Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Cháy tại AEON MALL Long Biên

Đám cháy xuất phát từ khu vực ẩm thực của trung tâm thương mại Aeon Mail Long Biên. Sự việc cháy được phát hiện khi hệ thống báo cháy kích hoạt, ngay sau đó khách được thông báo bằng loa và sơ tán mọi người ra khỏi trung tâm.

Được biết khu làng ẩm thực xảy ra cháy nằm tại tầng 3 của trung tâm thương mại, đám cháy được hệ thống báo cháy tự động phát hiện kịp thời, tuy nhiên vẫn gây ra những sự cố nên nhiều gian hàng từ tầng 1 đến tầng 3 của trung tâm thương mại này phải tạm dừng hoạt động để tập trung khắc phục lại sự cố.
Lối lên thang máy của trung tâm đều bị nhanh chóng chặn lại, mọi người sử dụng cầu thang bộ để thoát hiểm. các nhân viên tại trung tâm thương mại dùng bình cứu hỏa mini dập tắt vụ cháy ngay lập tức.

Cháy tại AEON MALL Long Biên

Aeon Mail là trung tâm thương mại của tập đoàn Aeon của Nhật Bản đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Rất may hệ thống báo cháy tự động của trung tâm được lắp đặt là loại của Nhật Bản nên hoạt động rất tốt, khi có sự cố xảy ra thì hệ thống được kích hoạt kịp thời nên mọi người nhanh chóng sơ tán đồng thời kịp thời dùng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ của lực lượng phòng cháy chữa cháy.
Aeon Mail được xây dựng vào tháng 4 năm 2014 với tổng số vốn đầu tư 200 triệu USD, xây dựng trên mặt bằng 9,6 triệu ha với diện tích sàn là 12ha, gồm 4 tầng với nhiều hạng mục như khi trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, và căn phòng cho thuê…
Do được phát hiện kịp thời nên đám cháy không gây ra hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên nó cũng khiến cho các chủ gian hàng cùng những gia đình đang mua sắm vui chơi tại đây được phen hoảng loạn.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Cháy tại AEON MALL Long Biên