Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Siêu thang máy ở tòa nhà siêu văn phòng

Charmvit Plaza là tổ hợp tòa nhà văn phòng hiện đại bậc nhất hiện nay. Charmvit gồm có 27 tầng, trong đó có 2 tầng hầm diện tích lớn, có thể nói 2 tầng hầm diện tích lớn nhất Hà Nội hiện nay với 15.000m2 và chiều cao lên đến 100m.

Bên cạnh mục đích chính là xây dựng làm tòa nhà văn phòng thì charmvit còn được biết đến với những trung tâm thương mại lớn như siêu thị, nhà hàng ăn uống theo phong cách Á – Âu và các câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.
Ngoài ra điểm khác biệt của tòa nhà này với những tòa nhà văn phong khác chính là việc chia tòa nhà thành 2 khối từ tầng 5 đến tầng 27. trong đó 1 khối được sử dụng làm khách sạn hạng sang với tiêu chuẩn 7 sao trên tổng diện tích khoảng 47.600m2. khối còn lại được bố trí làm văn phòng cho thuê, nhà hàng, siêu thị…

Charmvit Grand Plaza 1

Tổng tòa nhà có 11 chiếc thang máy tốc độ cao dành cho khách và 6 thang cuốn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Tòa nhà được sử dụng với hệ thống phòng cháy nổ hiện đại, an ninh 24/7 giữ cho Charmvit hoạt động 1 cách an toàn.
Tuy nhiên ở charmvit có một điều khiến cho khách hàng cũng như nhân viên trong toàn nhà vô cùng khó chịu là việc bố trí 2 chặng thang máy. Một chặng từ tầng hầm lên tầng 1 của tòa nhà và từ tầng 1 lên các tầng khác trong tòa nhà. Vì vậy để đến được 1 tầng nào đó trong tòa nhà thì thông thường họ sẽ phải đi qua 2 chặng thang máy.
Điều bất hợp lý và khiến nhân viên ở đây vô cùng khó chịu là việc hàng ngày riêng nhân viên của tòa nhà đi làm bằng phương tiện xe máy cũng đến cả nghìn người, chưa kể khách khứa, nhưng thang máy đón người lên từ tầng hầm để xe lên tầng 1 của tòa nhà lại chỉ có 2 chiếc. Vì vậy hiện trạng xảy ra tắc nghẽn thang máy của tòa nhà xảy ra thường ngày.
Mỗi nhân viên làm việc tại tòa nhà đều bức xúc về vấn đề thang máy tại đây. Theo được biết thì tòa nhà văn phòng lớn nhất hà nội hiện nay được thiết kế bởi cty Vinaconex R&D với lối thiết kế mới mẻ mang tầm cỡ quốc tế. Nhưng việc thiết kế thang máy tại tòa nhà thì thể hiện rõ việc chưa đạt được tiêu chuẩn, bởi với hàng nghìn nhân viên mỗi ngày nhưng lại chỉ có 2 thang  máy đưa khách từ tầng hầm lên tầng 1 của tòa nhà. Đây là điều bất hợp lý, khiến cho cảnh ùn tắc thang máy xảy ra liên tiếp mỗi ngày ở tòa nhà.
Ngoài ra thang máy từ tầng 1 lên các tầng trong tòa nhà lại được phân chia theo kiểu thang đi tầng lẻ, thang đi tầng chẵn. điều này khiến cho nhiều người bị lỡ chuyến thang cũng như muộn giờ làm.
Với những bất hợp lý xảy ra chỉ riêng về vấn đề thang máy cũng đủ cho người ta cảm thấy nghi ngại về những lời quảng cáo ban đầu của chủ đầu tư về việc Charmvit là nơi tập hợp những yếu tố hàng đầu về thiết kế và xây dựng

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Siêu thang máy ở tòa nhà siêu văn phòng

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp