Công ty TNHH Thang Máy Gia Định tuyển dụng nhân viên bảo trì thang máy

Số lượng cần tuyển: 02 người.

Yêu cầu:
-    Giới tính: nam
-    Tuổi đời: 23 tuổi trở lên
-    Bằng cấp: tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành điện và cơ khí
-    Ưu tiên: người có 2 năm  kinh nghiệm trở lên
-    Địa điểm làn việc: Văn phòng đại diện tại miền Bắc
-    Chức vụ: Nhân viên kỹ thuật
Mô tả công việc:
-    Thực hiện công việc bảo trì bảo dưỡng thang máy cho khách hàng theo sự phân công của công ty
-    Ký biên bản bảo trì, xác nhận với khách hàng sau khi hoàn thành công việc bảo trì.
-    Báo cáo cho trưởng phòng kỹ thuật về tình trạng thang máy của những công trình mình phụ trách hàng tháng.
-    Tư vấn cho khách hàng ở những công trình được phụ trách.

Gia Định tuyển dụng nhân viên bảo trì thang máy

Quyền lợi nhân viên:
-    Môi trường làm việc năng động
-    Có cơ hội làm việc lâu dài và thăng tiến nếu năng lực bản thân được khẳng định
Mức lương thử việc:
-    Lương cứng khởi điểm: 3.200.000 VND/tháng
-    Được phụ cấp tiền xăng xe đi lại được đánh giá thông qua biên bản xác nhận bảo trì có chữ ký của khách hàng.
-    Thời gian thử việc: 2 tháng. Sau khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được tăng lương thưởng và các phụ cấp liên quan.
Yêu cầu hồ sơ:
-    Bằng tốt nghiệp bản photo công chứng
-    Giấy khám sức khỏe 3 tháng gần nhất
-    Các bằng khen, bằng cấp có liên quan tới công việc ứng tuyển.
Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Công ty sẽ hẹn lịch phỏng vấn đối với những ứng viên đạt yêu cầu.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Công ty TNHH Thang Máy Gia Định tuyển dụng nhân viên bảo trì thang máy