Thang máy chân không

Thang máy chân không là 1 trong những loại thang máy hiện đang chiếm được ưu thế của thị trường tiêu dùng bởi đặc tính riêng mà nó đem lại không chỉ ở tiện nghi mà còn rất sang trọng. hiện loại thang này chủ yếu được lắp ở các căn biệt thự gia đình, các khu mua sắm cao cấp.

Đối với những ai có nhu cầu muốn mua loại thang này thì nên tìm hiểu kỹ về nó, bởi đây là loại thang máy chuyên dùng cho gia đình, những nơi ít người qua lại bởi đặc tính riêng về tải trọng của nó là rất nhỏ gọn. Thông thường loại thang máy này hay lắp cho các căn biệt thự và tối đa chỉ sử dụng được cho khoảng 2 – 3 người/ lần.
Cấu tạo của thang máy chân không: đây là loại thang hình tròn, trong suốt, có khung chịu lực bằng nhôm hợp kim, nhẹ, cứng và độ bền rất cao, ngoài ra nguyên liệu dùng chế tạo cabin cho loại thang này còn có tác dụng ngăn tia cực tím có hại cho da, chịu nhiệt tốt, chống cháy và cách âm tốt.

thang may gia dinh chan khong

Loại thang máy này không cần hố pít, không cần giếng thang và phòng máy vì vậy nó hợp với cả những căn nhà xây mới và nhà cải tạo.
Tuy nhiên với loại thang máy này thì chỉ lắp trong hộ gia đình nhỏ. Bởi tải trọng và chiều cao hạn chế, loại thang này chỉ có tải trọng tối đa là 238kg và 4 điểm dừng.
Nguyên lý hoạt động: sự di chuyển của thang này dựa trên sự kết hợp của 1 xi lanh đứng với một cabin đồng trục, nó di chuyển lên xuống thông qua trọng lực và chênh lệch áp suất không khí. Máy tạo chân không hút không khí ra khỏi phòng điều áp nằm trên cabin, thang đưa khách lên phía trên với tốc độ ổn định và khi van điều áp đặt trên nóc của thang máy được mở để tăng áp suất trong phòng điều áp lúc đó thang sẽ đi xuống êm ái. Loại thang này còn giúp tiết kiệm tối đa năng lượng.

thang may chan khong

Với loại thang này khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian lắp đặt và vận hành, giá thành phải chăng, rất phù hợp với túi tiền của người dân. Bên cạnh đó còn rất an toàn cho người sử dụng, bởi nếu bị mất điện thì thang máy sẽ di chuyển từ từ về tầng 1 cho khách ra, trường hợp gặp sự cố bất ngờ, hoặc mất áp suất hệ thống phanh và an toàn cơ khí sẽ ngay lập tức tác động trong khoảng di chuyển 5m.
Nếu sử dụng loại thang này người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi tính năng mà nó đem lại, bên cạnh đó thì loại thang máy tải khách này nếu được lắp đặt trong gia đình sẽ đem lại sự sang trọng cho căn nhà của gia đình.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy chân không