Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Kone cung cấp thang máy cho Zhengzhou Eastern Center

Kone là một hãng thang máy lớn của Phần Lan, là một thưởng hiệu Châu Âu nổi tiếng trong nghành thang máy thế giới, hãng này đã cung cấp thang máy cho rất nhiều tòa nhà cao tầng trên thế giới, với uy tín và chất lượng cao. Vừa qua Thang máy Kone vừa ký kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt thang máy cho tòa nhà Zhengzhou Eastern Center nằm ở tỉnh Hà Nam – Trung Quốc, được biết đây là một hợp đồng lớn với 131 chiếc thang máy và 32 cặp thang cuốn với những model mới nhất của hãng.

Zhengzhou Eastern Center

Zhengzhou Eastern Center là tháp đôi cao nhất nhất Trung Quốc khi nó xây dựng xong với chiều cao khoảng 289m và được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.6 ha, với thiết kế hiện đại đẹp mắt, được trang bị các thiết bị sang trọng hiện đại bậc nhất hiện nay.
Nguồn thông tin từ hãng thang máy Kone cho biết một số thông tin về những chiếc thang máy sẽ được lắp ở Zhengzhou Eastern Center như sau: Trong số 131 chiếc thang máy được lắp ở đây sẽ có 12 chiếc thang máy cabin đôi loại thang double-deck elevator – DDE đặc biệt, với loại thang đặc biệt này sẽ giúp ích rất nhiều cho tổ hợp trung tâm thương mại này khi nó vào hoạt động, chiếc thang máy với cabin đôi thì nó có thể tăng gấp đôi lượng khách hàng vì cũng 1 lúc chiếc thang máy này có thể phục vụ 2 tầng khác nhau và 12 thang DDE này sẽ có vận tốc là 5m/2 và hình trình 123.4m.

hang thang may kone

Loại thang máy Kone MiniSpace

Còn lại là 93 thang máy Kone MiniSpace tốc độ 7m/s và 26 thang Kone MonoSpace. 32 bộ thang cuốn Kone TravelMaster. Bên cạnh đó, để góp phần quản lý số lượng thang máy và thang cuốn lớn như thế này, Kone còn trang bị thêm hệ thống giám sát Kone E-link.

thang may kone

Thang máy ở đây chạy tốc độ 7m/s

Tòa nhà này dự kiến sẽ được hoàn thành vào Quý 3 năm 2016. Chủ đầu tư dự án Zhengzhou Eastern Center là Tập đoàn Greenland, một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất Trung Quốc. Tòa tháp đôi cao nhất Trung quốc được thiết kế bởi Viện nghiên cứu và thiết kế kiến trúc thuộc trường đại học Đồng Tế. Nhà thầu xây dựng cho tháp phía bắc - North Tower là Công ty xây dựng số 2 Thượng hải con Tháp phía nam - South Tower là công ty xây dựng Zhongtian.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Kone cung cấp thang máy cho Zhengzhou Eastern Center