Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Căn hộ đế vương khắt khe trong việc tuyển nhân viên

Tập đoàn Tân Hoàng Minh được giới đầu tư bất động sản  và người dân biết đến với cương vị là đơn vị chuyên xây dựng những căn hộ sang trọng, sứng tầm là căn hộ dành cho những người “vương giả”, mà mọi người thường hay gọi là căn hộ đế vương.

can ho de vuong

Một trong những dự án căn hộ đế vương của Tân Hoàng Minh được người ta biết đến là dự án D.palais de Louis. Tòa tháp được biết đến không chỉ bởi ý tưởng khác biệt, kiến trúc ấn tượng, mà một trong nhưng điều làm nên giá trị đẳng cấp của căn hộ nơi đây chính là việc trang bị những thiết bị hiện đại cho tòa nhà.
Ngoài việc căn hộ đế vương này lắp đặt những thiết bị sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, thì căn hộ đế vương còn được biết đến trong vấn đề tuyển nhân viên.
- Thang máy ở căn hộ đế vương. Đây là 1 trong nhưng hiện đại được thể hiện ngay ở bề mặt của căn hộ đế vương. Với thang máy ở đây người ta chỉ mất 1 phút để đi từ tầng 1 đến tầng 27 của tòa nhà, với việc dùng thang máy siêu tốc độ, siêu êm giúp rút ngắn thời gian đi lại của dân cư. Thang máy ở đây là loại thang máy gương kính nổ, được thiết kế độ đáo, tiện nghi và an toàn khi vận hành, mỗi thang máy được xem là 1 công trình mang tính nghệ thuật cao, không chỉ giá trị và nó còn thu hút được nhiều hộ gia đình bởi vẻ đẹp và sự sang trọng.

can-ho-ty-do

Tân Hoàng Minh không chỉ gây sốt bởi giá trị mỗi m2, bởi thiết bị thang máy, bởi vật dụng trong tòa nhà, bởi cách thiết kế hiện đại và sang trọng, giờ đây người ta còn biết đến Tân Hoàng Minh với lối tuyển nhân viên khắt khe, ngoài vấn đề về trình độ, bằng cấp thì người ta còn thấy ở đây được ưu tiên cả về hình thức bề ngoài.
Tân Hoàng Minh gây sốt với việc tuyển nhân viên phải đạt chiều cao chuẩn mực như nữ phải đạt được 1m58 trở lên, nam phải đạt 1m65 trở lên. Đây là điều khác biệt của Tân Hoàng Minh trong vấn đề tuyển dụng.
Khi nhiều người thắc mắc về những vị trí tưởng chừng không hề quan trọng gì trong vấn đề chiều cao, cân nặng thì đại diện doanh nghiệp cho biết quan điểm của họ là họ bỏ ra 1 số tiền tương xứng để thuê người thì họ phải có quyền đòi hỏi ở các ứng viên.

14-4kd-kienthuc-bds3

Tân Hoàng Minh là doanh nghiệp khởi đầu cho lối kiến trúc, xây dựng, trang thiết bị và tuyển nhân sự cho mình. Đây có thể sẽ là bước khởi đầu của sự yêu cầu khắt khe trong vấn đề tuyển dụng. hiện đang có rất nhiều ý kiến về vấn đề này, người ủng hộ, người không, tuy nhiên đây vẫn là phương pháp mà Tân Hoàng Minh chọn.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Căn hộ đế vương khắt khe trong việc tuyển nhân viên

Tin tức thang máy

Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Dạy trẻ sử dụng thang máy là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đặc biệt trẻ ở thành phố, việc sử dụng thang máy là điều hiển nhiên, do đó dạy cho trẻ cách sử dụng, thói quen sử dụng, nhằm giúp trẻ có thể sử dụng thang máy 1 cách an ...

Xem tiếp