Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Chủ đầu tư Pacific Place dừng lắp thang máy

Một trong những khu chung cư cao cấp bậc nhất tại thủ đô đã xảy ra tranh chấp giữa chủ đầu tư và người dân, nguyên nhân chính dẫn đến tranh chấp này là do việc chủ đầu tư cho lắp đặt thêm 3 thang máy của tòa nhà, người dân cho rằng điều này là sai quy định, ảnh hưởng tới đời sống của người dân.

Tranh chấp xảy ra dẫn đến việc xây dựng phải tạm ngừng, cơ quan pháp luật của phường cũng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc xem sai phạm xảy ra từ đâu, chủ đầu tư có làm sai những quy định của pháp luật, làm ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người dân hay không.

pacific11-1376390330 500x0

Đại diện bên chủ đầu tư chỉ dừng thi công thang máy tại chung cư Pacific Place khi người dân căng băng rôn, biểu ngữ phản đối, và chính quyền địa phương yêu cầu dừng thi công để thanh tra và đưa ra kết luận cuối cùng.
Theo phía chủ đầu tư thì công trình đã được cấp phép xây dựng, tuy nhiên phía người dân chô rằng chủ đầu tư làm sai quy định của pháp luật khi việc xây dựng của chủ đầu tư làm ảnh hưởng tới cuộc sống của các gia đình, làm mất vệ sinh công cộng, tự ý cơi nơi tầng hầm và tầng 19 của tòa nhà để cho thuê, rồi lắp đặt thêm thang máy, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và quyền lợi của người dân.
Để giải quyết được những tranh chấp này thì trước hết chính quyền địa phương cho tạm dừng xây dựng, để điều tra lại những hành vi trên xem thực hư sự việc như thế nào, nó làm ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của người dân, và người dân có sai phạm gì khi phản đối việc xây dựng của chủ đầu tư. Tất cả sẽ được giải quyết khi chính quyền địa phương có kết luận về vụ việc trên.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chủ đầu tư Pacific Place dừng lắp thang máy

Tin tức thang máy

Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Lựu chọn thang máy gia đình Fuji Thang máy gia đình hiện nay trên thị có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều dòng thiết bị khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi gợi ý cho khách hàng một dòng sản phẩm rất được nhiều người ưu chuộng, đó là thang máy gia đình của hãng Fuji.

Xem tiếp