Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy sử dụng năng lượng mặt trời

Thang  máy vốn là thiết bị mang tính công nghệ và hiện đại. ngày nay người ta không những chỉ xản xuất ra những loại thang máy truyền thống với công việc vận chuyển người và hàng hóa. Người ta còn nghiên cứu và sản xuất ra những loại thang máy hiện đại và cũng góp phần vào việc tiết kiệm nguồn năng lượng cho cuộc sống. đó chính là việc sản xuất ra 1 thang  máy chạy bằng năng lượng mặt trời.

thang may dung nang luong mat troi

Một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ thang máy, thang cuốn vừa giới thiệu loại thang máy chạy bằng năng  lượng mặt trời. loại thang máy này được biết đến bởi công ty Schindler, đây  là 1 trong những tác phẩm tuyệt vời của một quá trình nghiên cứu của các chuyên gia tại Schindler.
Điều tuyệt vời nhất mà thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời đem đến cho bạn chính là việc người sử dụng thang máy sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề bị kẹt thang máy khi sự cố mất điện xảy ra. Đã có rất nhiều người thắc mắc về điều này, điện có thể mất bất chợt thì mặt trời cũng có thể bị che khuất bất cứ lúc nào. Tuy nhiên điều này đã được các nhà nghiên cứu tìm hiểu khá kỹ lưỡng, và giải pháp đưa ra ở đây là thang máy chạy bằng cả năng lương mặt trời, chạy bằng cả điện lưới.
Loại thang máy này sẽ chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời trong điều kiện thời tiết cho phép, nếu trong trường hợp thời tiết không cho phép thì ngay lập tức chiếc thang máy sẽ được chạy bằng điện lưới như bình thường. ngoài ra để tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, thang sẽ dùng máy kéo không hộp số, đèn chiếu sáng Led, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được gắn trên nóc tòa nhà, năng lượng được hấp thụ bởi các tấm pin này có thể được sử dụng ngay lập tức hoặc lưu trữ vào thiết bị đi kèm với hệ thống thang máy trong tường hợp không dùng hết. kích thước và số lượng pin sẽ được tính toán dựa trên công suất thiết kế của thang máy cũng như lưu lượng sử dụng thang của tòa nhà.

thang may su dung nang luong mat troi


Theo Schindler cho biết hệ thống thang máy mới này sẽ góp phần giảm 50% cho phí hoạt động so với loại thang máy thông thường, ngoài ra còn góp phần bảo vệ môi trường. theo ước tính có đến hàng tỷ lượt người sử dụng thang máy mỗi ngày và nếu các thang máy này đều được thiết kế kết hợp giữa hệ thông điện lưới và năng lượng mặt trời thì nó sẽ đem lại 1 con số khổng lồ cho nền kinh tế, và tích cực góp phần vào bảo về môi trường.
Với loại thang máy sử dụng năng lượng mặt trời này hi vọng sẽ nhanh chóng góp được đưa vào sử dụng rộng rãi trong thị trường, chắc chắn đây sẽ là loại thang máy được rất nhiều người ưa thích và tin dùng bởi những tính năng hữu ích mà nó đem lại

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy sử dụng năng lượng mặt trời

Có thể bạn chưa biết

Nâng thêm tầng cho thang máy gia đình đã sử dụng Nâng thêm tầng cho thang máy gia đình đã sử dụng Rất nhiều công trình tư nhân khi xây dựng muốn xây cao tầng nhưng không xin được cấp phép để xây dựng theo ý muốn và họ đành làm móng trước và xây dựng một số tầng trong giấy phép chờ tương lại xây thêm được một số tầng nữa, chính vì hạng ...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Phanh cơ và phanh điện của thang máy gia đình Phanh cơ và phanh điện của thang máy gia đình Thang máy gia đình luôn rất an toàn nếu nó được lắp đặt đúng kỹ thuật và bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ, thang máy ngoài hệ thống cáp kéo chuyện dụng với nhiều sợ còn có các hệ thống cảm biến an toàn và đặc biệt thang máy được trang bị ...

Xem tiếp