Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Lo sợ khi trẻ em đến trường

Cho con trẻ đi học là điều các bậc phụ huynh ai ai cũng sẽ phải làm, nhưng đối với 1 số cháu còn quá nhỏ thì cho đi nhà trẻ đã khiến cho các cháu bị những lo sợ và ám ảnh, ngày thì khóc không chịu ra lớp, đêm về thì lại nằm mơ ú ớ kêu la. Vậy nguyên nhân là do đâu, tại sao trẻ em lại sợ phải ra lớp đến như vậy.

Phần lớn nguyên nhân trẻ nhỏ không muốn đi học là do bản năng tư nhiên của các em, với điều kiện được chiều chuộng như ở nhà và khi ra lớp hoàn toàn khác nhau, vì vậy cháu nào cũng một mực từ chối việc đi học.

Nhưng thực tế cũng không hẳn như vậy, có 1 phần lỗi cũng do giáo viên ở trường khiến các em sợ hãi, không muốn đi học. sở dĩ nói như vậy bởi thực tế đã có rất nhiều những vụ ngược đãi học sinh mầm non đã bị báo trí phanh phui. Với những gì mà mọi người được quan sát thực tế ở những vụ bị phanh phui ấy thì có lẽ ai cũng hiểu được tại sao học sinh không muốn tới trường học, mặc dù ở đó có rất đông bạn bè.

thang may tre em

Điển hình là vụ cô giáo nhốt trẻ nhỏ vào thang máy tải thức ăn, dẫn đến cháu bị thương tích nặng nề, tinh thần hoảng loạn, sợ hãi và tội nhất là phải phẫu thuật đi lại không biết bao nhiêu lần mà vẫn không thể lành hết các vết thương, và vết thương lớn nhất có lẽ là vết thương để lại trong tâm hồn trẻ thơ.

Nhưng sự việc đó vẫn còn có thể cứu vãn được, cháu vẫn còn 1 cơ hội để hồi phục như bao bạn khác. Còn trường hợp đau lòng mới xảy ra ngày 28/9 vừa qua khiến dư luận bàn tán xôn xao, người lo lắng, kẻ mắng nhiếc các giáo viên vô trách nhiệm, nhưng tất cả đều không còn nghĩa lý gì khi cháu bé đã bị tử vong ngay tại trường học của mình với 1 nguyên nhân không rõ ràng.

Đây không phải 2 trường hợp cá biệt, còn những trường hợp khác vẫn diễn ra thường xuyên ở các trường mầm non, nhưng cái đáng sợ nhất ở đây chính là lương tâm của người giáo viên, họ nghỉ gì khi đang tâm làm như vậy đối với trẻ nhỏ. Sau vụ cháu bé suýt chết vì bị cô giáo nhốt vào thang máy dư luận đã vô cùng bức xúc bởi sự vô trách nhiệm của cô, nhưng cháu bé vẫn còn có cơ hội, và ngay cả cô giáo cũng có 1 cơ hội ở sửa chữa và suy nghỉ về những lỗi lầm của mình.

truong mam non

Còn với sự việc xảy ra tại trường mầm non thiên thần nhỏ ở Long Biên khiến cho người ta càng bức xúc và khó chịu hơn nữa về thái độ của nhà trường khi để cho cháu bé tử vong, sau đó lại cố tình dấu đi hình ảnh camera hôm đó, khiến cho cháu bé 1 tuổi phải chết tức tưởi sau 2 ngày đi học, và điều đáng nói chính là cơ quan công an phải mổ tử thi để khám nghiệm. lỗi lầm ai gây ra, trách nhiệm thuộc về ai còn chưa biết. vậy mà chỉ có cháu bé và người thân là phải gánh chịu những nổi đau.

Đây cũng là 1 lời cảnh tỉnh cho những phụ huynh muốn cho con đi học, làm thế nào để chọn cho con mình 1 trường học đáng tin cậy!.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Lo sợ khi trẻ em đến trường

Tin tức thang máy

Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy Những điều cần biết khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy trên thị trường, để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, các chủ sở hữu cần chú ý một vài điểm khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ như:

Xem tiếp