Tập đoàn điện lực hứa hẹn cung cấp nguồn điện ổn định

Trong khi nguồn điện nước ta đang trong tình trạng báo động thì bên cạnh đó nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong các nhà máy, xí nghiệp nguồn điện hoạt động 24/24 giờ để phục vụ cho quá trình sản xuất không những nhà máy khu sản xuất, chế xuất mà tất cả các hệ thống trên thế giới chỉ hoạt động khi được cung cấp nguồn điện đầy đủ.

Thực tế nguồn điện hiện nay khó có thể đáp ứng cho hoạt động sản xuất, những sự cố mất điện đột ngột giảm áp, tăng áp …điều này gây tổn thất rất lớn đến thiết bị máy móc và đặc biệt ảnh hưởng rất lớn tới tính mạng của con người trong nhiều trường hợp như khi sữa chữa máy móc điện áp không ổn định dễ gây nguy hiểm cho người thợ hay trong quá trình sử dụng như khi đang vận hành thang máy và gây nguy hiểm trong bệnh viện việc cung cấp điện bị gián đoạn có thể dẫn đến những tình huống nguy hiểm trong quá trình điều trị bệnh nhân… vì vậy để đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định các cơ quan quản lý điện năng đã và đang đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng.

tap doan dien luc hua hen cung cap nguon dien on dinh

Bên cạnh sử dụng bộ lưu điện UPS , thiết bị có chức năng tích trữ nguồn điện dự trữ và sẽ tự hoạt động khi cần thì tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) trong năm nay đã có nhiều giải pháp mới để mang lại nguồn điện dồi dào theo thống kê tháng 11/2014 sản lượng điện sản xuất và mua của EVN là 11.93 tỷ kwh, tăng rất nhiều so với năm 2013 cùng thời điểm. Tập đoàn lực Việt Nam dự kiến tháng 12 sản lượng điện sẽ tăng hơn nữa, để tiếp tục với chiến lược EVN sẽ khai thác hợp lý các nhà máy thủy điện để đảm bảo mục tiêu tích nước, đồng thời khởi công dự án nhiệt điện Duyên Hải 3 mở rộng cơ sở hạ tầng (bao gồm hệ thống cấp điện và hệ thống cấp nước) triển khai chuẩn bị cho công tác đổ bê tông, lắp đặt các thiết bị máy móc, dọn lòng hồ bể để chuẩn bị tích nước.
Tập đoàn điện lực Việt Nam đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ các dự án, EVN khẳng định rằng sau khi dự án hoàn thành sẽ mang lại nguồn thu lớn, mở đầu cho sự khai thác hiệu quả về tiềm năng cho đất nước, khắc phục tất cả các yếu điểm cho cuộc sống thứ nhất đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất cho các doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động sinh hoạt cho mỗi gia đình… Điều quan trọng là hạn chế những trường hợp mất điện đột ngột khi hành khách đang sử dụng thang máy tránh gây sự hoảng loạn, sợ hãi cho người sử dụng mang đến chất lượng tốt nhất có thể cho toàn nhân loại.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Tập đoàn điện lực hứa hẹn cung cấp nguồn điện ổn định