Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Một chiếc thang máy với nhiều cabin

Sở dĩ nó được mệnh danh là loại  thang máy hiện đại và đặc biệt nhất thế giới bởi tuy cũng là 1 loại thang máy dùng vận chuyển như các thang máy khác, nhưng với  loại thang máy này người ta có thể lắp 6 – 8 cabin thang máy vào 1 hố thang, với loại thang máy này thì nó được luân chuyển tuần hoàn trong 1 không gian bằng 2 không gian của thang máy bình thường.

thang may cabin doi

Đây là loại thang máy mới được nghiên cứu và hoàn thành bởi hãng thang máy Hitachi, mục đích của việc nghiên cứu này nhằm đáp ứng cho nhu cầu đô thị ngày càng nhanh của xã hội, các tòa nhà cao tầng ngày càng cao hơn, vì vậy để có thể phục vụ đủ cho nhu cầu đi lại của tất cả những người sống và làm việc ở các tòa nhà này thì các chủ đầu tư phải lắp đặt rất nhiều thang máy, nhưng với diện tích đất cho phép thì họ không thể lắp nhiều thang máy, bởi điều đó không chỉ chiếm diện tích của tòa nhà mà còn tốn 1 khoản tiền không nhỏ cho việc mua thang máy.
Một giải pháp mới được đưa ra từ hãng thang máy hitachi, với giải pháp này không chỉ giúp con người tiết kiệm diện tích xây dựng, mà còn giúp họ có cơ hội để chiêm ngưỡng 1 chiếc thang máy kỳ lạ và hiện đại, với sự hoạt động của loại thang này thì các chủ đầu tư còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Khi nói đến loại thang thì ai cũng hồ hỡi với những tính năng mà họ được hưởng từ chiếc thang máy này, nhưng trên thực tế thì không phải ai cũng có thể hiểu được nguyên lý vì sao chỉ với 1 hố thang người ta có thể lắp 6 – 8 cabin. Để giải thích cho điều này hitachi công bố nguyên lý hoạt động cơ bản của loại thang  này.
Loại thang máy này dùng hệ điều khiển độc lập. nó cho phép cabin này dừng lại trong khi các cabin khác vẫn di chuyển bình thường, nhưng nó lại không hề gây ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng. điều này được chứng minh bằng những ví dụ từ việc vận hành thực tế: nếu có 8 cabin thì sẽ có 4 hệ thống truyền động, mỗi hệ thống sẽ di chuyển 1 cặp cabin chạy theo hướng ngược nhau trong 1 vòng, điều này cho phép cabin có thể dừng hoặc bắt đầu chạy mà không bị ngừng ngắt sự hoạt động của các cabin khác, lúc này máy tính sẽ điều khiển vị trí và tốc độ cửa mỗi cabin để đảm bảo các cabin không va chạm vào nhau.

thang may nhieu cabin

Để giới thiệu loại hình thang máy mới này tới người tiêu dùng thì hãng hitachi dự tính sẽ đưa loại thang máy này tới buổi triển lãm thang máy lớn nhất thế giới diễn ra ở Trung Quốc vào năm 2014 tới. hi vọng loại thang  máy này sẽ nhanh chóng được đưa vào sử dụng phổ biến. điều đó sẽ phục vụ cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều các đơn vị, các cá nhân và tổ chức ở khắp thế giới.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Một chiếc thang máy với nhiều cabin