mới bắt đầu bùng phát ở nước ta trong khoảng 5 năm trờ lại đây, đặc biệt là dòng sản phẩm thang máy dùng cho gia đình, vây nên với các công trình xây dựng trong thời gian trước dù có cau 7,8 tầng thì phần đa đều không có thang máy, phương tiện đi lại chủ yếu là cầu thang bộ.

Xem thêm: Thang máy lắp cho nhà cải tạo ( giá 260.000.000 VNĐ)

Thang máy tải hàng

Thang máy không chỉ quan trọng trong việc vận chuyển người mà nó còn được sử dụng vận chuyển hàng hóa, xe cộ lên các tầng cao của tòa nhà, thang máy như vậy gọi là thang máy chở hàng, tải ôtô …Nó được lắp đặt ở các nhà máy, kho hàng, showroom oto.. thang máy tải hàng được thiết làm 2 loại :

Xem thêm: Thang máy tải hàng

Dịch vụ bảo trì, bảo hành thang máy

 Mỗi lần bảo trì, chúng tôi sẽ bảo dưỡng các hạng mục sau :Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.
    Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng 

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì, bảo hành thang máy

Bạn đang ở trang: Home Sản phẩm