Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Cung cấp thang máy cho dự án Dazhongli bởi hãng thang máy Kone

Trung Quốc trong những năm gần đây nỗi lên như một cường quốc về kinh tế, chính trị… Ngành xây dựng của nước này cũng có những bước phát triển mạnh mẽ mặc dù kinh tế thế giới đang lâm vào khủng hoảng.

Mới đây ở Thượng Hải đã bắt đầu khởi công một dự án lớn có tên là Dazhongli nằ trên đường Tây Nam Kinh, dự án này nằm trên diện tích xây dựng 63000 m2, Dazhongli sẽ gồm 2 tòa nhà văn phòng, một trung tâm mua sắm, ba khách sạn hạng sang.

Dazhongli-Project

Tại dự án Dazhongli được lắp đặt thang máy bởi hãng thang máy Kone - Phần Lan, theo trong đơn đơn đặt hàng với hãng Kone thì ở đây sẽ được lắp đặt 58 bộ thang máy Kone Minispace, 49 thang máy Kone MonoSpace, 1 thang Transys và 57 cặp thang cuốn Kone TravelMaster. Đại diện của hãng Kone cho biết để đảm bảo nâng cao hiệu suất hoạt động đi kèm với tiêu chí tiết kiệm điện năng, những bộ thang máy này sẽ được trang bị loại máy kéo Kone Ecodisc, sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng trong cabin thang, đối với thang cuốn thì Kone cũng sẽ sử dụng động cơ Kone Direct Drive giúp giảm điện năng tiêu thụ so với các loại tiêu chuẩn khác đang có mặt trên thị trường. Toàn bộ hoạt động của hệ thống thang máy và thang cuốn sẽ được kiểm soát bằng hệ thống Kone E-Link.

dazhongli

Dự án này được đầu tư bởi HKR International Limited and Swire Properties Limited, nhà thầu chính là Shanghai Construction Group và dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2016. Sau khi hoàn thành, Dazhongli được kỳ vọng sẽ là trung tâm tài chính, văn phòng, vui chơi giải trí ở thành phố đông dân nhất Trung Quốc - Thượng Hải!

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Cung cấp thang máy cho dự án Dazhongli bởi hãng thang máy Kone

Tin tức thang máy

Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Những vấn đề cần dạy trẻ khi sử dụng thang máy Dạy trẻ sử dụng thang máy là vấn đề mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đặc biệt trẻ ở thành phố, việc sử dụng thang máy là điều hiển nhiên, do đó dạy cho trẻ cách sử dụng, thói quen sử dụng, nhằm giúp trẻ có thể sử dụng thang máy 1 cách an ...

Xem tiếp