Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Hiểm họa tiềm ẩn ở chung cư với các gia đình

Chung cư là một hình thức nhà ở phổ biến ở những thành phố đông đúc dân cư, đây là loại hình nhà ở phổ biến ở tất cả mọi nơi trên thế giới. và Việt Nam cũng không loại trừ, nhưng gần đây thì loại hình nhà ở này đang khiến cho dân cư cảm thấy lo lắng, hoang mang bởi những vụ việc lùm xùm liên tiếp xảy ra ở các khu này.

chung cu N01 my dinh

1.    Nước dùng cho sinh hoạt.
Đây là một trong những thực tế đang diễn ra ở 1 số chung cư hiện nay, nước sinh hoạt của người dân bị bẩn, chỗ thì nhiễm thạch tín cao vượt mức cho phép. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người dân mà còn gây ấn tượng và ảnh hưởng không tốt với người dân về loại hình nhà ở này.
Sau vụ người dân ở chung cư NO1 khu nhà ở phú mỹ - Mỹ Đình – HN tố công ty CP đầu tư bất động snar Hà Nội cung cấp nước nhiễm thạch tín cao vượt mức cho phép, lại tiếp tục  đến cư dân ở chung cư 15T2 thuộc dự án 310 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hn phải dùng nước sinh hoạt bị bẩn, đục như nước cống.
2.    Thang máy chung cư liên tục tai nạn, hỏng hóc.
Thang máy chung cư là loại hình thang máy chuyên dùng vận chuyển người giữa các tầng với nhau, với mật độ dùng luôn dày đặc. vì vậy với loại hình thang máy này yêu cầu đảm bảo nghiêm ngặt về độ an toàn. Nhưng hiện nay những vụ tai nạn, rồi hư hỏng thang máy liên tiếp xảy ra ở các chung cư khiến cho người dân vô cùng lo sợ.

143tranphu-1377162380

Trên thực tế thì những người dân này rất lo lắng cho sự an toàn của mình và gia đình khi sử dụng thang máy, nhưng đây là lựa chọn số 1 khi họ sống ở các chung cư cao tầng và không thể không dùng thang máy được.
3.    Chung cư xảy ra tranh chấp, kiện cáo.
Điển hình cho sự việc này chính là mâu thuẫn giữa cư dân Keangnam cùng ban quản lý khi họ không thống nhất được quản điểm về giá thành dịch vụ và chất lượng dịch vụ. tiếp sau keangnam đến mâu thuẫn giữa chủ đầu tư tòa nhà Pacific Plece với cư dân tại đây khi chủ đầu tư tự ý cơi nới thêm phòng và lắp thêm thang máy, bên cạnh đó còn nhiều những vụ kiện cáo về phí gửi xe, về nhà cửa nhanh chóng xuống cấp…
Tất cả những gì hiện nay đang xảy ra ở các khu chung cư đều khiến cho những người có nhu cầu thực về nhà ở phải đắn đo, suy nghỉ và cận trọng hơn với loại hình nhà ở này.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Hiểm họa tiềm ẩn ở chung cư với các gia đình

Tin tức thang máy

Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Dạy trẻ sử dụng thang máy là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đặc biệt trẻ ở thành phố, việc sử dụng thang máy là điều hiển nhiên, do đó dạy cho trẻ cách sử dụng, thói quen sử dụng, nhằm giúp trẻ có thể sử dụng thang máy 1 cách an ...

Xem tiếp