Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Cách ly cả chung cư vì 1 người dương tính Covid19

Sự việc xảy ra tại chung cư Tân Hoàng Minh tại Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội, nơi bệnh nhân số 148 dương tính với covid-19. Bệnh nhân từ Pháp đến Việt Nam từ ngày 12 – 3, đến sau ngày 19 – 3 thì phát hiện bệnh nhân dương tính với covid – 19, trong khoảng thời gian này bệnh nhân đã di chuyển đến nhiều các địa điểm khác nhau ở Hà Nội.

Xem thêm: Cách ly cả chung cư vì 1 người dương tính Covid19

Văn hóa khi đi thang máy trong mùa dịch Covid 19 an toàn

Dịch bệnh luôn là mối nguy hại đối với con người, gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, tới công việc, thậm chí là tính mạng của mỗi chúng ta. Vì thế, có thể chủ động phòng tránh, bảo vệ bản thân là điều cần được chú ý. Trong đó, sự cẩn trọng ngay cả khi đi thang máy trong mùa dịch cũng cần được đặc biệt chú ý.

Xem thêm: Văn hóa khi đi thang máy trong mùa dịch Covid 19 an toàn

Cô gái dằn mặt kẻ biến thái trong thang máy

Cảnh báo về nạn quấy rối trong thang máy vẫn thường được đưa tin trên mạng xã hội, những cảnh báo này chủ yếu muốn giúp người sử dụng thang máy hãy chú ý cảnh giác, tự bảo vệ bản thân cũng như người thân của mình mỗi khi sử dụng thang máy.

Xem thêm: Cô gái dằn mặt kẻ biến thái trong thang máy

Quy định mới cho người sử dụng thang máy tại Singapore

Đại dịch corona lây lan ra nhiều nước trên thế giới với tốc độ lây lan 1 cách chóng mặt, thiệt hại về người vô cùng lớn lao. Những nước có dịch hiện đang cố gắng kiểm soát tình hình, nhằm tránh lây lan ra diện rộng.

Xem thêm: Quy định mới cho người sử dụng thang máy tại Singapore

Chọn máy phát điện cho thang máy nhà tư nhân

Dùng thang máy trong nhà riêng hiện nay trở thành giải pháp lý tưởng để hoàn thiện chất lượng cuộc sống. Việc tìm hiểu để đặt mua thiết bị thang máy chất lượng, phù hợp nhu cầu là yêu cầu cơ bản cần chú ý thực hiện. Bên cạnh đó, có thể chú ý tới việc tích hợp thêm các thiết bị hỗ trợ cần thiết là điều quan trọng cần chú ý.

Xem thêm: Chọn máy phát điện cho thang máy nhà tư nhân

Cấu tạo hình thành thang máy gia đình

Cấu tạo của một chiếc thang máy gia đình bao gồm nhiều phần cấu thành như hố thang máy, các thiết bị chính của thang máy.
* 1. Về hố thang máy gồm các phần như:
+ Hố pít: là phần dưới cùng của hố thang máy, hố pít thường được đào sâu hơn tầng dưới cùng của thang máy khoảng từ 600mm đến 1200mm.

Xem thêm: Cấu tạo hình thành thang máy gia đình

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy