Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Làm mới chiếc thang máy cũ

Thang máy vốn là thiết bị di chuyển rất bền ở các tòa nhà cao tầng, nhất là những chiếc thang máy được sử dụng đúng quy cách, đúng mục đích và đúng hướng dẫn sử dụng. một chiếc thang máy nếu thực hiện đủ các bước như nhà sản xuất đưa ra thì nó sẽ có độ bền tương đương với độ bền của ngôi nhà.

Nhiều người sẽ tỏ ra e ngại vì chiếc thang máy như vậy ở trong nhà suốt vài chục năm có thể gây nhàm chán, cũ kỹ, thậm chí khiến cho ngôi nhà trở nên tẻ nhạt. Tuy nhiên với công nghệ tiên tiến hiện nay người sử dụng có thể hoàn toàn thay áo mới cho 1 chiếc thang máy cũ.
Cách thứ nhất có thể ốp gỗ cho thang máy: ốp gỗ cho thang máy sẽ khiến cho chiếc thang máy trở nên đẹp, sang trọng và ấm cúng, phù hợp với những ngôi nhà kết hợp nét cổ điển và dùng nhiều nội thất gỗ. Ốp gỗ cho thang máy tùy thuộc vào sở thích của từng người, vì vậy họ có thể ốp gỗ vào và tháo phần ốp gỗ ra bất cứ lúc nào họ thích. Tuy nhiên việc ốp gỗ sẽ khiến tải trọng cabin thang máy nặng hơn và chi phí đầu tư cũng tốn kém rất nhiều.

Làm mới chiếc thang máy cũ

Cách thứ 2 là dùng giấy dán tường. việc dùng giấy dán tường được cho là hợp lý nhất, đơn giản, gọn nhẹ, dễ thiết kế và thực hiện đồng thời chi phí rất thấp, nếu thích có thể thay đổi liên tục.
thông thường việc dùng giấy dán tường để trang trí thang máy chỉ dùng cho các nhà tư nhân, vì ở đây theo sở thích cá nhân và bảo quản tốt. còn đối với những công trình tập thể, công cộng thì việc bảo quản khó khăn nên dùng giấy dán sẽ rất nhanh hỏng.
cách thứ 3 có thể thay cabin. Việc thay cabin cho thang máy có thể làm được nếu như chủ đầu tư yêu cầu, tuy nhiên việc thay thế sẽ gặp nhiều rắc rối như chi phí thay thế cao, lắp đặt và tháo dỡ gặp khó khăn và mất nhiều thời gian, hơn nữa việc tháo ra, lắp vào được coi như sửa chữa lớn, chính vì vậy cần phải được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng.
Một chiếc thang máy cũ có thể hoàn toàn được làm mới nếu người sử dụng thật sự muốn. việc đổi mới sẽ khiến cho không gian trong ngôi nhà đỡ nhàm chán, đồng thời có thể thiết kế lại cho phù hợp với nội thất của ngôi nhà nếu như muốn thay đổi nội thất của nhà.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Làm mới chiếc thang máy cũ