Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Bảo trì thang máy của công ty TNHH Thang Máy Gia Định

Mỗi chiếc thang máy để hoạt động tốt thì đều phải có 1 chế độ bảo trì thường xuyên, liên tục và không bị ngắt quảng. Để đáp ứng được yêu cầu này thì mỗi chủ đầu tư trước khi chọn mua thang máy cần phải tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp thang. Nên chọn những công ty đã có mặt trên thị trường lâu dài, có đội ngũ nhân viên lành nghề, có đội bảo trì làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đối với Công Ty Thang Máy Gia Định thì chúng tôi không chỉ quan tâm tới vấn đề bán hàng, mà vấn đề hậu bán hàng bao giờ cũng được đặt lên hàng đâu. Mỗi chiếc thang máy sau khi lắp đặt đều được chăm sóc 1 cách kỹ càng, từ chế độ bảo hành, bảo trì cũng như sửa chữa đều đáp ứng và làm hài lòng của người sử dụng.

bao tri thang may - cty GĐ

Dưới đây là 1 số hình thức bảo trì mà công ty sử dụng trong quá trình làm việc:
Công ty chia làm 2 hình thức bảo trì. Là bảo trì toàn diện và bảo trì thông thường.
1.    Bảo trì toàn diện:
Đây là hình thức bảo trì không phổ biến ở thang máy gia định, với loại bảo trì này chỉ sử dụng đối với 1 số nơi cần duy trì sự liên tục của thang máy và không được phép xảy ra sự cố về thang máy.
Loại bảo trì này công ty thang máy có trách nhiệm cung cấp người trực bảo trì và sửa chữa liên tục tùy theo yêu cầu của khách hàng, có thể làm giờ hành chính hoặc 24/24, kể cả thứ 7 và chủ nhật cũng như các ngày nghĩ lễ.
Chế độ bảo trì này công ty thang máy sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm thay thế các thiết bị vật tư cho thang máy mà không thu phí, kể cả các thiết bị có giá trị cao. Chỉ trừ trường hợp khách hàng sử dụng không đúng cách dẫn tới hư hỏng các thiết bị.
Với hình thức bảo trì này thì ít được sử dụng bởi giá thành cho việc bảo trì  mỗi tháng sẽ rất cao.
2.    Bảo trì thông thường.
Loại bảo trì thông thường này được sử dụng phổ biến, rộng rãi ở công ty thang máy Gia Định.
Với hình thức bảo trì này khách hàng chỉ phải bỏ ra 1 khoản tiền nhất định hàng tháng, và công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa chiếc thang máy trong thời hạn hợp đồng 1 năm. Với công việc cơ bản là mỗi tháng bảo trì 1 lần và sửa chữa những hư hỏng đột xuất.
Tuy nhiên với loại bảo trì này thì công ty thực hiện theo hình thức như sau:
-Với thiết bị vật tư không quá 100.000 VNĐ ( trừ chi phí đèn chiếu sáng) thì bên phía công ty sẽ chịu trách nhiệm thay thế miễn phí cho khách hàng.
-Thiết bị vật tư thay thế không quá 300.000 VNĐ và chi phí đèn chiếu sáng thì bên công ty thang máy sẽ thay thế thiết bị và khách hàng xác nhận vào lệnh công tác, việc thang toán sẽ được thang toán cùng đợt với thanh toán tiền hợp đồng bảo trì.
-Với thiết bị vượt quá 300.000 VNĐ thì công ty thang máy sẽ cung cấp bản báo giá vật tư, nếu khách hàng xác nhận đồng ý thì bên công ty sẽ thay thế vật tư và thu tiền.
Chú ý: với trường hợp khách hàng chậm trễ trong việc xác nhận bảng báo giá thay thế thiết bị vật tư thì việc gián đoạn hoạt động của thang máy bên công ty thang máy sẽ không chịu trách nhiệm.
Hiện nay công ty Thang Máy Gia Định chủ yếu sử dụng hình thức bảo trì thông thường đối với các thang máy do công ty cung cấp và lắp đặt, và loại hình thức bảo trì này đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Bảo trì thang máy của công ty TNHH Thang Máy Gia Định

Có thể bạn chưa biết

Các câu hỏi khi mua thang máy gia đình Các câu hỏi khi mua thang máy gia đình Lắp đặt thang máy trở thành giải pháp để nâng cao sự tiện lợi trong không gian sống của từng nhà. Trước khi mua thang máy gia đình đưa vào sử dụng có nhiều câu hỏi, nhiều thông tin cần được tìm hiểu, giải đáp cụ thể và chi...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Sử dụng thang máy gia đình 450kg khi nào thích hợp? Sử dụng thang máy gia đình 450kg khi nào thích hợp? Đa dạng của thang máy gia đình được cung cấp giúp gia chủ thoải mái trong việc tìm hiểu, đánh giá và đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất. Lựa chọn dựa trên tải trọng là thông tin cơ bản cần được xem xét, đánh giá để sở...

Xem tiếp