Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy chung cư liên tục rơi tự do

Cư dân chung cư Athena complex đã phản ánh tới báo trí vì thực trạng đáng lo ngại của thang máy nơi đây, khi thang liên tục rơi tự do đến 2 lần trong 1 tuần. Sau khi sự cố thang máy xảy ra thì đoàn thanh tra sở xây dựng Hà Nội đã đến kiểm tra, làm việc với chủ đầu tư dự án là công ty 379.

Xem thêm: Thang máy chung cư liên tục rơi tự do

Trẻ bị bắt cóc trong thang máy

Một thanh niên lạ mặt bất ngờ bắt cóc và hành hung cậu bé 8 tuổi khi cậu bé sử dụng thang máy chung với gã này. Hiện tượng như 1 lời cảnh tỉnh sâu sắc đến cha mẹ, đặc biệt những người sống tại chung cư khi cho trẻ tự do sử dụng thang máy.

Xem thêm: Trẻ bị bắt cóc trong thang máy

Cẩn thận với dung dịch sát khuẩn trong thang máy

Đại dịch bùng nổ tại Trung Quốc và nhanh chóng lây lan ra khắp các quốc gia trên Thế Giới. để phòng chống lại dịch bệnh thì các loại nước sát khuẩn được lưu hành rộng rãi ở khắp mọi nơi. Thang máy là môi trường có nguy cơ lây nhiễm bệnh tật cao, vì vậy ở đây thường được sử dụng nước sát khuẩn để giúp người dân an tâm hơn mỗi lần sử dụng thang máy.

Xem thêm: Cẩn thận với dung dịch sát khuẩn trong thang máy

Nguy hiểm cần tránh khi cho trẻ sử dụng thang máy

Trẻ con là đối tượng nghịch ngợm, tò mò và chưa hiểu hết được những mối nguy hiểm xung quanh. Trong khi đó thang máy lại là thiết bị máy móc điện, điện tử được cảnh báo là mối nguy hiểm với trẻ nhỏ.
Vì vậy khi cho trẻ nhỏ sự dụng thang máy các bậc phụ huynh phải hết sức chú ý, điều đó sẽ giúp trẻ tránh khỏi những mối nguy hiểm có thể xảy ra. 

Xem thêm: Nguy hiểm cần tránh khi cho trẻ sử dụng thang máy

Cách nhận biết thang máy gia đình gặp hư hỏng

Ứng dụng thang máy trong những công trình của các gia đình hiện nay trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi nhà. Với sự hiện diện của thang máy đảm bảo giúp đi lại trong không gian sống của mỗi nhà diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả. Sử dụng thang máy chủ động, an toàn khi quan tâm và có kinh nghiệm xác định hư hỏng mà thiết bị gặp phải. Tìm hiểu và biết cách nhận biết thang máy gặp hư hỏng là điều cần làm để chủ động trong sửa chữa, duy trì an toàn cao cho thiết bị khi đưa vào sử dụng.

Xem thêm: Cách nhận biết thang máy gia đình gặp hư hỏng

Người đàn ông vô cớ đánh bé trai trong thang máy

Một người đàn ông vô cớ tấn công 1 bé trai trong thang máy khi họ cùng nhau sử dụng thang, sự việc khiến cho nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Xem thêm: Người đàn ông vô cớ đánh bé trai trong thang máy

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy