Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Tiến độ hoàn thiện thang máy chậm thường do những nguyên nhân nào?

Thi công thang máy cho mỗi công trình đòi hỏi cần đảm b ảo chuẩn xác ở tiến độ nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của người dùng. Tuy nhiên trong thực tế thì việc chậm tiến độ so với yêu cầu hoàn toàn có thể xảy ra. Tình trạng này dẫn tới nhiều ảnh hưởng, nhiều phiền toái mà chúng ta không mong muốn. Vì vậy, có thể tìm hiểu xác định những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này để chủ đầu tư có thể chủ động hơn trong mọi việc, hạn chế tình trạng chậm tiến độ có thể xảy ra.

Xem thêm: Tiến độ hoàn thiện thang máy chậm thường do những nguyên nhân nào?

Thang máy lồng kính cho ngôi nhà hiện đại

Thang máy lồng kính là loại thang máy khá đẹp và hiện đại. Các loại vật liệu sử dụng cho cabin thang máy đều được làm bằng kính cường lực trong suốt. Thang máy lồng kính ngoài vẻ đẹp, sang trọng thì nó còn giúp người sử dụng thang máy có thể quan sát được cảnh vật phía ngoài thang.

Xem thêm: Thang máy lồng kính cho ngôi nhà hiện đại

Cháu bé bị kẹt tay vào thang máy ở sân bay Phú Quốc

Sự cố thang máy là sự cố được cảnh báo khá nhiều với người sử dụng, đặc biệt với những cháu nhỏ. Hiện tại đã có khá nhiều các sự cố liên quan đến thang máy xảy ra với trẻ nhỏ, vì vậy đây vẫn luôn là mối cảnh báo nguy hiểm ở mọi nơi.

Xem thêm: Cháu bé bị kẹt tay vào thang máy ở sân bay Phú Quốc

Những quy định khi lắp đặt thang máy để an toàn lao động

Lắp đặt thang máy là công việc khá vất vả, nó đòi hỏi người làm việc phải có tinh thần, trách nhiệm và đảm bảo đủ các công tác bảo hộ để đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt cho cả thợ và những người xung quanh. Thợ lắp đặt thang máy phải mặc quần áo bảo hộ lao động, đảm bảo mang theo đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động như giầy, mũ, găng tay, khẩu trang...khi làm việc.

Xem thêm: Những quy định khi lắp đặt thang máy để an toàn lao động

Bị kẹt đầu vì dùng thang máy chở hàng

Người phụ nữ Sushila Vishwakarma 48 tuổi đã chết trong tai nạn kinh hoàng tại thang máy nơi bà làm việc. Khi những người làm cùng phát hiện sự việc thì đã quá muộn, không thể cứu được bà nữa.

Xem thêm: Bị kẹt đầu vì dùng thang máy chở hàng

Bị đuổi ra khỏi căn hộ vì sàm sỡ người trong thang máy

Sự việc người đàn ông Hàn Quốc có hành vi sàm sỡ 2 người trong thang máy của tòa nhà Imperia Garden. Phía cơ quan công an, ban quản trị chung cư, người nhà nạn nhân,đại diện cư dân đã có cuộc họp để đưa ra phương án giải quyết cụ thể với người đàn ông ngoại quốc đang cư trú ở tòa nhà.

Xem thêm: Bị đuổi ra khỏi căn hộ vì sàm sỡ người trong thang máy

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy