Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Chung cư siêu rẻ cũng có thang máy

Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu nhà ở của những người từ các tỉnh lẻ đồ dồn về các thành phố lớn làm việc và sinh sống, các công ty xây dựng đã xây dựng nhiều loại hình thức nhà chung cư. Trong đó một trong những chung cư khiến báo chí đã tốn không ít giấy mực và người dân tốn không ít lời than tiếc chính là chung cư siêu rẻ ở Đà Nẵng.

Theo một người dân đã mua được nhà ở đây cho biết thì căn hộ anh mua được có diện tích 62m2 với giá 150 triệu đồng, căn hộ nằm ở tầng 4 của tòa nhà thuộc khu đô thị Hòa Xuân, phía Nam cầu Cẩm Lệ, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 5km.

thang may chung cu re tien

Những người mua được căn hộ ở đây đều tỏ ra rất hài lòng khi họ chỉ phải bỏ ra 1 số tiền nhỏ những lại mua được căn hộ đáng mơ ước. những căn hộ nơi đây nằm trong khu đô thị lớn, lại có đầy đủ hạ tầng đường xá, siêu thị, nhà hàng tại tầng 1 của tòa nhà. Và điều quan trong hơn cả là tòa nhà vẫn được lắp đặt thang máy, đây chính là điều khiến mọi người hài lòng, bởi nếu thiếu đi thang máy thì giá trị của căn nhà họ mua được lại giảm đi rất nhiều.
Tuy nhiên với 1 chung cư được xây dựng trong khu đô thị lớn, lại cách trung tâm không xa mà tính ra mức giá chỉ khoảng 2,5 triệu đồng/m2, lại đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, rồi lắp đặt thang máy. Điều này khiến cho nhiều người tỏ vẻ nghi ngại về chất lượng công trình. Tuy nhiên thì những người có quyền và trách nhiệm tại đây cho biết giá bán này nhà nước chỉ bán cho người dân nằm trong địa bàn có đất bị thu hồi phục vụ dự án, còn thực tế ngoài thị trường không có giá như vậy.
Theo 1 vị giám đốc công ty xây dựng thì nếu tính giá 2,5 triệu đồng/m2 đất thì mức này thấp hơn nhiều so với mức quy định của nhà nước, đồng thời vị giám đốc này cũng khẳng định không có 1 chủ đầu tư nào có thể xây dựng chung cư cao tầng, có thang máy với mức chi phí 5 triệu/m2.
Nhiều người đã tỏ ra nghi ngại về chất lượng của những căn hộ chung cư giá thấp. Tuy nhiên trên thực tế mọi người không cần lo ngại, bởi những chung cư giá thấp đều là những chung cư nằm trong diện đền bù tái định cư mới có giá đó. Còn về chất lượng công trình cũng như chất lượng thang máy thì vẫn đạt tiêu chuẩn quy định của nhà nước.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chung cư siêu rẻ cũng có thang máy

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp