Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Nghề trực thang máy hưởng lướng cao

Ngày nay việc học đại học là tiêu chí lớn của 1 bộ phận người trên thế giới, tất cả mọi người ai cũng muốn con mình nhanh chóng có thể đi học đại học sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Nhưng thực tế hiện nay có rất nhiều công việc không cần tới bằng cấp đại học nhưng họ vẫn có được mức thu nhập như mong muốn. những ngành nghề này hiện được coi là các nghề đang được ưa chuộng ở nước Mỹ.

truc thang may

- Nhân viên kiểm soát không lưu: giám sát, điều khiển hoạt động ra vào của máy bay tại sân bay.
- Quản lý hoạt động doanh nghiệp: quản lý hoạt động hàng ngày của một tổ chức, giám sát hoạt động ngân sách, tiếp nhận kinh doanh.
- Quản lý xây dựng: công việc chính gồm giám sát các dự án xây dựng, đưa ra kế hoạch, chuẩn bị hợp đồng và quản lý ngân sách.
- Quản lý giao thông: nhân viên làm việc ở đây chỉ cần điều hành các hoạt động giao thông từ đường sắt, đường thủy, quản lý ngân sách, đưa ra chính sách.
- Nhân viên giám sát vòng 1 cho cảnh sát và thám tử: nhân viên làm công việc này chỉ cần phối hợp thật tốt với các thành viên của lực lượng cảnh sát.
- Nhà điều trị bức xạ: công việc chính là kiểm tra thiết bị, quan sát phản ứng của bệnh nhân đối với phương pháp trị liệu
- Điều hành viên dịch vụ hành chính: lập kế hoạch, hướng dẫn, quản lý dịch vụ hỗ trợ của một tổ chức.
- Nhân viên điều hành lò phản ứng hạt nhân: gồm điều khiển thiết bị, giám sát và điều chỉnh hoạt động của lò phản ứng, lưu trữ dữ liệu.
- Thợ sữa và lắp đặt thang máy: nhân viên lắp đặt và bảo trì thang máy chỉ cần những người có ý chí, muốn học hỏi, sau khi qua khóa huấn luyện thực tế ngoài công trường thì tất cả mọi người đều có thể làm được, tuy nhiên để có thể làm tốt thì cần người có sự đam mê và yêu thích công việc, muốn học hỏi.

nghe thang may


- Điều phối viên trạm điện: là người trực tiếp điều chỉnh hoặc phân phối điện.
Bên cạnh đó còn nhiều những ngành nghề có thu nhập cao nhưng không đòi hỏi trình độ đại học, điều này chứng mình 1 thực tế không phải cứ học cao thì mới có khả năng kiếm tiền tốt, những người có chăm chỉ, chịu khó học hỏi và cần mẫm trong công việc vẫn có thể tìm được 1 công việc có mức thu nhập như họ mong muốn

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Nghề trực thang máy hưởng lướng cao

Tin tức thang máy

Thu phí đi thang máy Thu phí đi thang máy Một hình thức thu phí thang máy mới được áp dụng tại 1 khu chung cư thấp tầng ở Trung Quốc khiến người sử dụng có cảm tưởng về việc thu phí giống hình thức thu phí đường bộ vẫn lưu hành hiện nay.

Xem tiếp