Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy siêu hiện đại

Một trong những thang máy được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng ở Việt Nam là thang máy ở tòa nhà “D.palais de loui” hay còn gọi là căn hộ đế vương.
“D.palais de loui” không chỉ được biết đến như một tòa tháp sang trọng, hiện đại xứng tầm căn hộ đế vương.

Sở dĩ người ta nói như vậy bởi lối kiến trúc, cách xây dựng và các loại thiết bị được sử dụng cho công trình này đều dùng những loại cao cấp nhất, hiện đại nhất. để diễn tả hết được nét đẹp của “D.palais de loui” người ta đã đặt cho nó cái tên “căn hộ đế vương”.

Thang máy o  D.palais de loui

Nhưng ngoài lối kiến trúc ấn tượng với nhiều ưu việt thì “D.palais de loui” còn được biết đến là 1 trong những nơi hàng đầu việt nam sử dụng loại thang máy siêu hiện đại, xứng tầm căn hộ đế vương.
Thang máy ở “D.palais de loui” không chỉ được biết đến bởi nét sang trọng, được mua từ nhà cung cấp thang máy hàng đầu thế giới, mà còn được biết đến như 1 chiếc thang máy siêu tốc độ 2m/s, ở đây người ta chỉ mất 1 phút để đi từ tầng 1 của tòa nhà lên đến tầng 27 của tòa nhà.
Để đồng bộ với căn hộ đế vương thì người ta thiết kế thang máy theo lối vương miện độc đáo, theo tính chất hoàng gia, màu đồng vàng sang trọng được chọn làm chủ đạo của toàn bộ thang máy.

thang-may-de-vuong

Theo chủ đầu tư thì để mua được 1 chiếc thang máy xứng tầm căn hộ đế vương ở đây thì họ đã phải bỏ ra 1 khoản tiền mà có thể mua được 4 chiếc thang máy ở những khu căn hộ gia đình khác. Chính vì vậy thang máy ở đây có tính năng tự động vô cùng tốt như nếu xảy ra sự cố mất điện đột ngột thì thang máy sẽ đưa khách về tầng gần nhất, hoặc thang sẽ tự động trở về tầng chính khi có tín hiệu báo cháy từ thiết bị báo cháy tự động.
Với số tiền để mua được căn hộ nơi đây quả là không hề nhỏ, tuy nhiên thì số tiền đó hoàn toàn xứng đáng với những gì họ nhận được từ căn cuộc sống trong căn hộ đế vương này.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy siêu hiện đại

Tin tức thang máy

Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Dạy trẻ sử dụng thang máy là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đặc biệt trẻ ở thành phố, việc sử dụng thang máy là điều hiển nhiên, do đó dạy cho trẻ cách sử dụng, thói quen sử dụng, nhằm giúp trẻ có thể sử dụng thang máy 1 cách an ...

Xem tiếp