Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Nghề ngủ ở biệt thự lương cao

Công việc đặc biệt lương cao không ngờ là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay đó là việc trãi nghiệm qua đêm trong các biệt thự sang trọng sau đó làm báo cáo chi tiết về những ưu nhược điểm của các căn biệt thự hoặc căn hộ.

Một trong những cô gái đầu tiên đang trãi nghiệm với công việc vô cùng mới lạ này là nữ sinh tốt nghiệp đại học công nghệ kỹ thuật sơn đông, cô được nhận xét là cô gái khá xinh xắn, nhanh nhẹ, hoạt bát, chính vì vậy cô nhanh chóng được lựa chọn vào vị trí mới lạ này.
Mới nghe qua nhiều người cho rằng đây là công việc lạ thường, tuy nhiên đối với cô gái trẻ này thì đây là công việc kiếm sống của cô như bao công việc khác và cô thực hiện nó 1 cách rất nghiêm túc.

Nghề ngủ ở biệt thự lương cao

Nó được coi là công việc mơ ước của rất nhiều cô gái trẻ hiện nay bởi công việc này rất nhàn hạ, hơn nữa người ta lại chủ động được thời gian, công việc do bản thân tự xắp xếp.
Ngoài mức lương cứng công ty chi chả thì mỗi lần ngủ thử tại các biệt thự, các khu chung cư gia đình cao cấp cô đều được thưởng, vì vậy lương của công việc này hàng tháng tính ra cũng hơn 60 triệu đồng.
Tuy nhiên để đảm nhận tốt công việc nhẹ nhàng này người làm việc cũng cần làm việc nghiêm túc, tỉ mỹ. cô theo dõi mọi hoạt động diễn ra tại tòa nhà từ chi tiết nhỏ nhất như thang máy, cầu thang bộ, điện sáng, điện hành lang, các dịch vụ xung quanh, hàng xóm. Ngoài ra cô còn quan sát những thiết bị trong mỗi căn hộ xem bố trí thế nào cho phù hợp, tiện sử dụng và tăng công năng của căn hộ.
Cô gái trẻ hiện đang đảm nhận công việc này cho biết cô phải là người rất tỉ mỹ, cẩn thận, tinh tế, có óc quan sát và sáng tạo, mỗi căn hộ có những ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy cô phải đứng dưới góc độ của chủ nhân thực thụ để đưa ra cái nhìn chính xác và khách quan nhất.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Nghề ngủ ở biệt thự lương cao